Máy giặt Electrolux bảo hành 10 năm?

1/5 - (1 bình chọn)

Máy giặt Electrolux bảo hành 10 năm? Tìm hiểu về quy định bảo hành cùng Bảo hành Electrolux

Theo quy định bảo hành, máy giặt electrolux bảo hành 10 năm đối với động cơ và lồng giặt với các máy giặt cửa trước, máy giặt sấy đời mới. Nếu bạn đang cần tham khảo các nội dung liên quan đến chính sách bảo hành máy giặt, những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích giúp bạn tìm hiểu.

Máy giặt Electrolux bảo hành 10 năm cho motor và lồng giặt, 02 năm cho sản phẩm

Theo quy định bảo hành hiện hành của hãng, tất cả những khách hàng mua máy giặt Electrolux cửa trước, máy giặt sấy kết hợp đời mới đều được áp dụng chính sách hỗ trợ bảo hành máy giặt Electrolux, cụ thể:

+Bảo hành đến 10 năm cho motor và lồng giặt.

+Bảo hành 02 năm cho toàn sản phẩm máy giặt.

Lưu ý, thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày mua đầu tiên của máy giặt. Hãng Electrolux sẽ không thực hiện gia hạn nếu máy giặt Electrolux được bán hay được sang nhượng cho một khách hàng khác.

Để được hỗ trợ bảo hành miễn phí cần phải đáp ứng đủ các điều kiện, điều khoản mà nhà sản xuất quy định. Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng Electrolux, cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, nhân viên phụ trách sẽ tư vấn giải đáp cụ thể.

Cách kích hoạt bảo hành máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux bảo hành 10 năm?

Máy giặt electrolux bảo hành 10 năm cho motor và lồng giặt, đối với sản phẩm được bảo hành 24 tháng.

Việc đăng ký thông tin khách hàng và sản phẩm máy giặt giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc kiểm tra các thông tin mua hàng cũng như yêu cầu bảo hành. Vậy làm thế nào để kích hoạt bảo hành?

Sau khi mua hàng trong 10 ngày đầu tiên, khách hàng nên đăng ký những thông tin cần thiết với Trung tâm chăm sóc khách hàng Electrolux để kích hoạt bảo hành, cụ thể như sau:

+Gọi đến tổng đài 1800 588899 để đăng ký bảo hành sản phẩm.

+Đăng ký trực tuyến theo địa chỉ website chính thức của Electrolux, vào mục đăng ký bảo hành và thực hiện điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào biểu mẫu đăng ký.

Ngoài ra, bạn nên lưu giữ hóa đơn mua khi mua sản phẩm máy giặt, đến khi cần hỗ trợ bảo hành chỉ cần trình hóa đơn và phiếu bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận, thực hiện đầy đủ các thủ tục bảo hành.

Máy giặt Electrolux bị từ chối bảo hành, tôi phải làm sao?

Đã có nhiều trường hợp máy giặt Electrolux bị từ chối bảo hành chỉ vì không hợp lệ, không đáp ứng đủ tiêu chuẩn được hỗ trợ bảo hành hay đơn giản chỉ vì hết hiệu lực bảo hành. Vậy những trường hợp này được xử lý như thế nào?

Trung tâm bảo hành vẫn sẽ thực hiện sửa chữa bảo hành nhưng khách hàng sẽ phải tự thanh toán toàn bộ chi phí. Hoặc khách hàng sẽ chủ động liên hệ đến một nhà cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại TPHCM, Hà Nội có uy tín để khắc phục giải quyết vấn đề. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng nếu chẳng may rơi phải vào trường hợp này.

Số điện thoại dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành

Tại Bảo hành Electrolux, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành cho máy giặt Electrolux với chi phí hỗ trợ rất hợp. Làm sao để kết nối cùng trung tâm?

Bạn chỉ cần gọi vào số điện thoại 086 999 1234, trung tâm sẽ tư vấn giải đáp những thông tin về dịch vụ, báo giá và quy trình sửa chữa cụ thể. Một số trường hợp lỗi cần phải xác định nguyên nhân cụ thể, nhân viên phụ trách của trung tâm cần phải đến tận nơi để kiểm tra, sau đó mới thực hiện báo giá.

Chúng tôi không chỉ sửa chữa với giá vô cùng cạnh tranh mà còn hỗ trợ bảo hành sau khi sửa chữa. Hoàn tất quy trình sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao thiết bị cùng phiếu bảo hành và dán tem bảo hành trên thiết bị.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu có những vấn đề về sản phẩm.

Bảo hành sản phẩm được tạo ra để giúp khách hàng được yên tâm hơn khi mua sản phẩm. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ biết được máy giặt electrolux bảo hành 10 năm cho motor và lồng giặt cũng như về chính sách bảo hành. Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết hy vọng sẽ hữu ích để bạn tham khảo. Nếu cần tìm hiểu thêm về dịch vụ khác như dịch vụ hãng Hitachi ngoài dịch vụ Electrolux vui lòng tham khảo tại đây.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456