Lỗi mạch máy giặt Electrolux

Đánh giá post

Tìm hiểu nguyên nhân lỗi mạch máy giặt Electrolux cùng Bảo hành Electrolux

Máy giặt Electrolux bị hỏng mạch được xem là sự cố nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động của thiết bị. Việc tìm ra nguyên nhân lỗi mạch máy giặt electrolux sẽ giúp đưa ra phương án khắc phục tốt nhất. Nhưng thao tác thực hiện phức tạp và không hề đơn giản, hãy giao nó cho người thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, họ sẽ biết nên làm điều gì là tốt nhất giúp thiết bị sớm hoạt động trở lại.

Một lưu ý quan trọng bạn cần ghi nhớ, đừng cố gắng sửa chữa những lỗi nghiêm trọng như lỗi mạch máy giặt electrolux, hãy gọi thợ chuyên nghiệp để xử lý, đó chính là cách giải quyết khôn ngoan nhất và là lời khuyên bạn hữu ích bạn nên tiếp nhận.

Bo mạch máy giặt – bộ phận rất quan trọng

Bo mạch hay board mạch được xem là “đầu não”, trung tâm điều khiển các chức năng ở máy giặt. Bộ phận này có cấu tạo phức tạp, có rất nhiều linh kiện điện tử, nhiều IC và con chip khác nhau, tất cả điều được tích hợp trên cùng một bảng mạch giúp điều khiển mọi hoạt động của máy giặt.

Nếu chỉ cần một trong những bộ phận của bo mạch bị lỗi cũng có thể khiến máy giặt Electrolux vận hành sai chương trình, làm giảm hiệu suất sử dụng, quần áo không sạch,…cùng nhiều vấn đề khác. Nếu board mạch của máy giặt Electrolux bị lỗi, bạn nên tìm hiểu dịch vụ uy tín và tiến hành khắc phục ngay.

Những lỗi có thể xảy ra khi bo mạch bị hỏng

Lỗi mạch máy giặt Electrolux

Việc chẩn đoán board mạch bị lỗi có thể qua một số những tình trạng như dưới đây, hoặc thông quan mã lỗi máy giặt Electrolux cửa ngang hoặc cả cửa trên:

-Không nhấn được phím trên bảng điều khiển của máy giặt.

-Nguồn điện áp được cấp cho máy giặt nhưng không sáng đèn và không hoạt động.

-Bảng điều khiển sáng tất cả các đèn và có tiếng bíp kèm theo, kêu liên tục khi khởi động.

-Máy có hoạt động khi được cấp nguồn điện, nhưng đèn không sáng.

-Máy giặt Electrolux bị loạn chương trình, hoạt động không đúng theo các chương trình đã cài đặt.

-Máy giặt Electrolux bị nháy đèn và không chuyển sang chu kỳ vắt.

-Máy giặt Electrolux báo nháy đèn đỏ.

-Nếu máy giặt xuất hiện các mã lỗi như: E01, E55, E90, E91, E92, E 93, E95,…người dùng nên nhanh chóng liên hệ thợ để kiểm tra máy giặt Eelctrolux, vì có thể board mạch đã xảy ra vấn đề nên báo lỗi.

Nguyên nhân và giải pháp khắc phục cần thiết

Nguyên nhân:

Bo mạch là bộ phận quan trọng và cũng rất “nhạy cảm”, chúng dễ dàng gặp lỗi bởi một số những nguyên nhân sau tác động:

-Máy giặt đã có tuổi thọ sử dụng lâu dài, dưới sự tác động của thời tiết bên ngoài dẫn đến tình trạng các chân cắm ở trên bo mạch bị lỏng hoặc bị đứt hẳn.

-Sử dụng nguồn điện không ổn định thường xuyên, bị đoản mạch dẫn đến hư hỏng mạch.

-Sử dụng máy giặt sai quy cách của nhà sản xuất.

Giải pháp khắc phục vấn đề:

Hãy gọi cho thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp khi bạn chẩn đoán thiết bị gặp sự cố có liên quan đến bo mạch, hoặc xảy ra lỗi máy giặt Electrolux EWF10751. Với kinh nghiệm cùng sự am hiểu về máy giặt của hãng, họ sẽ có những phương án xử lý vấn đề tốt nhất, mang lại hiệu quả cao.

Để đảm bảo hơn về chất lượng sửa chữa, bạn nên liên hệ với trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín, có những người thợ hãng chuyên nghiệp để khắc phục lỗi nghiêm trọng này.

Nếu bạn mong muốn kết nối với những người thợ lành nghề nhất, gọi ngay đến số điện thoại 0869 99 1234 hoặc 024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789, Bảo hành Electrolux chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn với dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng và giá tốt.

Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ uy tín hàng đầu, không chỉ đảm bảo về chất lượng tay nghề thợ mà chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành tận nơi cho các hoạt động sửa chữa hay thay thế board mạch.

Board mạch sử dụng trong quá trình thay thế (nếu có) hoặc sửa chữa đều đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt tư vấn hay báo giá dịch vụ.

Những điều bạn không nên làm để tránh những sai lầm khi sử dụng

1.Không làm quá tải máy giặt của bạn. Điều đó chỉ gây tổn hại đến thiết bị, ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng và làm lãng phí nhiều thứ. Quần áo của bạn cũng không đảm bảo được giặt sạch nếu bị nhồi nhét quá nhiều thứ vào lồng giặt.

2.Không để quần áo ẩm ướt trên bảng điều khiển của máy giặt. Nếu bạn đang có thói quen này, hãy nên ngưng ngay để nước không tràn vào bên trong gây nhiễm ẩm.

3.Đừng cố gắng sử dụng khi máy giặt đang bị lỗi. Và cũng đừng cố gắng sửa chữa nếu máy giặt bị lỗi nghiêm trọng liên quan đến board mạch, hãy gọi thợ chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

4.Sử dụng nguồn điện áp ổn định cho máy giặt. Có thể mua thêm thiết bị hỗ trợ nếu khu vực bạn đang sinh sống có nguồn điện không ổn định. Chỉ nên dùng một ổ cắm cho máy giặt, không nên cắm quá nhiều thiết bị cùng một ổ điện.

Hy vọng với những thông tin cơ bản này, bạn sẽ biết phải làm thế nào khi xuất hiện lỗi mạch máy giặt electrolux. Gọi đến hotline 0869 99 1234 nếu bạn cần sự hỗ trợ từ những người thợ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp của Bảo hành Electrolux. Nhấp thêm vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa máy giặt Hitachi, nếu bạn có quan tâm và cũng đừng quên cập nhật những nội dung khác ngay trên website này.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456