Máy giặt Electrolux vắt yếu, nguyên nhân do đâu?

Đánh giá post

Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt Electrolux vắt yếu

Tình trạng máy giặt electrolux vắt yếu , quần áo không được vắt khô có thể do máy đã quá cũ. Nhưng liệu rằng nguyên nhân có phải chỉ do lý do này? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề rõ ràng hơn trong phần nội dung tổng hợp sau đây. Mời bạn đọc tham khảo để nắm được cách xử lý nếu gặp trong quá trình dùng.

Vắt kiệt nước là công đoạn cuối trong chu trình giặt quần áo của máy giặt, quần áo sẽ được vắt kiệt bởi tốc độ quay cực kỳ nhanh. Vậy máy giặt electrolux vắt yếu biểu hiện như thế nào để người dùng nhận biết thiết bị đang gặp vấn đề này? Bảo hành Electrolux sẽ chia sẻ ngay trong phần đầu của bài viết tổng hợp sau.

Dấu hiệu cùng nguyên nhân khiến máy giặt vắt yếu?

Khó mà quan sát được tốc độ quay của lồng giặt nên cũng khó nhận biết nếu tốc độ quay giảm. Tuy nhiên, lồng giặt máy quay quay quá chậm sẽ biểu hiện rõ rệt khi tốc độ quay giảm quá nhiều, máy sẽ có độ rung, phát ra những âm thanh bất thường khi lồng giặt hoạt động, đồng thời quần áo cũng không được vắt khô.

Tình trạng máy giặt vắt yếu chủ yếu do tốc độ quay của lồng giặt quá chậm. Mà nguyên nhân đến từ bộ phận động cơ cùng dây đai (hay còn gọi là dây curoa) gặp vấn đề như motor bị mòn chổi than, khô ổ quay vì phải làm việc thường xuyên và hoạt động trong môi trường ẩm sau một thời gian, dây đai bị giãn chùng nên khả năng truyền động từ động cơ đến lồng giặt kém hơn. Ngoài ra còn có thể do:

  • Ống xả, bộ phận lọc bị tắc.
  • Bơm thoát nước gặp sự cố.
  • Vị trí đặt máy không cân bằng.
  • Bảng mạch điều khiển động cơ bị lỗi.

Gợi ý hướng khắc phục vấn đề khi máy giặt Electrolux vắt quá yếu

Hãy xử lý khắc phục ngay khi máy giặt vắt nhưng không khô do vắt yếu để không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị, nghiêm trọng hơn có thể khiến máy giặt không vắt hoặc gây ra nhiều vấn đề khác. Đầu tiên, bạn nên kiểm tra độ cân bằng của máy. Đồng thời cũng nên kiểm tra bộ lọc bơm xả và tiến hành vệ sinh nếu dính cặn bẩn.

Tuy nhiên nếu máy vẫn quay quá yếu, hãy liên hệ trung tâm chuyên nghiệp để được hỗ trợ tư vấn từ nhân viên kỹ thuật và xử lý vấn đề.

Dịch vụ sửa chuyên nghiệp và giá tốt tại Bảo hành Electrolux

Bạn cần thay dây đai (dây curoa) hoặc cần sửa chữa board mạch máy giặt Electrolux, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 086 999 1234 để được tư vấn lỗi. Thợ sửa chữa tại trung tâm sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để kiểm tra sau khi báo giá đến quý khách.

Không chỉ hỗ trợ sửa chữa để khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux không vắt, vắt yếu hay vắt không khô mà kỹ thuật viên của chúng tôi cần tư vấn biện pháp sử dụng để hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh cho máy giặt Electrolux, quý khách hãy liên hệ nếu có nhu cầu. Để sử dụng máy giặt bền và tránh gặp sự cố hơn, người dùng máy nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ, phí bảo dưỡng cũng khá rẻ nên rất phù hợp với túi tiền.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được hướng xử lý khi máy giặt electrolux vắt yếu. Trung tâm bảo hành Electrolux còn nhận sửa máy giặt hitachi và máy giặt các nhãn hiệu khác có mặt trên thị trường, hãy liên hệ nhanh nếu cần được tư vấn dịch vụ! Trung tâm hoạt động 24/7, làm việc tất cả các ngày trong tuần.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456