Sửa phao máy giặt Electrolux [Van áp lực] bị hỏng tại Hà Nội

Đánh giá post

Bảo hành Electrolux nhận sửa phao máy giặt Electrolux [Van áp lực] bị hỏng tại Hà Nội

Bạn cần sự hỗ trợ từ nhà chuyên môn để sửa phao máy giặt electrolux(van áp lực) có vấn đề. Liên hệ nhanh với Bảo hành Electrolux qua số điện thoại 086 999 1234 để nhận báo giá chi tiết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn Miễn Phí, đảm bảo giải quyết sự cố ngay trong ngày và cam kết về chất lượng dịch vụ!

Lên lịch hẹn với chúng tôi với hotline 086 999 1234 – Bảo hành Electrolux, nơi đặt dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín!

Bạn biết gì về phao máy giặt Electrolux?

Phao máy giặt hay còn gọi là phao cảm biến, van áp lực, cảm biến nước,…giữ chức năng cảm biến mức nước bên trong lồng giặt và báo về board mạch điều khiển. Bộ phận này sẽ được kết nối trực tiếp với board mạch.

Phao áp lực này thường có cấu tạo gồm 3 chân, 1 lỗ ống áp, phía trên sẽ có ốc điều chỉnh áp.

Với nhiệm vụ giúp cấp lệnh cho quá trình cấp ngắt nước cho lồng giặt. Nên đây cũng là bộ phận không thể thiếu ở máy giặt. Do đó nếu chúng có lỗi, việc sửa phao máy giặt Electrolux là việc rất cấp thiết và phải thực hiện ngay.

Dấu hiệu, nguyên nhân và giải pháp sửa phao máy giặt Electrolux

 

Máy giặt chắc chắn sẽ bị không vận hành đúng cách nếu máy giặt Electrolux bị hỏng phao. Bạn không thể biết chính xác máy bị lỗi phao áp suất nếu không thực hiện kiểm tra cụ thể. Tuy nhiên cũng có thể chẩn đoán qua những dấu hiệu cụ thể. Đó là những dấu hiệu nào?

Dấu hiệu phao áp lực bị lỗi

Việc chẩn đoán được bệnh qua dấu hiệu xảy ra sẽ giúp bạn kịp thời có biện pháp khắc phục. Máy giặt Electrolux của bạn có thể xuất hiện những hiện tượng nếu phao áp lực bị lỗi:

-Hiển thị trên màn hình bảng điều khiển các mã lỗi cụ thể như: mã lỗi E31, E32, E35, E38. Những mã lỗi này hiển thị khi máy giặt gặp sự cố liên quan đến phao áp lực.

-Đối với các dòng máy giặt không được trang bị màn hình thì có thể nhận biết bằng dấu hiệu, cụ thể:

+Máy giặt có vận hành, máy bơm hoạt động nhưng lồng giặt không được cấp nước trong thời gian dài.

+Khởi động máy giặt, đóng cửa nhưng chỉ mất vài giây đèn Start bị nháy và không thể thực hiện Start được. Thế nên phải tìm cách kiểm tra phao máy giặt

+Máy giặt Electrolux cấp nước liên tục vào lồng giặt mà không ngừng.

Nguyên nhân phao áp lực bị hư

Phao máy giặt gặp sự cố phần lớn do người sử dụng chưa biết cách dùng máy giặt hợp lý, cho quá nhiều bột giặt hoặc lựa chọn loại bột giặt có độ tạo bọt cao.

Hoặc sau một thời gian dài sử dụng,  cặn bẩn như đất/cát, sợi vải tích tụ gây tắc nghẽn đường ống khiến quá trình hoạt động tăng lên, không theo một chu trình hoạt động cấp lệnh dẫn đến phao gặp sự cố.

Tuy nhiên, việc hỏng phao cũng không thể loại bỏ sự hỏng hóc tự nhiên do bị hao mòn trong một quá trình dài sử dụng.

Giải pháp xử lý tốt nhất

Bạn có thể xử lý thay phao nếu bạn đủ chuyên nghiệp và am hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt Electrolux.

Thế nhưng, đừng cố gắng giải quyết nếu bạn chỉ biết cách sử dụng chúng. Hãy liên hệ một chuyên gia am hiểu về thiết bị, họ sẽ biết phải làm gì để khắc phục vấn đề.

Bạn gặp rắc rối với máy giặt Electrolux? Bạn cần một chuyên gia có kinh nghiệm? Bạn cần báo giá phao nước máy giặt Electrolux? Bảo hành Electrolux luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua số điện thoại 086 999 1234, hoạt động trong suốt bảy ngày/tuần.

Với một mạng lưới các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sửa chữa máy giặt Electrolux với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần bảo dưỡng và vệ sinh thiết bị toàn diện, chúng tôi luôn sẵn sàng và hỗ trợ với chi phí rất ưu đãi.

Hãy tham khảo thêm những bài viết khác nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa thiết bị Electrolux tại đây. Hoặc click vào Tại Đây nếu bạn cần tìm hiểu những thông tin về dịch vụ sửa chữa của hãng Hitachi.

Những lưu ý nên biết để hạn chế phao áp lực bị hư

Như bạn đã biết, sự cố phao áp lực đôi khi xảy ra chỉ vì cách dùng của chúng ta. Thế nên với một số lưu ý sau đây hy vọng sẽ giúp hạn chế xảy ra tình trạng này nhé:

-Hãy lựa chọn sử dụng các loại sản phẩm bột giặt chuyên dụng cho máy giặt. Đây cũng là điều mà các nhà sản xuất khuyến cáo người dùng.

-Hãy cho lượng bột giặt vừa đủ, tránh cho quá nhiều nhất là nếu giặt ở chế độ nước nóng.

-Thực hiện vệ sinh máy giặt thường xuyên để đảm bảo máy giặt luôn sạch và thông thoáng

-Tiến hành bảo dưỡng định máy giặt định kỳ để giúp máy vận hành hiệu quả và ổn định.

Nhanh chóng khắc phục sửa phao máy giặt electrolux để không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị. Bài viết có mang lại sự hữu ích cho bạn? Hãy liên hệ với Bảo hành Electrolux để chia sẻ hoặc bạn cần tư vấn thêm những thông tin có liên quan nhé!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456