Sửa máy sấy Bosch tại nhà, thợ tốt, đảm bảo chất lượng

5/5 - (4 bình chọn)

Sửa máy sấy Bosch tại nhà, thợ tốt, đảm bảo chất lượng cùng Bảo hành Electrolux

Sửa máy sấy bosch là dịch vụ mà bạn cần để hỗ trợ xử lý mọi vấn đề hư hỏng xảy ra ở máy sấy mà gia đình đang dùng. Vậy địa chỉ cung cấp dịch vụ nào được mọi người tin tưởng và tìm đến? Đảm bảo tay nghề thợ, làm việc với một quy trình chuyên nghiệp, tác phong lịch sự, trách nhiệm và nhiệt tình, Bảo hành Electrolux cam kết mang đến giải pháp sửa chữa tốt nhất. Hãy liên hệ 0243 999 8888 để đăt lịch hẹn với chúng tôi.

Trung tâm sửa máy sấy bosch luôn không ngừng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn cam kết về hiệu quả sửa chữa ngay từ đầu. Bởi vì:

Bảo hành Electrolux sở hữu đội ngũ thợ tận tâm, có tay nghề

Sửa máy sấy Bosch tại nhà, thợ tốt, đảm bảo chất lượng

Dày dặn kinh nghiệm, vững về chuyên môn và lành nghề là điều mà bạn có thể an tâm về đội ngũ thợ kỹ thuật của Bảo hành Electrolux. Bằng sự hiểu biết của mình, họ sẽ giúp bạn kiểm tra một cách chuẩn xác nhất lỗi hỏng xảy ra ở máy sấy. Mang đến giải pháp xử lý không chỉ hiệu quả mà giải quyết triệt để hư hỏng để không tái lỗi khi sử dụng.

Hơn thế, đội ngũ thợ của trung tâm làm việc với trách nhiệm cao nhất, tận tâm, tác phong chuyên nghiệp. Vì chúng tôi hiểu rằng, ngoài chất lượng của tay nghề thì thái độ làm việc cũng là điều mà mọi khách hàng quan tâm. Thế nên, đội ngũ kỹ thuật của trung tâm luôn cố gắng chỉn chu mọi thứ nhất.

Dịch vụ hỗ trợ bảo hành, chi phí hợp lý

Để quý khách an tâm hơn về dịch vụ, mọi trường hợp sửa chữa máy sấy bosch đều được hỗ trợ bảo hành đúng theo tiêu chuẩn hãng. Chúng tôi thông tin thời gian bảo hành rõ ràng trên phiếu bảo hành, thời gian từ 3 đến 12 tháng tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Ngoài việc bảo hành chính hãng, chúng tôi còn hỗ trợ ưu đãi chi phí sửa chữa trực tiếp những khách hàng đã nhiều lần sử dụng dịch vụ.

Các chính sách này đều được áp dụng khi quý khách sửa tủ lạnh Hitachi, máy sấy Electrolux cùng các thương hiệu máy sấy đến từ EU khác không chỉ riêng với hãng Bosch.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ báo giá từng trường sửa cụ thể để khách hàng nắm giá chi tiết trước khi sửa chữa. Không phụ thu bất kỳ chi phí vận chuyển nào ngoài phí sửa chữa.

Chuyên khắc phục mọi sự cố xảy ra ở máy sấy Electrolux

Dịch vụ sửa chữa:

Sửa lồng sấy bị hỏng, bị quay yếu và chậm.

Máy sấy Bosch sấy không khô hay sấy với thời gian quá lâu.

Máy sấy bị loạn chương trình, bị hỏng phím điều khiển

Máy sấy rung lắc mạnh khi vận hành hoặc gây ra tiếng ồn lớn

Máy sấy báo mã lỗi trong bảng mã lỗi

Máy sấy bị mất nguồn, không vào điện

Máy sấy hỏng mạch cao tần, bị hỏng tụ hay đứt dây curoa

Máy sấy bị lỗi board mạch, bị chập cháy hoặc hỏng các linh kiện bên trong.

Máy sấy bị hỏng công tắc cửa, hỏng cửa và nhiều trường hợp lỗi khác.

Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy sấy:

Bên cạnh các dịch vụ sửa máy sấy bosch, trung tâm còn tiếp nhận các trường hợp cần vệ sinh, bảo dưỡng máy sấy quần áo hãng Bosch. Với sự hỗ trợ của các thiết bị, chúng tôi cam kết vệ sinh máy sấy sạch nhất, vận hành tối ưu hơn sau khi bảo dưỡng.

Với một đội ngũ kỹ thuật viên năng động, phục vụ mọi quý khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội, chỉ cần liên hệ hotline tổng đài và đăng ký dịch vụ sửa máy sấy bosch, chúng tôi nhanh chóng đến tận nơi để hỗ trợ. Rất hân hạnh được phục vụ mọi quý khách!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456