Sửa bo mạch máy giặt Electrolux giá bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

Sửa bo mạch máy giặt Electrolux giá bao nhiêu? Bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Board mạch máy giặt được xem là trung tâm “đầu não”, điều khiển mọi hoạt động của máy. Sau một thời gian sử dụng, bo mạch của máy giặt có thể bị hỏng hóc bởi nhiều lý do. Vậy sửa bo mạch máy giặt electrolux giá bao nhiêu? Nên sửa chữa ở đâu để đảm bảo được chất lượng dịch vụ? Hy vọng những thông tin trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cho những thắc mắc liên quan.

Bo mạch là linh kiện quan trọng ở máy giặt, điều khiển toàn bộ mọi hoạt động của máy giặt. Đây là bộ phận có cấu tạo phức tạp ( chip, tụ điện, IC,..), đặc biệt với các dòng máy inverter thì bo mạch sẽ phức tạp hơn nhiều so với các dòng máy đời trước.

Nếu máy giặt hư bộ mạch sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động giặt, vắt, thậm chí máy giặt không vận hành. Các chuyên gia luôn khuyến cáo người dùng liên hệ với nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp nếu nghi ngờ bo mạch máy giặt Electrolux gặp vấn đề. Đừng cố gắng sửa chữa nếu bạn không hiểu gì về chúng, bởi đấy có thể đó là lý do làm lỗi hỏng thêm nghiêm trọng hơn.

Dù được đặt ở vị trí bên trong máy giặt, giúp bảo vệ bo mạch. Nhưng chúng vẫn bị hư hại vì nhiều lý do cụ thể như dưới đây:

Lý do gây hư hại bo mạch máy giặt Electrolux

-Nguồn điện thế sử dụng không ổn định, bị đoản mạch khiến bo mạch bị hư hỏng nặng.

-Lắp đặt máy giặt ở vị trí quá ẩm, quá nóng, chịu sự tác động trực tiệp của thời tiết), côn trùng vào làm ổ dẫn đến chân cắm trên bo mạch lỏng, bị đứt.

-Do thói quen nhấn quá mạnh nút điều khiển của người dùng.

-Bảo dưỡng và vệ sinh kém.

-Thường xuyên để quần áo bị ướt lên bảng điều khiển khiến nước ngấm vào bên trong, có thể làm các linh kiện như IC bo mạch, chip hư hỏng.

Những dấu hiệu lỗi cảnh báo phải sửa board máy giặt Electrolux

Sửa bo mạch máy giặt Electrolux giá bao nhiêu?

Bạn có thể nhận biết những sự cố xảy ra liên quan đến bo mạch máy giặt, nếu chúng đã bị lỗi. Từ những dấu hiệu đó, bạn hãy sớm tìm sự hỗ trợ từ một dịch vụ chuyên nghiệp, đủ khả năng tay nghề cùng với sự uy tín để xử lý vấn đề. Chắc chắn họ sẽ tiến hành  báo giá sửa máy giặt Electrolux trước khi thực hiện, do đó bạn có thể an tâm hơn về giá cả.

Dưới đây là một số dấu hiệu cơ bản xảy ra nếu bo mạch máy giặt Electrolux gặp vấn đề:

-Xuất hiện mã lỗi liên quan đến bo mạch, hiển thị trên màn hình bảng điều khiển của máy giặt. Cụ thể là các lỗi:

+Mã lỗi E1 (Kiểm tra bo mạch máy giặt), mã lỗi E5 (Kiểm tra bo mạch điều khiển, động cơ).

+Mã lỗi EC (Lỗi không tải), mã lỗi E90, E92, E95, E93 (Bị lỗi đường truyền của bo mạch chính, lỗi phần mềm của bo mạch, lỗi hiển thị).

-Bàn phím máy giặt Electrolux không thể bấm, không thể tùy chỉnh các chức năng.

-Máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ.

-Máy giặt Electrolux không sáng đèn, không hoạt động.

-Máy giặt phát âm báo hiệu bíp bíp, đồng thời các đèn phím ở bảng điều khiển đều sáng.

-Máy giặt Electrolux xuất hiện tình trạng nháy đèn, không vắt.

-Máy giặt Electrolux hoạt động nhưng đèn nguồn không sáng.

Sửa bo mạch máy giặt Electrolux giá bao nhiêu?

Sửa bo mạch máy giặt electrolux giá bao nhiêu? chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi này nếu nghi ngờ những hư hỏng xảy ra là do xuất phát từ đây.

Thực tế, việc thay thế hoặc sửa chữa bo mạch có chi phí không thấp. Tuy nhiên, mức giá sẽ khác nhau tùy theo từng tình trạng lỗi. Do vậy, bạn sẽ biết được chính xác mức giá trong quá trình tư vấn từ nhà cung cấp dịch vụ.

Vì là bộ phận quan trong, thế nên muốn sửa bo mạch máy giặt đòi hỏi phải có kinh nghiệm và có chuyên môn. Thế nên, bạn cần lưu ý tìm đến một dịch vụ cung cấp đảm bảo uy tín, đáng tin cậy.

Nếu cần sự tư vấn chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với Bảo hành Electrolux chúng tôi qua số điện thoại 086 999 1234. Dịch vụ hoạt động 24/7, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng trong quá trình thay thế, có hỗ trợ bảo hành tại nhà nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Bạn cần biết sửa bo mạch máy giặt giá bao nhiêu, hãy gọi ngay đến số điện thoại 086 999 1234, chúng tôi luôn ở đây để trợ giúp bạn, tư vấn, báo giá và mang đến giải pháp xử lý hiệu quả nhất. Qua những thông tin trong nội dung bài viết trên hy vọng bạn sẽ biết thêm được những dấu hiệu, nguyên nhân và địa chỉ sửa chữa uy tín. Hoặc có thể tham khảo thêm về dịch vụ sửa chữa máy giặt Hitachi nếu bạn có nhu cầu.

Chúc bạn nhanh chóng khắc phục thành công!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456