Số điện thoại bảo hành Electrolux là số nào?

5/5 - (1 vote)

Số điện thoại bảo hành Electrolux là số nào? Tìm hiểu chi tiết cùng Bảo hành Electrolux

Bạn có những câu hỏi về chính sách bảo hành của hãng Electrolux? Liên hệ đến số điện thoại bảo hành electrolux 1800 588899, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi nhanh chóng và giải đáp những thắc mắc liên quan. Nếu bạn cần tìm thông tin về dịch vụ sửa chữa bảo hành, tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

1800 588899 – số điện thoại bảo hành Electrolux!

Máy giặt, máy sấy, bếp từ hay máy hút bụi và những thiết bị Điện Gia dụng Electrolux có mặt ở rất nhiều gia đình. Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, giá cả lại phù hợp với túi tiền của người dùng Việt.

Chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn, Electrolux cũng quan tâm đến các chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi mua sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của nhà sản xuất qua số tổng đài: 1800 588899 nếu cần sự hỗ trợ từ họ, đặt những câu hỏi về chính sách bảo hành, hướng dẫn sử dụng hoặc những thông tin liên quan khác.

Số điện thoại bảo hành Electrolux là số nào?

Bạn nên liên hệ với họ khi nào?

Hãy liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng qua số tổng đài nếu thiết bị có bất cứ sự cố nào trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về thời gian làm việc tại đây, trung tâm chỉ thực hiện hỗ trợ từ 08 sáng đến 17 giờ chiều, làm việc trong tất cả các ngày trong tuần.

Trung tâm sẽ nghỉ vào ngày thứ 7 và Chủ Nhật, ngày lễ. Bạn nên lưu ý qua điều này để kết nối thành công với họ.

Nếu trong trường hợp bạn không thể liên hệ được với họ trong những khung giờ trên, có thể hệ thống đang bị quá tải và bạn nên thực hiện cuộc gọi vào một thời gian khác. Tuy nhiên thì điều này xảy ra không quá thường xuyên nên bạn có thể an tâm sẽ được kết nối liên lạc với trung tâm.

Thời gian bảo hành Electrolux trong bao lâu?

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã thông tin khá rõ ràng về chính sách bảo hành của Electrolux, nếu cần lượng thông tin liên quan đến bảo hành nhiều hơn bạn nên tìm đọc thêm. Trong bài viết này cũng sẽ nói qua để bạn có thể nắm được những điều cơ bản về hỗ trợ bảo hành.

Sản phẩm của hãng Electrolux sẽ được hỗ trợ bảo hành 24 tháng và được thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày mua đầu tiên. Và để được hỗ trợ bảo hành, sản phẩm Electrolux của bạn phải đáp ứng được những điều khoản, điều kiện mà nhà sản xuất đã quy định.

Lưu ý, bạn cũng sẽ bị từ chối bảo hành nếu không đạt điều kiện tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, bạn có thể Đăng ký bảo hành điện tử bằng việc truy cập đến website chính thức của hãng, vào mục đăng ký bảo hành và điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào biểu mẫu. Rất đơn giản!

Trung tâm bảo hành máy sấy Electrolux, máy giặt Electrolux, tủ lạnh Electrolux và những thiết bị Electrolux

Để kiểm tra thời hạn bảo hành Electrolux hãy liên hệ số điện thoại tổng đài, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Tuy nhiên, với các trường hợp hết thời hạn bảo hành hoặc bị từ chối bảo hành, nếu cần hỗ trợ sửa chữa ngoài bảo hành hãy liên hệ đến dịch vụ sửa chữa của Trung tâm Bảo hành Electrolux chúng tôi qua số điện thoại: 086 999 1234.

Chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa khắc phục những sự cố xảy ra ở thiết bị Electrolux với chi phí phù hợp.

Với hơn 10 trạm bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, chúng tôi nhanh chóng di chuyển tận nơi để hỗ trợ khách hàng.:

+Trạm bảo hành Ba Đình.

+Trạm bảo hành Cầu Giấy.

+Trạm bảo hành Thanh Xuân.

+Trạm bảo hành Thanh Trì.

+Trạm bảo hành Hoàng Mai.

+Trạm bảo hành Hoàn Kiếm.

+Trạm bảo hành Đống Đa.

+Trạm bảo hành Hà Đông.

+Trạm bảo hành Đông Anh.

+Trạm bảo hành Nam Từ Liêm.

+Trạm bảo hành Gia Lâm.

+Trạm Bảo hành Tây Hồ

Giới thiệu về Bảo hành Electrolux:

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị Electrolux chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ có giá trị, luôn trung thực về giá cả và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng trợ giúp cho mọi hộ gia đình cần xử lý những sự cố xảy ra ở thiết bị Electrolux.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tay nghề thợ tốt, chi phí cạnh tranh và minh bạch, Bảo hành Electrolux luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy của mọi nhà.

Số điện thoại bảo hành Electrolux là số nào? Mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn giải đáp cho câu hỏi này. Nếu bạn cần hỗ trợ các dịch vụ sửa chữa thiết bị Hitachi ngoài dịch vụ hãng Electrolux, vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456