Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux (Video hướng dẫn dễ hiểu nhất – Cập nhật liên tục)

Bảo hành Electrolux hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux (Có video hướng dẫn dễ hiểu)

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng máy giặt nhưng dùng làm sao để tối ưu và hiệu quả nhất thì không phải người nào cũng nắm được. Nếu bạn đang sở hữu các model máy giặt Electrolux UltimateCare – EWF1024BDWA, Electrolux EWW1686HDW, UltimateCare – EWW8023AEWA thì bài viết hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux kèm theo video chi tiết sẽ giúp bạn dùng một cách đúng nhất. Nào cùng theo dõi nhé!

Hướng Dẫn sử dụng máy giặt Electrolux đời giặt sấy mới UltimateCare – EWF1024BDWA

Máy giặt Inverter EWF1024BDWA, dòng máy giặt sấy đời mới không chỉ vận hành êm ái, ổn định mà với chế độ Eco giúp người dùng tiết kiệm hơn chi phí điện nước hàng tháng. Với những tính năng ưu việt, moden EWF1024BDWA nhận được sự tin dùng từ khách hàng, là trợ thủ đắc lực để chăm sóc quần áo tốt nhất.

Các bước hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux UltimateCare – EWF1024BDWA không quá phức tạp và bất cứ ai cũng có thể dùng thành thạo. Dưới đây là các thao tác chi tiết:

Bước 1:

-Nhấn nút Nguồn để mở/tắt máy giặt.

-Cho lượng quần áo đúng với quy định của nhà sản xuất. Nên dàn trải đều trong lồng giặt để tạo độ cân bằng và giặt sạch hơn.

-Cho bột giặt vào ngăn định lượng để bột giặt, nước xả. Cho đúng bột giặt hoặc nước xả theo từng ngăn với lượng vừa phải, tránh để max. Riêng với ngăn bột giặt, nếu dùng nước giặt bạn có thể bỏ miếng ngăn xuống và để lên nếu dùng bột giặt.

Bước 2:

-Chọn chương trình giặt có sẵn theo đúng loại quần áo cần giặt như đồ Cotton, đồ em bé, đồ len, đồ tổng hợp, tấm trải giường, giặt tiết kiệm, giặt nhanh 15 phút,…

Bước 3:

-Nút điều khiển nhiệt độ bạn có thể tăng hay giảm nhiệt độ của nước giặt. Tương tự, điều chỉnh số vòng quay vắt bằng cách nhấn nút điều chỉnh đúng số vòng mong muốn. Để tiết kiệm điện bạn có thể để ở mức nhiệt độ bình thường.

-Nếu muốn lưu lại chương trình yêu thích, bạn chỉ cần chọn chương trình giặt yêu thích, sau đó nhấn vào nút Giặt hơi nước để lưu lại.

-Ngoài ra còn nhiều chức năng khác như nút điều chỉnh thời gian cho phép tùy chỉnh thời gian đúng theo ý muốn.

-Nút điều chỉnh Trì hoãn giúp xác định thời gian kết thúc chương trình giặt theo nhu cầu, tối đa 3h và tối thiểu đến 20 giờ.

Bước 4:

-Hoàn tất việc cài đặt bạn nhấn Start/Pause để máy khởi động.

Các thao tác dùng cũng không quá khác biệt so với cách sử dụng máy giặt Electrolux 9kg, bạn có thể dễ dàng hoàn thành chu trình giặt với những hướng dẫn trên.

 

 

Hướng Dẫn sử dụng máy giặt Electrolux đời giặt sấy mới UltimateCare – EWW8023AEWA:

Đây là dòng máy giặt sấy Electrolux đời mới giúp người dùng có thể giặt và sấy cùng lúc, 2 chức năng trong cùng 1 máy rất thuận lợi.

Cách sử dụng model EWW8023AEWA cũng tương tự như với model UltimateCare – EWF1024BDWA, bạn thực hiện các thao tác sau:

-Bật nguồn và cho quần áo vào lồng giặt.

-Cho bột giặt vào ngăn chứa bên trái của máy giặt. Cho bột giặt/nước giặt, nước xả vào đúng từng ngăn với một lượng vừa đủ, tránh đổ vượt quá mức max.

-Tiếp theo, bạn tiến hành lựa chọn chương trình giặt phù hợp. Quan sát ở núm điều chỉnh bạn sẽ thấy có các chương trình: Giặt sấy 60 phút.,Đồ mỏng., Đồ len., Giặt 60 phút, Giặt 15 phút, Giặt/xả & vắt, Vắt, Đồ Cottons,…

-Bạn có thể lựa chọn chế độ giặt hay sấy hoặc dùng đồng thời cả hai.

-Tùy chỉnh nhiệt độ và vòng vắt phù hợp. Hoặc cài đặt chương trình yêu thích hay kích hoạt khóa trẻ em nếu cần dùng cũng như thời gian sấy hay các chế độ giặt hơi nước.

-Chỉ cần nhấn Start là máy giặt tự động vận hành.

Cách sử dụng máy giặt Electrolux đời cũ sẽ có nhiều sự khác biệt hơn so với khi dùng model EWW8023AEWA vì được trang bị nhiều tính năng hơn. Thế nhưng các thao tác cũng không quá khó và bạn hoàn toàn có thể dùng tốt nếu có sự tham khảo.

 

 

Hướng Dẫn sử dụng máy giặt Electrolux đời giặt sấy hàng EU Electrolux EWW1686HDW:

EWW1686HDW là dòng máy giặt sấy được sản xuất tại châu Âu. Do vậy trên bảng điều khiển sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tuy nhiên khi sử dụng cũng quá khó và bạn hoàn toàn có thể hiểu được. Các bước sử dụng như sau:

-Bật nguồn với nút On/Off.

-Cho quần áo vào lồng giặt.

-Mở ngăn định lượng bên tay trái để cho bột giặt/nước giặt, nước xả vải theo đúng từng ngăn riêng biệt.

-Cài đặt chương trình giặt ưa thích bằng cách điều chỉnh núm xoay tương ứng.

-Chỉnh nhiệt độ với các mức khác nhau. Nếu muốn tiết kiệm điện năng bạn hãy nên giặt lạnh.

-Chỉnh vòng vắt phù hợp với các thông số cụ thể.

-Nếu muốn sấy sau khi giặt, bạn hãy lựa chọn thêm chế độ sấy. Hoặc nếu muốn trì hoãn thời gian bắt đầu hãy nhấn Delay Start.

-Nếu chỉ muốn sấy bạn hãy lựa chọn chế độ sấy với thời gian sấy hay mức độ sấy khác nhau.

-Hoàn tất bạn hãy nhấn chọn Start/Pause để máy vận hành.

 

Với phần video clip hướng dẫn cụ thể kèm theo nội dung chi tiết hy vọng bạn sẽ sử dụng máy giặt Electrolux với các moden EWF1024BDWA, Electrolux EWW1686HDW, UltimateCare – EWW8023AEWA hiệu quả. Chúc bạn thành công và đừng quên click vào địa chỉ sau nếu cần sửa máy giặt Hitachi.