Mạch nguồn máy giặt Electrolux EWF 1495 (Board nguồn)

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp Mạch nguồn máy giặt Electrolux EWF 1495 (Board nguồn)

Quý khách cần bo mạch nguồn máy giặt electrolux EWF 1495 giá rẻ và đảm bảo chính hãng. Hãy liên hệ 086 999 1234, trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux chúng tôi là đơn vị cung cấp linh kiện máy giặt hãng Electrolux chất lượng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thông tin về sản phẩm:

-Tên linh kiện: Mạch nguồn/Board nguồn

-Loại: Mạch nguồn máy giặt Electrolux/Mạch công suất máy giặt Electrolux

-Model dùng: Dùng cho model máy giặt Electrolux EWF 1495

-Tình trạng: Mới hoàn toàn 100%

-Hãng sản xuất: Chính hãng Electrolux

-Bảo hành: Bảo hành chính hãng

Mô tả chi tiết sản phẩm:

-Loại bo mạch nguồn máy giặt electrolux  EWF 1495 sử dụng cho dòng máy giặt có model tương đương. Loại mạch đơn này được sản xuất để đáp ứng nhu cầu thay thế bo mạch cũ đã hỏng nghiêm trọng trong quá trình sử dụng. Là linh kiện được sản xuất chính hãng nên đảm bảo được chất lượng tương đương với mạch cũ.

-Mạch được nhập Trung tâm nhập chính hãng, được bảo hành đúng theo quy định từ nhà sản xuất.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux cung cấp linh kiện máy giặt chính hãng

-Board nguồn máy giặt Electrolux được xem là “bộ não”, được lập trình để xử lý mọi hoạt động trên máy giặt đúng như chương trình đã cài đặt như giặt, vắt, đóng mở cửa…Nếu bo mạch nguồn máy giặt bị hỏng kèm theo các dấu hiệu như máy giặt electrolux mất nguồn, không lên nguồn, máy không giặt hay vắt hoặc bị ngắt chu kỳ giữa chừng…

-Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bo mạch nguồn máy giặt electrolux bị hư, chết mạch do tuổi thọ sử dụng của máy quá lâu, vận hành sử dụng máy sai quy cách, do ảnh hưởng của thời tiết, nguồn điện dùng cho máy không được ổn định, quá yếu và chập chờn. Do đó, để khắc phục được những lỗi hỏng này thì người dùng nên liên hệ dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra cụ thể.

-Board nguồn máy giặt Electrolux có cấu tạo khá phứ tạp với nhiều linh kiện điện tử, chip vi xử lý để giúp thiết bị hoạt động đúng theo chương trình. Vì vậy mà việc bắt lỗi, xử lý bảng mạch đòi hỏi cần có kỹ thuật cùng kinh nghiệm dày dặn.

-Không phải dấu hiệu lỗi nào liên quan đến nguồn máy giặt Electrolux cũng sẽ thay bo mới hoàn toàn mà kỹ thuật viên của Trung tâm dựa vào tình trạng lỗi hỏng sau khi kiểm tra mà sửa các bộ phận bị lỗi, nếu bo mạch bị chết hoàn toàn thì mới phải thay mới toàn bộ bo mạch.

-Đó là lý do vì sao ngoài phân phối linh kiện , Trung tâm chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho máy giặt Electrolux. Với đội ngũ thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trung tâm đủ tự tin khắc phục mọi sự cố lỗi xảy ra. Nếu cần tư vấn chuyên sâu hơn về các lỗi board nguồn máy giặt electrolux quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 086 999 1234 để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

-Là đơn vị hoạt động trong cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành các thiết bị của hãng Electrolux cũng như các linh kiện kèm theo của máy giặt, Trung tâm luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất, hiệu quả mà giá lại phải chăng.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế và phân phối linh kiện máy giặt Electrolux cam kết báo giá rõ ràng theo quy định, có nhiều chi nhánh tại các khu vực Hà Nội, hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, phục vụ tận nơi. Liên hệ 08 6 999 1234 hoặc 024 3888 9999 để được tư vấn thêm.