Hướng dẫn mở khóa LOC máy giặt Electrolux EWF1024BDWA

5/5 - (1 vote)

Hướng dẫn mở khóa LOC máy giặt Electrolux EWF1024BDWA với Bảo hành Electrolux

Bảng điều khiển sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa khi chức năng Lock/Khóa được kích hoạt trên máy giặt Electrolux, bạn sẽ không thể tùy chỉnh bất kỳ chương trình giặt nào cả. Vậy làm sao để tắt đi chức năng này? Bài viết cùng Video clip trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mở khoá loc máy giặt electrolux EWF1024BDWA. Nào cùng theo dõi chi tiết nhé!

Chức năng Khóa/Lock ở máy giặt Electrolx EWF1024BDWA

Khá nhiều người dùng lúng túng vì không thể sử dụng được bảng điều khiển hay mở cửa máy giặt để lấy quần áo. Và không ít trường hợp nhầm lẫn là thiết bị bị hư hỏng nên dẫn tới tình trạng trên. Thế nhưng thực tế chỉ là tính năng Khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux được kích hoạt.

Trước khi hướng dẫn bạn đọc Cách mở khóa trẻ em máy giặt Electrolux thì chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về chế độ này trên máy giặt.

Chức năng Khóa/Lock được hãng Electrolux thiết kế nhằm tránh các trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra khi sử dụng máy giặt chỉ vì sự táy máy của con trẻ. Hơn thế, chế độ này còn giúp bạn cố định các chương trình đã cài đặt để không làm thay đổi trong quá trình hoạt động.

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi LOC

Máy giặt Electrolux báo lỗi loc, hay còn gọi là lỗi khóa trẻ em có thể do trong quá trình dùng bạn vô tình nhấn nút Giặt sơ/Prewash khiến chức năng này bị kích hoạt. Hoặc cũng có thể trẻ con trong nhà nghịch ngợm nhấn nút này và làm bật chức năng khóa Lock.

Khi Máy giặt Electrolux bị lỗi khóa trẻ em, mọi chức năng trên bảng điều khiển đều bị vô hiệu hóa. Đồng thời màn hình trên bảng điều khiển hiển thị chữ LOC. Máy giặt vẫn có thể hoạt động nhưng bạn không thể tùy chỉnh được các chương trình giặt, không thể mở cửa máy giặt đến khi chế độ Lock được tắt. Vậy làm sao để mở được khóa trẻ em ở máy giặt inverter của model EWF1024BDWA.

Thao tác hướng dẫn mở khóa trẻ em ở máy giặt Electrolux

Để vô hiệu hóa tính năng Lock/Khóa ở máy giặt Electrolux EWF1024BDWA bạn chỉ cần thực hiện thao tác cơ bản hướng dẫn mở khoá máy giặt electrolux sau:

+Nhấn và giữ nút Giặt sơ/ Prewash trong khoảng 2 giây đồng hồ cho đến khi trên màn hình hiển thị Unloc. Chức năng khóa được vô hiệu hóa và bạn đã có thể sử dụng máy giặt bình thường, tùy chỉnh các chương trình giặt theo nhu cầu.

+Để kích hoạt bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự, nhấn và giữ Giặt sơ/ Prewash khoảng 2 giây đến khi máy phát ra âm báo, biểu tượng khóa LOC hiển thị trên màn hình. Chức năng khóa đã được kích hoạt.

Lưu ý: Chức năng này sẽ vẫn được bật ngay cả khi thiết bị được tắt. Do đó ở lần khởi động máy giặt để sử dụng tiếp theo máy vẫn bị khóa và chỉ sử dụng được khi bạn thực hiện vô hiệu hóa tính năng này. Thế nên bạn hãy tắt đi chức năng này sau khi kích hoạt.

Nếu trong trường hợp máy giặt Electrolux đã được mở khóa nhưng bạn vẫn không mở được cửa máy giặt, hoặc bảng điều khiển không thể sử dụng rất có thể thiết bị đã gặp những vấn đề khác như hư công tắc cửa, board mạch điều khiển gặp vấn đề hay bị liệt bảng điều khiển. Bạn nên liên hệ dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp để được kiểm tra chính xác nguyên nhân của vấn đề, xử lý vấn đề nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bên cạnh các dịch vụ sửa máy giặt nhãn hàng Electrolux, trung tâm còn hỗ trợ sửa chữa máy giặt Bosch, LG, Samsung, sửa máy giặt Hitachi. Quý bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline tổng đài 0243 999 8888 để được hỗ trợ tư vấn.

Mong rằng với những thông tin hướng dẫn mở khoá loc máy giặt electrolux trên bạn sẽ thực hiện mở khóa thành công cho model Electrolux EWF1024BDWA. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy click vào video dưới đây để tham khảo chi tiết hơn.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456