Sửa máy giặt Electrolux quận 12 (từ Bảo Hành Electrolux)

5/5 - (3 votes)

Sửa máy giặt Electrolux quận 12, dịch vụ từ Bảo Hành Electrolux

Tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux quận 12? Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo – có kinh nghiệm của chúng tôi (từ Bảo hành Electrlux) có thể giúp máy giặt của bạn hoạt động như mới trong thời gian ngắn. Gọi ngay cho kỹ thuật viên chúng tôi theo số 086 999 1234 để báo giá và đặt lịch hẹn nhanh chóng ngay trong ngày.

Máy giặt là thiết bị mà nhiều hộ gia đình thường sử dụng hàng ngày. Bạn đang có nhu cầu sử dụng và thấy rằng máy giặt Electrolux của mình không hoạt động, hoặc nó bị dừng giữa chừng chu kì. Những rắc rối đã xảy ra với chiếc máy giặt Electrolux của bạn.

May mắn cho bạn là chúng tôi – dịch vụ đến từ Bảo hành Electrolux ở đây để đáp ứng tất cả các nhu cầu sửa máy giặt Electrolux tại quận 12 ngay tại nhà của bạn. Chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đánh giá hài lòng từ hàng trăm khách hàng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng tất cả các nhu cầu sửa máy giặt tại nhà Quận 12 của bạn.

Sửa máy giặt tại quận 12 tại nhà với dịch vụ chuyên nghiệp:

Trạm sửa máy giặt Electrolux quận 12 nhận sửa chữa tại nhà, nhanh chóng trong ngày

Bạn không cần phải quá khó khăn khi mang chiếc máy giặt cồng kềnh đến trung tâm sửa chữa. Thay vào đó, chúng tôi sẽ ưu tiên cử kỹ thuật viên hàng đầu đến tận nơi để khắc phục sự cố và sửa chữa máy giặt ngay tại nhà bạn.

Kỹ thuật viên sẽ mang theo các phụ tùng thay thế có thể cần thay thế dựa trên những thông tin mà khách hàng đã cung cấp liên quan đến sự cố hoặc mã lỗi, để khắc phục sửa chữa vấn đề ngay tại chỗ trong lần đến đầu tiên.

Chúng tôi sửa chữa cho tất cả các mô hình máy giặt Electrolux cửa trước và Electrolux cửa trên.

Nếu máy giặt của bạn đã hết hạn bảo hành hoặc bị từ chối bảo hành, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ tư vấn về dịch vụ của chúng tôi. Các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux của Bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng với mức giá rất hợp lý.

Các kỹ thuật viên lành nghề của trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux cam kết làm tốt công việc sửa chữa, họ có tay nghề và đã qua đào tạo cùng kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ sửa máy giặt Electrolux quận 12 với chi phí hợp lý nhưng vẫn bảo đảm về chất lượng cùng giá cả. Cũng cần lưu ý rằng chúng tôi sử dụng phụ kiện linh kiện chính hãng để hỗ trợ công việc sửa chữa.

Nhận báo giá ngay lập tức cho dịch vụ sửa chữa máy giặt, gọi theo số 086 999 1234 và chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên của mình đến bất kỳ đâu tại quận 12 nói riêng và trong toàn thành phố HCM nói chung ngay trong ngày.

Nếu bạn cần tìm kiếm dịch vụ sửa chữa các quận huyện tại Tp.HCM, hãy đọc 6 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại TPHCM.

Sự bảo đảm:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ có hỗ trợ bảo hành đối với các bộ phận đã sửa chữa ở máy giặt Electrolux. Nếu có các vấn đề xảy ra với các bộ phận được sửa chữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí và nhanh chóng giải quyết vấn đề khi nhận được thông tin phản hồi từ khách hàng. Bảo hành Electrolux luôn là địa chỉ sửa máy giặt quận 12 giá rẻ an tâm cho mọi nhà!

