Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Đống Đa. Thợ kỹ thuật chính hãng phụ trách

Đánh giá post

Trung tâm Bảo Hành Electrolux Giới Thiệu Dịch Vụ Sửa Máy Giặt ElectroluxTại Đống Đa

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại đống đa luôn là địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy của quý khách hàng trên địa bàn và các khu vực lân cận. Với kinh nghiệm dày dặn, dịch vụ của chúng tôi luôn là cơ sở đồng hành hỗ trợ quý khách để khắc phục sửa chữa mọi lỗi hỏng kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng máy giặt thương hiệu Electrlox. Kỹ thuật viên chính hãng phụ trách sửa chữa, nhanh chóng có mặt trong 30’, cần tư vấn chi tiết gọi ngay tổng đài 024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Dịch vụ chất lượng, thợ kỹ thuật chính hãng phụ trách sửa chữa

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại đống đa chẩn đoán lỗi 99,99%, kiểm tra lỗi nhanh chóng bởi:

-Đội ngũ kỹ thuật phụ trách trực tiếp sửa chữa của trung tâm được đào tạo bài bản từ các đơn vị đào tạo kỹ thuật hàng đầu, có tay nghề và chuyên môn cao, không ngừng học hỏi để trao dồi thêm kỹ năng nên đảm bảo chẩn đoán lỗi máy giặt Electrolux nhanh mà chính xác từng lỗi một và đảm bảo chất lượng sửa chữa.

-Trung tâm bảo hành Electrolux còn cung cấp, hỗ trợ các thiết bị kiểm tra hiện đại thay vì chỉ kiểm tra bằng thủ công nên đảm bảo được mức chính xác hơn khi chẩn đoán “bệnh” cho máy giặt.

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa chất lượng, sửa hiệu quả và triệt để lỗi, được bảo hành sau khi sửa chữa nên hãy hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Vậy nếu vẫn còn tình trạng lỗi sau khi sửa chữa thì sao? Nếu hy hữu xảy ra tình trạng này, dịch vụ của chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí hoàn toàn cho quý khách hoặc bồi thường tiền. Tuy nhiên với chất lượng thợ tay nghề cao của Trung tâm thì quý khách đừng lo đến chuyện đó bởi chúng tôi sẽ không để xảy ra tình trạng này.

Các lỗi thường xảy ra ở máy giặt Electrolux mà dịch vụ tổng hợp

Dù là máy giặt Electrolux đời mới nhất hay các dòng máy đời cũ thì cũng không tránh gặp qua các lỗi kỹ thuật và lỗi từ người dùng. Dưới đây là tổng hợp một số lỗi mà thợ kỹ thuật của dịch vụ chúng tôi tổng kết được mời quý khách cùng tham khảo:

-Máy giặt Electrolux liệt cảm ứng.

-Máy giặt Electrolux gặp lỗi không mở được cửa.

-Máy giặt Electrolux không hoạt động, không giặt hết chu trình giặt.

-Máy giặt Electrolux không quay, không vắt, không giặt.

-Máy giặt Electrolux phát ra tiếng ồn, rung lắc mạnh khi hoạt động.

-Máy giặt Electrolux bị hỏng bơm nước, không cấp nước, thoát nước….

Trên đây là một trong số lỗi mà dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại đống đa tổng hợp được. Dù bất kỳ lỗi nào thì chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách không nên tự ý tháo máy để kiểm tra. Hãy gọi ngay đến dịch vụ chuyên nghiệp để họ thực đúng tiến trình, đúng kỹ thuật để kiểm tra lỗi, khắc phục lỗi nhanh và hiệu quả hơn.

Chúng tôi không phân biệt dòng máy giặt Electrolux đời cũ hay đời mới, lỗi đơn giản hay nghiêm trọng đều nhận sửa chữa và sửa chữa tốt nhất để thiết bị hoạt động êm lại như ban đầu.

Một số dịch vụ tại chi nhánh Đống Đa của trung tâm bảo hành electrolux

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại chi nhánh Đống Đa, quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác như:

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux: Sửa tất cả các dòng máy sấy của hãng Eletrolux như máy không hoạt động, bị mất nguồn, không sấy hay sấy không khô, bị hỏng tay nắm cửa, máy sấy báo các lỗi E, bị hỏng phím bấm điều khiển…

Dịch vụ sửa bếp từ Electrolux: Mọi lỗi hỏng bếp từ như bếp từ bị vỡ mặ bếp, liệt phím điều khiển, bếp không nóng, bếp bị mất nguồn, bếp không vào điện, bếp quá nóng, bếp báo mã lỗi…hoặc cần thay thế mặt kính bếp từ…

Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux: Sửa lò vi sóng không nóng, sửa lò vi sóng không vào nguồn, sửa lò vi sóng bị hỏng phím bấm, sửa lò vi sóng bị liệt phím điều khiển…

Và còn nhiều các dịch vụ khác như bảo hành Electrolux, dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt Electrolux…Quý khách hàng có thể tham khảo thêm trên trang web của chúng tôi. Nếu cần tư vấn vui lòng gọi đến Hotline dịch vụ ( miễn phí) để được nhân viêm dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại đống đa hỗ trợ nhanh chóng nhất đến bạn.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456