Bề mặt kính bếp từ bị xước và cách xử lý hiệu quả nhất

Bề mặt kính bếp từ bị xước và cách xử lý hiệu quả nhất

Đánh giá post

Làm sao xử lý khi bề mặt kính bếp từ bị xước?

Dù bề mặt kính bếp từ Electrolux được làm từ chất liệu chuyên dụng đảm bảo độ sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao và có độ bền nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng trầy xước trong quá trình sử dụng. Vậy phải làm sao để xóa mờ khi mặt kính bếp từ bị xước? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Vài bước đơn giản làm mờ khi mặt kính bếp từ bị xước

Mặt kính bếp từ bị xước trong quá trình sử dụng phần lớn nguyên do đều xuất phát từ người dùng. Thói quen vệ sinh tùy tiện như dùng vật sắc nhọn hay các loại bùi nhùi bằng kim loại khiến bề mặt kính bếp dễ trầy xước, cũ kỹ.

Tuy việc trầy xước bề mặt không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng bếp nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho thiết bị. Thế nhưng người dùng có thể xóa mờ đi những vết xước này với loại kem chuyên dụng để vệ sinh bếp mà có thể mua ở các siêu thị. Dưới đây là các bước đơn giản giúp người dùng có thể xử lý hiệu quả tình trạng mặt bếp từ Electrolux bị xước:

-Bước 1:Sử dụng một lượng kem vừa đủ và bôi trực tiếp lên các khu vực bị xước của bếp.

-Bước 2: Dùng miếng bọt biển loại mềm để xoa kem đều ra theo chuyển động vòng tròn. Lưu ý đè nhẹ miếng bọt biển đang xoa với một lực vừa phải để tiến hành kỳ cọ.

Làm sao xử lý khi bề mặt kính bếp từ bị xước?

-Bước 3: Tiếp tục sử dụng loại vải cotton hoặc vải mềm ẩm để lau sạch toàn bộ kem trên mặt bếp từ Electrolux. Thực hiện thao tác này nhiều lần cho đến khi vết xước mờ hẳn đi.

Chỉ với 3 bước đơn giản là người dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng xử lý những vết xước trên bề mặt bếp. Khi thực hiện nên lưu ý dùng miếng bọt biển để xoa kem vệ sinh bếp từ phải mới hoàn toàn, không sử dụng len hoặc miếng cước bằng kim loại để tránh trầy xước bếp. Rút nguồn điện ra cũng như không vệ sinh khi mặt bếp vẫn còn đang nóng.

Dịch vụ thay mặt kính bếp từ Electrolux

Nếu mặt bếp chỉ bị xước nhẹ bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà. Thế nhưng nếu mặt kính bếp bị vỡ hoặc rạn nứt nghiêm trọng thì lưu ý thay mới ngay mặt kính, hạn chế sử dụng để tránh những nguy hiểm cho bếp và cả cho người dùng.

Do đó hãy gọi đến các dịch vụ thay thế chuyên nghiệp như trung tâm bảo hành Electrolux để được hỗ trợ thay mới mặt kính bếp từ Electrolux để việc sử dụng bếp được hiệu quả và an toàn hơn.

Dịch vụ thay mặt kính bếp từ Electrolux của trung tâm bảo hành Electrolux đảm bảo cho bạn được:

-Đảm bảo mặt kính thay thế là 100% chính hãng Electrolux, cam kết chất lượng tốt nhất sau khi thay thế mới.

-Giá cả thay thế phải chăng, có chế độ bảo hành kèm theo sau khi được thay mới.

-Dịch vụ thay thế tận nơi nên chỉ cần gọi đến hotline trung tâm thợ sửa của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ bạn thay mới cũng như hướng dẫn cách vệ sinh mặt kính bếp từ.

Hiện tại, trung tâm bảo hành Electrolux không chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính bếp từ Electrolux mà còn hỗ trợ thay mặt kính của mọi loại bếp từ của nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Electrolux tận nơi cho các khách hàng có nhu cầu sửa chữa.

Mong rằng qua những hướng dẫn làm mờ đi những vết xước mặt kính bếp từ bị xước trên đây sẽ giúp ích được cho người dùng. Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa chữa bếp từ vui lòng gọi về 086 999 1234 hoặc 089 989 1234 để được hỗ trợ.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456