Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux đơn giản ngay tại nhà

Đánh giá post

Bảo hành Electrolux hướng dẫn cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux đơn giản ngay tại nhà

Bạn có biết rằng gioăng cao su máy giặt là nơi dễ bẩn chỉ sau lồng giặt hay vỏ máy. Nếu thường xuyên quên mất vệ sinh bộ phận gioăng cửa thì hãy chú ý ngay nhé, bởi đây là vị trí rất dễ đọng lại cặn bẩn, bụi bặm và cả vi khuẩn, gây mùi khó chịu, quần áo giặt không sạch hay dễ mắc các bệnh về da. Vậy phải làm sao để làm sạch? Hãy tham khảo cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt electrolux qua những gợi ý của Bảo hành Electrolux. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng ngay để tự vệ sinh ngay tại một cách đơn giản để gioăng cao su máy giặt Electrolux luôn sạch mới.

Không chỉ lồng giặt mà gioăng cao su cửa máy giặt electrolux là bộ phận rất dễ bám bẩn. Những cặn bột giặt hay cặn bẩn từ quần áo, thậm chí là nước rất hay động lại bên trong gioăng cửa. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn có hại hay rêu mốc phát triển, bám mùi vào quần áo, giặt không sạch, gây ra các bệnh ngoài da.

Việc vệ sinh gioăng cao su vô cùng đơn giản và Bảo hành Electrolux tin rằng bất cứ ai cũng có thể tự xử lý một cách đơn giản tại nhà. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux đơn giản chỉ với 3 bước

Cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt Electrolux đơn giản ngay tại nhà

Bước 1:

Hãy mở cửa máy giặt Electrolux, dùng ít giấm ăn thoa xung quanh về mặt gioăng cao su máy giặt. Bạn đợi trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút (Bạn cũng có thể thay giấm ăn bằng baking soda cũng rất hiệu quả).

Bước 2:

Dùng một chiếc khăn mới để lau cọ thật kỹ càng lớp bụi bẩn hoặc rêu mốc bám vào gioăng cao su.

Đặc biệt chú ý đến khe kẽ trong gioăng máy giặt Electrolux, hãy đưa khăn vào và lau thật sạch.

Bước 3:

Sau đó, dùng nước ấm để rửa lại phần gioăng cao su máy giặt để khử đi mùi giấm hoặc baking soda vẫn còn bám trên gioăng. Dùng khăn mềm khô lau sạch lại một lần nữa.

Với cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt electrolux như 3 bước hướng dẫn trên bạn hoàn toàn có thể làm sạch gioăng một cách tốt nhất. Rất đơn giản và nhanh chóng với thời gian chưa đến 30 phút.

Một số nên cần biết để giữ gioăng cao su máy giặt Electrolux luôn sạch sẽ

Một số nên cần biết để giữ gioăng cao su máy giặt Electrolux luôn

Để gioăng cao su máy giặt Electrolux luôn sạch mới cũng như nâng cao tuổi thọ sử dụng gioăng, khi sử dụng máy giặt bạn nên lưu ý qua một vài vấn đề như sau:

– Vệ sinh sạch sẽ máy giặt Electrolux sau mỗi lần sử dụng bằng khăn sạch ẩm(dùng nước ấm), lau sạch một vòng quanh gioăng. Sau đó lau lại bằng khăn khô. Thực hiện tốt thao tác này sẽ giúp gioăng cao su luôn sạch và dùng bền hơn.

– Đối với máy giặt Electrolux mới mua, hãy nên giặt với chế độ giặt nước nóng từ 1 – 3 lần mỗi tháng và lau chùi tẩy nấm mốc trên cao su thường xuyên để tránh tình trạng bám cặn hay rêu mốc ở máy.

– Định kỳ 3 tháng/lần nên thực hiện vệ sinh tổng thể máy giặt.

– Định kỳ 6 tháng/lần nên tiến hành kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt chuyên nghiệp để giúp máy hoạt động ổn định hơn, kịp thời xử lý những hư hỏng.

– Hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux để thay mới nếu gioăng cửa tủ lạnh đã quá cũ, nấm mốc bám quá dày để đảm bảo vệ sinh cũng như không làm ảnh hưởng đến việc hoạt động của máy.

Với cách vệ sinh gioăng cao su máy giặt electrolux sẽ khó thực hiện nếu gioăng bị vết mốc loang bẩn, quá lâu năm. Đó là lý do vì sao bạn nên thường xuyên vệ sinh để tránh trường hợp này. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn. Cần thay gioăng cửa hãy liên hệ 086 999 234 để được hỗ trợ ngay nhé!

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456