Mạch nguồn máy giặt Electrolux EWF 12732 (Board nguồn)

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp Mạch nguồn máy giặt Electrolux EWF 12732 (Board nguồn)

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux cung cấp chính hãng mạch đơn cho mạch nguồn máy giặt electrolux ewf12732. Chúng tôi cung cấp bo mạch chính hãng nên quý khách hãy yên tâm về chất lượng. Hãy liên hệ 086 999 1234 để có được giá tốt nhất từ Trung tâm.

Thông tin về sản phẩm:

-Tên linh kiện: Mạch nguồn máy giặt Electrolux/Bo mạch máy giặt Electrolux

-Loại: Mạch công suất máy giặt Electrolux

-Model dùng: Dùng cho model máy giặt Electrolux EWF12732

-Tình trạng: Mới hoàn toàn 100%

-Hãng sản xuất: Chính hãng Electrolux

-Bảo hành: Bảo hành chính hãng

Mô tả chi tiết sản phẩm:

-Board nguồn hay còn gọi là cho mạch nguồn máy giặt electrolux ewf12732 được sản xuất để thay thế cho board nguồn đã bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Loại mạch đơn này thích hợp dùng cho model máy giặt tương ứng với nó.

-Loại mạch đơn này được sản xuất chính hãng bởi Electrolux nên quý khách khi mua tại Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux chúng tôi hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm được hỗ trợ bảo hành chính hãng theo đúng quy định của nhà sản xuất.

-Quý khách có nhu cầu đặt mua mạch nguồn máy giặt cho model EWF12732 vui lòng liên hệ qua hotline trung tâm: 086 999 1234 – 086 989 1234. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển đơn hàng ngay trong ngày và đến tận nơi cho quý khách.

Dịch vụ thay mạch nguồn cho máy giặt Electrolux

-Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux cung cấp trọn gói dịch vụ sửa máy giặt Electrolux, thay linh kiện máy giặt Electrolux, bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt Electrolux. Nếu có nhu cầu sử dụng trọn gói hoặc dùng một trong các dịch vụ, vui lòng đặt đăng ký sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

-Đối với dịch vụ sửa bo máy giặt electrolux chúng tôi đảm bảo thay thế bằng linh kiện chất lượng, chính hãng 100% nên hãy hoàn toàn yên tâm về mức độ hiệu quả sau khi được thay thế cho bo mạch cũ đã hư hỏng.

-Sau khi thay thế bo mạch thợ kỹ thuật của trung tâm sẽ viết phiếu bảo hành, hóa đơn thanh toán phí sửa chữa. Trước khi thực hiện thay thế phía trên trung tâm sẽ thông báo cụ thể nên quý khách không cần phải lo lắng về mức giá. Thợ sửa chỉ bắt đầu thực hiện quy trình khi xác nhận xong từ khách hàng.

Những lỗi liên quan đến bo mạch máy giặt Elctrolux

Bộ phận bo mạch khá phức tạp có cấu tạo từ nhiều các linh kiện điện tử, nhiều IC, các con chip. Nếu một trong các con chip bị hư hỏng có thể khiến máy giặt gặp một số lỗi hỏng hoặc ngưng hoạt động khi mạch bị chết. Dưới đây là một số lỗi liên quan đến bo mạch máy giặt Electrolux:

-Bàn phím điều khiển máy giặt bị liệt, không thể thực hiện thao tác điều chỉnh.

-Bo mạch máy giặt bị dẫn đến cấp sai lệnh làm máy giặt hoạt động không đúng chức năng chương trình.

-Máy giặt Electrolux vẫn hoạt động nhưng đèn không hiển thị.

-Máy giặt Electrolux báo tiếng kêu bíp bíp, bàn phí vẫn sáng nhưng máy không có hoạt động.

-Nguồn điện được cấp nhưng đèn vẫn không sáng..

Nếu thực hiện kiểm tra hãy ngắt nguồn điện trước để đảm bảo an toàn trong quá trình khắc phục. Hoặc gọi đến trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Hiện tại trung tâm không chỉ chuyên sửa, thay linh kiện các loại máy giặt Electrolux mà còn nhận sửa máy giặt Hitachi, AEG cùng các thương hiệu khác. Dịch vụ phục vụ tận nơi nên chỉ cần gọi đến 086 999 1234 – 086 989 1234 kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục sửa chữa. Hoặc cần mua mạch nguồn máy giặt electrolux ewf12732 hãy cứ liên hệ với trung tâm.