Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF1024BDWA

Đánh giá post

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF1024BDWA với Bảo hành Electrolux

Tiếp tục các loạt bài về hướng dẫn về cách sử dụng máy giặt hiệu quả trong bài viết hôm nay Bảo hành Electrolux sẽ hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux ewf1024bdwa với những thao tác cơ bản. Nào hãy cùng theo dõi chi tiết qua nội dung ngay sau đây nhé!

Cách sử dụng máy giặt Electrolux 10kg không quá khó khăn và phức tạp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả nếu nắm rõ các chương trình giặt trên bảng điều khiển. Bởi những thao tác sử dụng máy khá đơn giản như với hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF1024BDWA

Để bắt đầu chu trình giặt bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF1024BDWA

Bước 1: Bỏ quần áo vào lồng giặt

-Máy giặt đã được cấp nguồn điện, bạn tiến hành bỏ vào lồng giặt với lượng quần áo đúng theo khối lượng đã quy định. Nên lưu ý bỏ mọi vật dụng trong túi quần/áo, quần áo nên được sắp xếp một cách cân bằng, tránh gây lệch tâm lồng giặt. Bạn có thể để 2/3 lồng.

Bước 2: Cho bột giặt/nước giặt, nước xả vải vào ngăn định lượng

-Dùng tay kéo ngăn định lượng ra để tiến hành cho bột giặt hoặc nước giặt cũng như nước xả vải đúng với từng ngăn đã được quy định của nhà sản xuất. Chú ý không bỏ quá nhiều bột giặt hoặc nước xả vải hơn mức tiêu chuẩn.

-Với ngăn bột giặt bạn có thể kéo nắp lên trên khi dùng bột giặt và để nắp xuống dưới khi sử dụng nước giặt. Đối với ngăn nước xả cũng tương tự, không nên đổ quá mức Max. Hoàn tất việc cho bột giặt cùng nước xả vải, bạn tiến hành đóng lại ngăn định lượng.

Bước 3: Bật nguồn, lựa chọn chế độ giặt

-Bước tiếp theo trong thao tác hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux ewf1024bdwa là tiến hành nhấn nút Nguồn (On/Off) của máy giặt và điều chỉnh lựa chọn chế độ giặt quần áo cho phù hợp bằng cách xoay nút chương trình.

-Ở bảng điều khiển bạn sẽ thấy có rất nhiều chế độ khác nhau và người dùng lựa chọn từng chế độ phù hợp như giặt đồ cotton, giặt đồ trẻ em, giặt ga giường, làm mới,…và các chức năng độc lập như vắt, xả & vắt,…

-Để cài đặt chương trình yêu thích bạn chỉ cần lựa chọn chế độ giặt yêu thích, tiến hành tùy chỉnh nhiệt độ, vòng vắt. Sau đó lưu lại bằng cách nhấn và giữ ngay chức năng Vapour đến khi màn hình hiển thị FAU. Và khi xoay về chức năng chương trình yêu thích, máy giặt sẽ tự động hiển thị chế độ đã cài đặt.

Bước 4: Nhấn nút Start để bắt đầu vận hành máy giặt

-Mọi công đoạn tùy chỉnh đã được hoàn tất bạn nhấn vào nút Start. Sau khi chu trình giặt đã hoàn thành, máy giặt sẽ tự động tắt và báo để bạn lấy quần áo ra khỏi lồng giặt.

Tham khảo các chế độ và tính năng trên máy giặt Electrolux EWF1024BDWA

Muốn sử dụng đúng chế độ giặt, tính năng của máy chắc chắn bạn không nên bỏ qua những thông tin cực hữu ích ngay sau đây:

Cài đặt nhiệt độ/Temp:

-Bạn nên nhấn nút nhiệt độ sau khi lựa chọn xong chương trình giặt. Sẽ có nhiều mức nhiệt độ khác nhau bạn có thể nhấn liên tục để chọn nhiệt độ phù hợp nhất.

Vòng vắt/Spin:

-Chế độ này được tích hợp để giúp quần áo giặt được vắt khô nhanh chóng. Người dùng có thể điều chỉnh số vòng vắt ngay trên màn hình điều khiển của máy.

-Khi lựa chọn chương trình Vắt hay Xả & vắt, bạn nhấn nút Vắt/Spin để lựa chọn số vòng vắt. Bạn có thể nhấn liên tiếp để lựa chọn mức vắt phù hợp.

Chế độ giặt hơi nước/Vapour:

-Bạn có thể nhấn nút này để kích hoạt chế độ nếu muốn thực hiện cách giặt hơi nước máy giặt Electrolux . Chức năng giặt hơi nước giúp loại bỏ các vết bẩn khó giặt hay tác nhân gây dị ứng còn sót lại, giúp sợi vải được mềm mại hơn.

Điều chỉnh thời gian giặt/Time Manager:

-Chức năng Time Manager cho phép người dùng sử dụng máy linh hoạt hơn. Đây là chức năng vô cùng hữu ích được nhà sản xuất tích hợp. Bạn hoàn toàn có thể tùy ý cài đặt thời gian bắt đầu giặt 3 giờ, 6 giờ hay 9 giờ,….

 Trì hoãn thời gian giặt/Delay End

-Chế độ Delay End cho phép người dùng xác định thời gian kết chương trình giặt ít nhất 3h đến tối đa 20h. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian giặt sau cho phù hợp với nhu cầu. Máy giặt sẽ bắt đầu hoạt động khi đến thời gian đã cài đặt.

Thao tác hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux ewf1024bdwa không quá phức tạp đúng không. Chắc chắn bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy giặt đúng cách với những gợi ý trên từ Bảo hành Electrolux. Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn ngay dưới đây ngoài những nội dung trên. Chúc bạn thành công! Và đừng quên tìm hiểu về cách dịch vụ sửa máy giặt Electrolux, sửa máy giặt Hitachi trên website của Bảo hành Electrolux.

 

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456