Máy sấy Electrolux báo lỗi E64

Đánh giá post
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Máy sấy Electrolux báo lỗi E64, tìm hiểu nguyên nhân cùng Bảo hành Electrolux

Khi bạn thấy xuất hiện tình trạng máy sấy electrolux báo lỗi e64, điều đó có nghĩa là máy sấy của bạn không thể hoạt động bình thường, và bạn cũng khá lo lắng vì vẫn còn một lượng lớn quần áo cần phải sấy để dùng. Bạn sẽ phải làm thế nào trong trường hợp này? Hãy tìm hiểu nguyên nhân và tham khảo hướng giải quyết vấn đề trong nội dung chia sẻ đến từ Bảo hành Electrolux. Nào cùng theo dõi nhé!

E64 là lỗi gì trong bảng mã lỗi máy sấy Electrolux?

Mọi vấn đề lỗi xảy ra ở máy sấy Electrolux đều khiến bạn khá lo lắng. Việc lo lắng cũng không thể giúp được bạn điều gì, phải tìm hiểu ra nguyên nhân để sớm có biện pháp giải quyết vấn đề mới là điều bạn thực hiện.

Khi máy sấy electrolux báo lỗi e64 bạn có thể tham chiếu qua bảng mã lỗi của máy sấy Electrolux. Qua đó bạn sẽ biết được chính xác ý nghĩa của mã lỗi và những nguyên nhân gây ra.

Mã lỗi E64 xuất hiện trên màn hình bảng điều khiển máy sấy khi xảy ra vấn đề ở bộ phận gia nhiệt. Chúng đã có thể bị chập cháy hoặc xảy ra sự cố nào đó dẫn đến tình trạng máy sấy Electrolux hoạt động không bình thường hay không hoạt động.

Máy sấy Electrolux báo lỗi E64

Ngoài ra, hiện tượng này cũng sẽ xuất hiện nếu bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi, lỗi do dây dẫn điện hoặc lỗi bảng điều khiển thiết bị.

Nguyên nhân dẫn đến rất có thể bộ phận làm nóng đã bị lỗi, máy sấy bị quá tải nhiệt hoặc do board mạch điều khiển có vấn đề.

Những gợi ý khắc phục sự cố lỗi E64

Dưới đây là những gợi ý khắc phục khi máy giặt Electrolux báo lỗi:

Đến hơn 90% trường hợp liên quan đến mã lỗi này là do nguyên nhân bộ phận gia nhiệt bị chập cháy. Đây được xem là bộ phận cần thiết ở máy sấy, vì chúng rất cần thiết để tạo ra nhiệt lượng để hoàn thành chu trình sấy. Vì vậy nên cần kiểm tra và khắc phục sửa chữa hoặc thay thế bộ phận gia nhiệt.

-Nếu bộ điều chỉnh nhiệt bị lỗi, máy sấy cũng có thể báo mã lỗi này. Vì vậy cũng nên kiểm tra bộ phận này. Nếu máy sấy của bạn sấy không nóng, lý do chính là do bộ phận này có vấn đề. Hãy thực hiện sửa chữa nếu chúng.

-Bạn cũng cần kiểm tra cả board mạch điều khiển và dây dẫn máy sấy.

Dù là lỗi E64 hay lỗi E61 ở máy sấy Electrolux, bạn không nên tự ý thay thế, hãy liên hệ đến một dịch vụ sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ. Đừng mạo hiểm sự an toàn cũng như tuổi thọ lâu dài của thiết bị bằng việc cố gắng tự sửa chữa. Hãy giao công việc này cho nhân viên kỹ thuật, bằng năng lực chuyên môn cùng kinh nghiệm làm việc họ sẽ xử lý tốt mọi vấn đề xảy ra.

Nếu bạn cần tư vấn giải pháp tốt nhất để khắc phục lỗi E64, hãy gọi về số điện thoại 086 999 1234, Bảo hành Electrolux luôn sẵn lòng trợ giúp bạn.

Dịch vụ Bảo hành Electrolux luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Hãy đặt dịch vụ sửa chữa máy sấy tại nhà dễ dàng qua hotline trung tâm 086 999 1234, Bảo hành Electrolux luôn trong tâm thế sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Đến với chúng tôi bạn luôn được cam kết bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo hiệu quả sửa chữa với tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, chỉ sử dụng linh kiện chính hãng trong mọi quá trường hợp sửa chữa có thay thế, hỗ trợ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi cũng đảm bảo mang đến một dịch vụ với giá cả vô cùng cạnh tranh, vô cùng ưu đãi, hãy liên hệ khi bạn cần, trung tâm sẽ nhanh chóng báo giá.

Khi máy sấy electrolux báo lỗi e64 hoặc xuất hiện bất cứ sự cố nào, đã đến lúc bạn nên gọi cho kỹ thuật viên để xem xét điều gì đang thực sự xảy ra với tủ lạnh của bạn. Khi vấn đề được kịp thời xử lý, bạn có thể giúp thiết bị được nhanh chóng hoạt động cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng trong nhiều năm. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích về máy sấy Bosch, hoặc máy giặt Hitachi qua bài viết: Máy giặt Hitachi báo lỗi C9 nhé!

 
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456