Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hoàn kiếm. Dịch vụ chính hãng, thợ giỏi tận tâm

Trung tâm Bảo Hành Electrolux Dịch Vụ Sửa Máy Giặt ElectroluxTại Hoàn Kiếm

Bằng sự tận tâm trong thái độ làm việc, phục vụ dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên chắc tay nghề,  vững chuyên môn, dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại hoàn kiếm của Trung tâm bảo hành Electrolux  giúp quý khách xử lý những sự cố hỏng hóc ở máy giặt Electrolux tốt nhất. Đây chắc chắn là một trong những địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy, có uy  tín không chỉ riêng tại Hoàn Kiếm mà ở khu vực Hà Nội.

Máy giặt Electrolux là thiết bị máy móc không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện đại này. Dù quá bận rộn không có thời gian cho việc giặt giũ nhưng bạn vẫn hoàn toàn giữ quần áo luôn thơm thơ sạch sẽ với những chiếc máy giặt này.

Đó là lý do vì sao khi máy gặp sự cố hư hỏng người dùng nên sửa chữa ngay để tránh tình trạng thêm nghiêm trọng hơn, vậy máy thường gặp những lỗi hỏng nào.

Chúng tôi nhận sửa mọi vấn đề hỏng hóc của máy giặt Electrolux

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hoàn kiếm

Qua quá trình sửa máy giặt electrolux, đội ngũ thợ sửa của dịch thấy rằng nguyên nhân lỗi xuất phát do lỗi từ người dùng máy và lỗi kỹ thuật. Và các trường hợp lỗi máy giặt Electrolux thường xuyên gặp phải như:

-Máy giặt lên nguồn nhưng không hoạt động.

-Máy giặt gặp hiện tượng không xả nước hoặc xả nước rất chậm.

-Máy giặt bị hư phao, hỏng board mạch, hỏng phím điều khiển, hỏng cánh cửa.

-Máy giặt kêu lạch cạch, rung khi hoạt động, phát ra âm thanh khác lạ khác.

-Máy giặt không vào điện, máy giặt không thoát nước, không cấp nước hay nước tràn vào lồng giặt.

-Máy giặt bị nhấp nháy đèn, báo các mã lỗi trong bảng mã lỗi…

Khi máy giặt Electrolux xuất hiện một trong các lỗi được nêu trên hoặc các lỗi khác, hãy luôn ghi nhớ gọi đến dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại hoàn kiếm của Trung tâm bảo hành Electrolux để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời để được khắc phục sửa chữa.

Quyền lợi quý khách nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hoàn Kiếm

Đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Quận Hoàn Kiếm của Trung tâm bảo hành Electrolux quý khách sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

Thợ sửa tận tâm – dịch vụ chất lượng: Kỹ thuật viên của dịch vụ luôn làm việc với thái độ tận tâm, cách thức làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn đảm bảo, tay nghề vững nên không chỉ kiểm tra nhanh chóng lỗi mà còn cam kết sửa chữa chất lượng, lỗi được khắc phục triệt để nhất.

Bảo hành lâu dài: Mọi dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành ít nhất là 6 tháng nên quý khách cứ an tâm về dịch vụ sửa chữa. Việc bảo hành tuân theo đúng với quy định của Electrolux, bảo hành sẽ được bắt đầu tính thời gian từ ngày hoàn tất sửa chữa.

Dịch vụ phục vụ tận nơi: Quý khách không cần mất công chuyên chở thiết bị đến Trung tâm, chỉ cần gọi tổng đài và đăng ký dịch vụ sửa chữa, thợ của dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại hoàn kiếm sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà quý khách chỉ sau 30’. Quý khách chỉ việc gọi và chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi.

Tư vấn miễn phí – hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: Dịch vụ hoạt động 24/7 phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Tư vấn các dịch vụ sửa chữa, dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn phí, luôn tư vấn các giải pháp khắc phục lỗi tốt nhất mà lại tiết kiệm tối đa nhất về chi phí. Kỹ thuật viên của dịch vụ cũng sẽ hướng dẫn cách sử dụng, bảo dưỡng máy giặt Electrolux để hạn chế lỗi hỏng, giúp sử dụng máy được kéo dài tuổi thọ hơn.

Trung tâm còn cung cấp thêm các dịch vụ khác nào nữa hay không?

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại hoàn kiếm thì Trung tâm còn cung cấp các thêm các dịch vụ khác mà quý khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu sử dụng như:

-Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux: Cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà, nhận sửa mọi model máy giặt của thương hiệu Electrolux và các thương hiệu khác, cung cấp linh kiện chính hãng…

-Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux: Nhận sửa chữa các trường hợp lỗi xảy ra ở máy sấy Electrolux.

-Dịch vụ sửa bếp từ Electrolux: Bếp từ mọi model, bếp từ nhập khẩu…đều được Trung tâm bảo hành Electrolux nhận sửa chữa. Và các dịch vụ khác tại website của trung tâm Quý khách có thể tham khảo qua.

Nếu Quý khách hàng có những đóng góp, phản hồi về chất lượng dịch vụ vui lòng có thể gọi đến tổng đài 024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789 trung tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận, hoàn thiện dịch vụ sao cho chất lượng tốt hơn nữa, giá cả hợp lý hơn.