Mạch nguồn máy giặt Electrolux EWF14012, EWW14012, EWF14112 (Board nguồn khoá 4 chân)

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp Mạch nguồn máy giặt Electrolux EWF14012, EWW14012, EWF14112 (Board nguồn khoá 4 chân)

Mạch nguồn máy giặt electrolux model EWF14012, EWW14012, EWF14112 (Board nguồn khoá 4 chân) hiện đang được bán tại Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất, sản phẩm được giao hàng tận nơi tại Hà Nội, có phân phối trên toàn quốc. Linh kiện đảm bảo chính hãng và hỗ trợ bảo hành chính hãng.

Thông tin về sản phẩm:

-Tên linh kiện: Mạch nguồn máy giặt Electrolux/ Board nguồn khoá 4 chân

-Loại: Mạch nguồn máy giặt Electrolux

-Model dùng: Dùng cho model máy giặt Electrolux EWF14012, EWW14012, EWF14112.

-Tình trạng: Mới hoàn toàn 100%

-Hãng sản xuất: Chính hãng Electrolux

-Bảo hành: Bảo hành chính hãng

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Mạch nguồn máy giặt electrolux (Board nguồn khoá 4 chân) của các model EWF14012, EWW14012, EWF14112 được nhập mới hoàn toàn, đảm bảo chính hãng và hỗ trợ bảo hành theo quy định từ nhà sản xuất.

Bo mạch nguồn của máy giặt có giá trị cao nhưng chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách được mua với mức giá ưu đãi nhất. Để biết giá board nguồn khoá 4 chân của các model máy giặt Electrolux EWF14012, EWW14012, EWF14112 có thể liên hệ hotline 086 999 1234 – 086 989 1234, Trung tâm sẽ giao hàng tận nơi tại Hà Nội khi quý khách đặt mua hàng tại đây.

Dịch vụ thay bo mạch nguồn máy giặt Electrolux

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux không chỉ là đơn vị cung cấp bán các loại linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng, uy tín tại khu vực Hà Nội mà còn nhận thay thế bo mạch máy giặt các loại hay các linh kiện khác bị hư hỏng phải cần thay thế trên máy giặt Electrolux.

Bo mạch máy giặt Electrolux có cấu tạo phức tạp với hàng chục chi tiết các linh kiện điện tử, chip xử lý mọi hoạt động của máy giặt để thực nhiệm vụ nhận lệnh, báo lệnh giúp thiết bị được vận hành một cách trơn tru, đúng với chương trình đã được nhà sản xuất thiết lập.

Do đó, việc sửa chữa cũng như thay thế board mạch cần yếu tố chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn để thực hiện công việc này. Đội ngũ thợ sửa máy giặt Electrolux của Trung tâm đủ tự tin để đảm nhận công việc này và cam kết sửa chữa chất lượng. Sử dụng dịch vụ thay thế của trung tâm, bạn sẽ được đảm bảo với những lý do sau:

-Được thay thế bo mạch nguồn máy giặt Electrolux cùng các linh kiện khác với giá tốt nhất trên thị trường. Công khai báo giá rõ ràng trước khi tiến hành sửa chửa sau khi kiểm tra đúng tình trạng lỗi của máy giặt, cụ thể hơn là board mạch.

-Cam kết mọi linh kiện đúng chính hãng và có hỗ trợ bảo hành cụ thể, chu đáo sau khi thực hiện việc sửa chữa và thay thế linh kiện. Chúng tôi sẽ dán tem bảo hành cùng phiếu bảo hành sau khi hoàn tất việc sửa chữa, đã test qua và bàn giao thiết bị.

-Dịch vụ hỗ trợ sửa chữa tận nơi nên dù ở bất cứ quận/huyện thuộc Hà Nội thợ sửa máy giặt của Trung tâm đều luôn sẵn sàng phục vụ.

Là nhà phân phối, chuyên cung cấp các linh kiện máy giặt Electrolux hàng đầu tại khu vực Hà Nội, Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux mang đến những sản phẩm bo mạch máy giặt Electrolux cùng các linh kiện liên quan khác đúng chất lượng và đúng chính hãng. Sử dụng sản phẩm của trung tâm quý khách sẽ không lo lắng về hàng kém chất lượng, hàng không đúng chính hãng. Bên cạnh đó, để giúp quý khách sử dụng máy giặt Electrolux được tốt nhất sau khi thay thế, thợ sửa chữa sẽ hỗ trợ tư vấn cách vận hành máy đúng với quy định của nhà sản xuất. Hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu mua linh kiện và thay thế linh kiện với chúng tôi.