Mạch hiển thị máy giặt Electrolux EWF 1495 (Board led)

Mach hien thi may giat Electrolux EWF 1495 Board led 1 1
Rate this post

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp Mạch hiển thị máy giặt Electrolux EWF 1495 (Board led)

Bo mạch hien thi máy giặt electrolux EWF 1495 được sản xuất để đáp ứng nhu cầu thay thế bo mạch cũ bị hư hỏng nghiêm trọng cần phải thay mới hoàn toàn của máy giặt Electrolux với model tương ứng. Sản phẩm hiện đang được Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux phân phối trên thị trường, quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc cần tư vấn về các mẫu mạch hiển thị của các đời máy giặt Electrolux vui lòng liên hệ 086 999 1234 hoặc 024 3888 999 để biết thêm chi tiết.

Thông tin về sản phẩm:

-Tên linh kiện: Mạch hiển thị máy giặt/Board Led

-Loại: Mạch hiển thị/ Mạch led

-Model dùng: Bo mạch hien thi máy giặt electrolux dùng cho model máy giặt Electrolux EWF 1495.

-Hãng sản xuất: Chính hãng Electrolux

-Bảo hành: Bảo hành chính hãng

Mô tả chi tiết sản phẩm:

-Bo mạch hiển thị model EWF1495 được sản xuất để thay thế cho bo mạch hư hỏng cho model máy giặt tương đương. Sản phẩm được sản xuất chính hãng và được Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux nhập về để phân phối trên thị trường.

-Tất cả các sản phẩm linh kiện, phụ kiện máy giặt Electrolux chúng tôi phân phối đều đảm bảo hàng tốt, chính hãng và có hỗ trợ bảo hành chính hãng nên không cần phải lo lắng về chất lượng. Ngoài ra, Trung tâm còn hỗ trợ giao hàng tận nơi trong ngày cho khách hàng tại khu vực Hà Nội. Giá bo mạch máy giặt electrolux sẽ được báo giá rõ ràng đến cho quý khách khi hỏi tư vấn về mẫu bo mạch máy giặt cần mua.

Liên hệ Trung tâm để thay bo mạch hiển thị máy giặt Electrolux

-Bên cạnh việc phân phối các loại bo mạch cho các đời máy giặt Electrolux trung tâm còn cung cấp dịch vụ thay thế bo mạch cũng như các linh kiện, phụ tùng cho máy giặt cho những khách hàng có nhu cầu.

-Chất lượng của các linh kiện đảm bảo hàng chính hãng nên hoàn toàn có thể thay thế các linh kiện đã hư hỏng của máy giặt Electrolux, cho máy chạy tốt, ổn định sau khi thay, không tái lỗi. Sau khi thay linh kiện máy giặt Electrolux, trung tâm sẽ hỗ trợ bảo hành sau khi sửa chữa với mức thời gian tùy theo từng trường hợp cụ thể nên không cần quá lo lắng về chất lượng. Trong quá trình bảo hành nếu xảy ra sự cố liên quan đến linh kiện đã được thay thế, kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ nhanh chóng giải quyết.

-Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà trung tâm còn thay bo mạch máy giặt electrolux giá cả hợp lý, có báo giá rõ ràng và cụ thể đến cho khách hàng trước khi thay thế.

Khi nào thì Trung tâm sẽ thay thế bo mạch hiển thị mới cho máy giặt Electrolux?

-Không phải trường hợp nào liên quan đến bo mạch hiển thị máy giặt Electrolux sẽ được thay mới mới hoàn toàn. Nếu bo mạch chỉ hỏng một vài lỗi và còn có thể sửa chữa được, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành khắc phục. Với những lỗi quá nặng và không thể khắc phục, kỹ thuật viên sẽ phải thay bo mạch mới hoàn toàn để máy giặt lại hoạt động bình thường, vận hành êm hơn.

-Khi phát hiện máy giặt có những lỗi bất thường và không thể xử lý, quý khách nên liên hệ ngay đến dịch vụ chuyên nghiệp của Trung tâm sửa chữa và bảo hành Electrolux để kỹ thuật viên kiểm tra chính xác lỗi. Không nên cố gắng sử dụng máy vì có thể đó sẽ là nguyên nhân khiến cho máy giặt gặp thêm nhiều vấn đề lỗi nghiêm trọng hơn.

Cần linh kiện bo mạch hien thi máy giặt electrolux chính hãng hay dịch vụ thay thế linh kiện đảm bảo chất lượng với giá phải chăng, hãy gọi đến 086 999 1234 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá từ Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888