Máy giặt Electrolux báo lỗi E6A

Đánh giá post

Máy giặt Electrolux báo lỗi E6A, tìm hiểu nguyên nhân vấn đề cùng Bảo hành Electrolux

Bất kỳ mã lỗi nào xuất hiện ở máy giặt Electrolux đều là cảnh báo thiết bị đang gặp vấn đề. Đó là lý do vì sao bạn nên nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khi máy giặt electrolux báo lỗi e6a cùng với những dấu hiệu đặc trưng, sớm có biện pháp giải quyết sự cố.

Ý nghĩa mã lỗi – nguyên nhân hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E6A

Việc bắt lỗi đối với các dòng máy giặt có LCD rất dễ dàng. Bạn dễ dàng đối chiếu mã lỗi xuất hiện với bảng mã lỗi do nhà sản xuất quy định mà không cần phải tìm cách test mã lỗi máy giặt electrolux, so với các dòng máy giặt không có LCD trên bảng điều khiển.

Do đó khi xuất hiện lỗi E6A ở máy giặt Electrolux, bạn có thể ghi chú mã lỗi cùng các dấu hiệu, sau đó thông tin rõ ràng và chính xác nhất đến người hỗ trợ sửa chữa máy giặt Electrolux để họ chẩn đoán chính xác tình trạng hư hỏng.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E6A nguyên nhân do đâu

Trong bảng mã lỗi nhà sản xuất giải thích, lỗi E6A là lỗi cảm biến rơle gia nhiệt. Khi xuất hiện tình trạng này, toàn bộ mọi hoạt động của máy giặt có thể bị ngưng hoạt động.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này có thể do cảm biến rơle gia nhiệt có vấn đề, tín hiệu đầu vào bị sai cho bộ vi xử lý. Kết quả của nguyên nhân này khiến cho cảm biến rơle gia nhiệt hoạt động sai, máy giặt vận hành không bình thường.

Giải pháp xử lý vấn đề khi xuất hiện mã lỗi

Đôi khi có những lỗi bạn không thể phát hiện ra những điểm bất thường bằng mắt. Có thể có dấu hiệu nhưng bạn dễ dàng bỏ qua nếu không chú ý. Thế nên để chẩn đoán được sự cố máy giặt electrolux báo lỗi e6a bắt buộc sẽ phải kiểm tra bên trong máy giặt, cụ thể đó là cảm biến rơle nhiệt.

Hãy tìm sự trợ giúp từ trung tâm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu không phải là người am hiểu về kỹ thuật điện lạnh và cấu tạo của máy giặt Electrolux, bạn không thể tự xử lý được.

Với sự am hiểu về chuyên môn, nhân viên kỹ thuật sẽ có giải pháp xử lý sau khi chẩn đoán chính xác lỗi.

Ở lỗi này nếu nghiêm trọng sẽ phải thay thế bảng mạch mới. Tuy nhiên cũng có thể chỉ sẽ sửa chữa nếu sự cố có thể phục hồi được.

Bên cạnh đó, sau khi khắc phục sẽ phải thực hiện lặp lại chu kỳ chẩn đoán để kiểm tra xem có những cảnh báo nào khác không.

Ngay khi lỗi xuất hiện đừng cố gắng tìm cách reset máy giặt Electrolux, vì giải pháp này cũng sẽ không thể giúp bạn giải quyết được vấn đề. Nên sớm liên hệ với người có chuyên môn để được khắc phục.

Giới thiệu về dịch vụ tại Bảo hành Electrolux:

Bạn có thể gọi cho chúng tôi – dịch vụ sửa chữa máy giặt của Bảo hành Electrolux để được hỗ trợ tư vấn cho sự cố xảy ra.

Dịch vụ sửa chữa tận nơi, phục vụ cho mọi quý khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt và các thiết bị Electrolux cho khắp tất cả các khu vực tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ sửa chữa tại nhà cho các quận/huyện tại tp.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần, Bảo hành Electrolux luôn sẵn sàng phục vụ!

Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt ngay sau khi bạn đăng ký dịch vụ. Hoặc thời gian sửa chữa có thể thỏa thuận với khách hàng.

Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo để nâng cao tay nghề cùng sự hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa sẽ giúp bạn an tâm hơn khi dùng dịch vụ tại đây.

Mọi hoạt động sửa chữa và thay thế đều được báo giá rõ ràng, không có chi phí ẩn cùng các phụ thu khác. Mọi bộ phận được thay thế mới đều được sử dụng từ những bộ phận chính hãng và do nhà sản xuất khuyến nghị.

Bạn sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố máy giặt electrolux báo lỗi e6a khi phát hiện và xử lý kịp thời. Hy vọng những thông tin trên đây đủ hữu ích để bạn tham khảo và mời bạn tìm hiểu thêm về những dấu hiệu cùng nguyên nhân máy giặt Hitachi báo lỗi C9 nhé!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456