Mạch công suất máy giặt Electrolux EWF 14012, EWF 14112, EWF 12942 (Board công suất, Board Inverter)

Đánh giá post

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp Mạch công suất máy giặt Electrolux EWF 14012, EWF 14112, EWF 12942 (Board công suất, Board Inverter)

Là đơn vị cung cấp bo mạch công suất máy giặt Electrolux EWF 14012, EWF 14112, EWF 12942 chính hãng với giá cả vô cùng ưu đãi. Hãy gọi 086 999 1234 để được báo giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm đảm bảo mới hoàn toàn và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng ngoại nội thành Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Thông tin về sản phẩm:

-Tên linh kiện: Mạch công suất máy giặt Electrolux/ Board công suất/Bo mạch công suất

-Loại: Mạch công suất máy giặt Electrolux

-Model dùng: Dùng cho model máy giặt Electrolux EWF 14012, EWF 14112, EWF 12942

-Tình trạng: Mới hoàn toàn 100%

-Hãng sản xuất: Chính hãng Electrolux

-Bảo hành: Bảo hành chính hãng

Mô tả chi tiết sản phẩm:

-Loại mạch đơn mạch công suất máy giặt Electrolux được sản xuất bởi hãng Electrolux nên đảm bảo được chất lượng. Linh kiện có độ bền và sử dụng hiệu quả như với mạch đã hỏng của máy giặt. Board công suất đơn này phù hợp để sử dụng cho các model máy giặt EWF 14012, EWF 14112, EWF 12942, giúp đạt độ tương thích cao nhất để máy hoạt động tốt như ban đầu, khắc phục được lỗi sau khi thay.

Địa chỉ bán board mạch công suất, boar Inverter chính hãng tại Hà Nội

-Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux là một trong những đơn vị phân phối các linh kiện máy giặt chuyên thương hiệu Electrolux có uy tín tại khu vực Hà Nội. Tại đây, quý khách không chỉ có thể tìm mua bo mạch hiển thị, bo mạch núm xoay, bo nguồn mà cả bo mạch công suất cho các model máy giặt Electrolux mọi đời máy.

-Ngoài ra, Trung tâm cũng phân phối các phụ tùng khác của máy giặt Electrolux như động cơ, bơm, dây curoa, công tắc cửa, tay nắm cửa, trục…Đa dạng các linh kiện để đáp ứng được mọi nhu cầu mua của các khách hàng.

-Mua linh kiện tại đây quý khách sẽ được báo giá bo mạch máy giặt electrolux , bo mạch công tắc hay các loại linh kiện khác. Sản phẩm có dán tem nhãn bảo hành nên đảm bảo về chất lượng và chính hãng.

-Khi đặt mua máy dù khác hàng trong nội thành Hà Nội hay ngoại thành chúng tôi đều có hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Chính sách hỗ trợ khi mua linh kiện tại trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux sẵn sàng hỗ trợ đổi trả hàng với điều kiện sản phẩm được giao không đúng với model linh kiện mà quý khách hàng đã đặt hoặc có sự hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý khi nhận sản phẩm quý khách hàng nên kiểm tra thật kỹ trước khi thanh toán cho đơn hàng. Mọi trường hợp liên quan đến sản phẩm đã mua vui lòng liên hệ trực tiếp đến Trung tâm: 086 999 1234 hoặc 086 989 1234 để được giải quyết nhanh chóng và kịp thời nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ đến trung tâm bất cứ thời gian nào, dịch vụ hoạt động 24/7 và làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật.

Ngoài dịch vụ cung cấp linh kiện cho máy giặt Electrolux thì trung tâm cũng cung cấp dịch vụ thay linh kiện máy giặt đảm bảo chất lượng, cam kết linh kiện chính hãng và giá cả thay phải chăng nhất. Do đó nếu không chỉ có nhu cầu mua mạch công suất cho máy giặt mà còn cần đến thợ kỹ thuật để hỗ trợ thay thế chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux điểm mua mạch công suất máy giặt Electrolux EWF 14012, EWF 14112, EWF 12942 và các bo mạch khác tốt nhất tại Hà Nội. Hãy gọi ngay khi cần mua, quý khách sẽ được mua với giá ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456