Sự cố lỗi phổ biến xảy ra ở máy giặt Electrolux:

Vấn đề liên quan về động cơ:

 • Đai truyền động bị hỏng (dây curoa): Đai truyền động giúp lồng giặt quay, chịu nhiệt và tải liên tục từ động cơ. Theo thời gian, đai truyền động – dây curoa có thể bị hao mòn, bị kẹt hoặc kẹt giữa lồng giặt và motor khiến máy giặt Electrolux không quay lồng giặt dù chạy.
 • Ròng rọc dẫn động bị hư hỏng. Các ròng rọc có thể tích tụ dầu mỗ hay bụi theo thời gian khiến chúng bị kẹt hoặc bị móp méo ngăn cản động cơ hoạt động.
 • Vòng bi bị lỗi. Nếu vòng bi bị lỗi sẽ khiến động cơ bị quá tải hay ngừng hoạt động.

Vấn đề điện tử:

 • Mạch điều khiển bị lỗi. Bo mạch điều khiển các thành phần riêng lẻ của máy giặt. Nguồn điện tăng vọt có thể làm cháy các linh kiện khiến máy giặt bị hỏng.
 • Công tắc khởi động bị lỗi. Công tắc khởi động điều khiển các chức năng chính. Một công tắc bị lỗi sẽ khiến máy giặt không thể hoạt động.
 • Lỗi công tắc cửa của máy giặt Electrolux. Máy giặt sẽ được chốt khóa trước khi bắt đầu khởi động, công tắc cửa giúp đóng và mở cửa theo lệnh. Nếu công tắc cửa bị lỗi sẽ khiến máy giặt Electrolux không thể hoạt động.
 • Các vấn đề liên quan đến tụ điện. Tụ điện bị lỗi ngăn không cho động cơ khởi động đúng cách, làm hạn chế việc sử dụng máy giặt.
 • Cầu chì bị lỗi sẽ ngừng cung cấp điện cho máy giặt khiến máy hoạt động sai.

Các vấn đề liên quan đến nước:

 • Bơm xả có thể bị lỗi khi sử dụng liên tục khiến nước đầy vào lồng giặt. Quần áo có thể bị kẹt làm cho cánh quạt bị kẹt.
 • Ống thoát nước lỏng kết nối hoặc bị tắc gây ra các vấn đề thoát nước.
 • Van đầu vào bị lỗi có nghĩa là nước không được ngắt khi đạt đến mức mong muốn. Điều này làm cho lồng giặt hoàn toàn đầy nước, có thể gây ra tình trạng tràn nước ra ngoài.
 • Bộ lọc cặn giúp thu thập cặn bẩn bên trong lồng hay các vật thể lạ trong quá trình giặt để tránh làm hỏng máy giặt. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, bộ lọc có thể bị tắc nghẽn.
 • Bị hư gioăng cửa máy giặt Electrolux. Gioăng cao su cánh cửa máy giặt có thể bị cứng theo thời gian hay bị lỏng. Khi điều đó xảy ra, máy giặt Electrolux có thể bị rò rỉ nước ra ngoài.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi:

 • Dịch vụ sửa máy giặt ngay trong ngày.
 • Giá cả sửa chữa phải chăng.
 • Sửa tất cả các mô hình máy giặt cửa trước và cửa trên.
 • Kỹ thuật viên hiểu biết, chuyên nghiệp và thân thiện.

Tại Bảo hành Electrolux, chúng tôi hiểu sự bất tiện như thế nào khi máy giặt Electrolux của bạn bị lỗi khiến đống quần áo bốc mùi và không được giặt sạch. Các kỹ thuật viên của dịch vụ sửa chữa chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào bạn yêu cầu cho máy giặt của bạn. Tìm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux quận 12? Hãy gọi 086 999 1234 hoặc liên hệ tại địa chỉ: 389/27/13 Khu phố 2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ mọi nhu cầu sửa chữa của bạn!

Một số thắc mắc của khách hàng về máy giặt Electrolux:

    

 

   


 

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456