Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ đơn Electrolux đơn giản

Cách sử dụng bếp từ đơn Electrolux đơn giản

Đánh giá post

Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ đơn Electrolux đơn giản

Nhiều cá nhân nhất là người độc thân hay sinh viên hoặc hộ gia đình lựa chọn sử dụng bếp từ đơn không chỉ giúp nấu ăn nhanh chóng, không khói lửa mà còn vì đảm bảo an toàn khi sử dụng và có tính linh động cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bếp từ đơn electrolux đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất để dùng bếp được hiệu quả, lâu bền và hạn chế lỗi nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách sử dụng bếp từ đơn Electrolux đơn giản

Bếp từ đơn Electrolux được đánh giá là dòng bếp điện từ an toàn với chất lượng được đảm bảo. Việc dùng bếp đúng chuẩn giúp dùng bếp hiệu quả hơn, tránh gây ra những sự cố lỗi không đáng có trong quá trình sử dụng. Đó là lý do bạn không nên bỏ qua các hướng dẫn cách sử dụng bếp từ đơn electrolux như dưới đây.

Việc sử dụng bếp cũng không quá phức tạp, chỉ cần thực hiện qua các bước sau là người dùng đã có thể dễ dàng điều khiển thiết bị bếp hiện đại này:

Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ đơn Electrolux đơn giản

-Bước 1: Đặt nồi/chảo chứa thức ăn ngay trong vùng nấu từ của bếp từ Electrolux. Lưu ý lau sạch đáy nồi khi đặt lên bếp và tuyệt đối không để nồi trống lên bếp để tránh thiết bị báo mã lỗi, hư nồi.

-Bước 2: Cắm dây nguồn để kết nối điện, bếp từ Electrolux kêu tiếng bíp thông báo thiết bị đã sẵn sàng. Chạm vào biểu tượng nút Nguồn (Mở/ Tắt) trong 1 giây để bật bếp.

-Bước 3: Chọn các chức năng nấu theo đúng nhu cầu qua bảng điều khiển của bếp từ Electrolux đã được cài đặt sẵn. Điều chỉnh mức nhiệt, công suất, tùy vào từng món ăn mà dùng nhiệt độ lớn/nhỏ khác nhau. Bạn nên sử dụng nhiệt đúng để nấu món ăn được ngon miệng, giữa được hàm lượng dinh dưỡng cao.

-Bước 4: Sau khi hoàn tất việc nấu bạn lại tiếp tục nhấn nút Nguồn( Mở/Tắt(On/Off)) để tắt bếp, để bếp trong khoảng vài phút đến khi cánh quạt tản mát bếp ngừng chạy rồi mới tiến hành rút dây điện ra.

Chỉ 04 bước đơn giản là bạn đã có thể biết rõ được cách dùng dòng bếp từ đơn của hãng Electrolux. Cách sử dụng bếp từ đôi electrolux cũng có các bước tương tự như trên, và bạn có thể áp dụng như hướng dẫn để dùng cho bếp từ đôi Electrolux.

Tham khảo một số chức năng trên bếp từ đơn Electrolux để dùng bếp hiệu quả

-Chức năng tự động tắt bếp từ Electrolux: Chức năng này hoạt động khi các đĩa hâm đã được tắt, không chọn mức công suất sau khi bật bếp.

-Thiết lập mức công suất: Thiết lập bằng cách trượt ngón tay ngay trên thanh điều khiển đến khi đạt được mức công suất đang cần. Nếu cần mức nhiệt mong muốn trong thời gian ngắn, bạn hãy kích hoạt chức năng bắt đầu tự động, chức năng sẽ giúp đạt mức nhiệt cao nhất rồi giảm xuống mức nhiệt cần.

-Chức năng bắt đầu tự động: Để kích hoạt chức năng này hãy chạm vào biểu tượng chỉ báo hiển thị. Ngón tay trượt trên thanh điều khiển bếp từ đến khi đạt đúng mức công suất. Sau khoảng 3s chỉ báo sáng lên trên màn hình. Chọn công suất mức ) nếu muốn tắt chức năng này.

-Chức năng hẹn giờ: Chức năng này cho phép người dùng đặt thời gian nấu. Thời gian được đặt ngay sau khi chọn vùng nấu, có thể chọn mức công suất trước hay sau khi cài đặt chức năng hẹn giờ. Cách dùng bếp từ electrolux với chức năng hẹn giờ bắt đầu bằng cách chạm vào biểu tượng cho đến khi chỉ báo hiện trên vùng nấu mong muốn hiển thị. Muốn kích hoạt hay thay đổi thời gian đã hẹn hãy chạm vào biểu tượng để tắt chức năng hẹn giờ này, thời gian còn lại sẽ được đếm ngược về mức 00. Khi đó chỉ báo trên vùng nấu biến mất. Thời gian đã trôi hết, bếp từ Electrolux báo âm thanh với tiếng bíp, kí hiệu chỉ báo 00 nhấp nháy, vùng nấu ngưng hoạt động, chạm vào biểu tượng để tắt âm thanh báo.

-Chức năng khóa an toàn cho trẻ em: Chức năng được nhà sản xuất tích hợp giúp bảo vệ trẻ em khỏi những tai nạn đáng tiếc khi thiết bị đang hoạt động. Để kích hoạt chức năng này bạn tiến hành như sau: bật bếp nhưng không chọn mức công suất, chạm vào biểu tượng khóa trong 04 giây đến khi có chỉ báo hiển thị, tắt bếp. Để tắt chức năng này bạn cũng thực hiện tương tự.

Bếp từ Electrolux rất lợi ích, an toàn nếu bạn biết cách sử dụng bếp từ đơn electrolux đúng cách. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456