Làm gì khi máy giặt Electrolux lỗi E43, nguyên nhân gây lỗi

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành Electrolux mách bạn cách xử lý lỗi khi máy giặt Electrolux lỗi E43

Bạn đang sử dụng máy giặt đến từ hãng Electrolux để giải quyết đống quần áo bẩn nhưng thiết bị lại hiển thị lỗi E43, vậy phải làm sao để xử lý tình trạng lỗi khi bạn không biết nguyên nhân gây ra là do đâu. Hãy cùng trung tâm bảo hành Elctrolux tìm hiểu về các nguyên do dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux lỗi E43 bị lỗi và cách xử lý vấn đề để máy giặt lại hoạt động bình thường và thực hiện chức năng của mình.

Máy giặt Electrolux lỗi E43 là do đâu?

Khi người dùng nhấn lệnh Start, máy giặt Electrolux sẽ bắt đầu hoạt động với các bước như đóng lệnh khóa cửa, thực hiện cấp lệch bơm thoát, bước chuyển lệnh cấp nước, đảo động cơ. Thế nhưng, nếu bước đóng lệnh khóa cửa, máy lại không thực hiện việc đóng cửa, máy giặt Electrolux sẽ hiển thị báo lỗi E43 trên thiết bị.

Bởi như bạn đã biết, với hệ thống hoạt động thông minh, mỗi bộ phận đảm nhiệm một chức năng riêng biệt. Nhưng nếu một chi tiết bị hỏng sẽ có thể dẫn đến xảy ra các sự cố lỗi cho máy giặt

Vậy nguyên nhân lỗi này cụ thể là do đâu, hãy cùng tiếp tục theo dõi nguyên nhân ngay dưới đây:

-Do người dùng đóng kín cửa của máy giặt nên máy báo lỗi E43.

-Công tác cửa của máy giặt đã bị lỗi nên không thể nhận được lệnh khóa cửa để thực hiện bước tiếp theo.

-Mạch điều khiển lỗi đường công tác, Triac trên bo mạch hay đường mạch, trở dán có lỗi….dẫn đến tình trạng máy giặt electrolux không thể đóng được cửa.

-Cửa của máy giặt Electrolux bị kẹt cũng là nguyên nhân gây lỗi. Hoặc do lẫy chốt tay cầm máy giặt sau một thời gian sử dụng có tình trạng sai lệch nên không đẩy được lẫy công tác cửa, khiến cho chốt tiếp điểm bị vướng dẫn đến tình trạng không đóng được.

-Bên các lý do về kỹ thuật, máy giặt Electrolux báo lỗi E43 cũng có thể do cách dùng của người dùng khi sử dụng máy mà không đóng kín cửa máy giặt.

Gợi ý cách xử lý khi máy giặt Electrlox lỗi E43

Tương tự như với lỗi máy giặt electrolux e40, khi máy giặt báo lỗi E43 trung tâm bảo hành Electrolux gợi ý bạn xử lý với các bước sau:

-Kiểm tra nếu do cửa chưa đóng hoàn toàn, hãy thực hiện đóng lại lần nữa, khi nghe tiếng click nghĩa  là máy đã đóng kín cửa. Bạn có thể nhấn nút khởi động máy để bắt đầu quá trình giặt.

-Tiến hành kiểm tra công tác cửa máy giặt Electrolux, nếu đã hỏng công tác cửa bạn có thể liên  hệ đến dịch vụ sửa máy giặt electrolux của trung tâm bảo hành Electrolux để được thay thế cửa mới.

-Nếu lỗi do mạch hỏng dẫn đến tình trạng công tác cửa không đóng,máy giặt Electrolux lỗi E43 thì cần phải xử lý mạch điều khiển của đường công tác cửa. Đội ngũ thợ có chuyên môn của dịch vụ sửa chuyên nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và xử lý triệt để nhất cho bạn.

Trung tâm bảo hành Electrolux khắc phục mọi sự cố của máy giặt

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của trung tâm bảo hành Electrolux không chỉ giúp khắc phục sự cố máy giặt Electrolux lỗi E43 mà còn chuyên nhận sửa chữa các lỗi khác của máy giặt như:

-Máy giặt Electrolux báo các mã lỗi E10, E11, E32, E33, E11, E12, E35, E36, E33, E34…

-Máy giặt Electrolux bỏ chương trình giặt.

-Máy giặt Electrolux xuất hiện hiện tượng đèn báo nháy liên tục, báo lỗi bo mạch.

-Máy giặt Electrolux bị mất nguồn, có nguồn nhưng máy không hoạt động.

-Máy giặt Electrolux không vắt, vắt không khô.

-Máy giặt Electrolux bị rung lắc mạnh, kêu to khi vận hành máy.

-Máy giặt Electrolux bị tràn nước ra ngoài, không cấp nước máy giặt, không xả nước…

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa thay nắm cửa, công tác, cửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa, nhận thay xả, cấp nước, thay bị và bảo dưỡng máy giặt Electrolux.

Các dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết Sửa triệt để, Sửa chất lượng, Sửa đúng giá, Sửa nhanh, Sửa tận nơi, Sửa chữa có bảo hành nên hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ của trung tâm bảo hành Electrolux.

Hãy nhấc máy gọi ngay Hotiline: 024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789 trung tâm bảo hành Electrolux nếu máy giặt Electrolux lỗi E43 và những lỗi khác. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi!

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456