Làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi E94

5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm bảo hành Electrolux chia sẻ nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E94, cách xử lý lỗi để hiệu quả

Bạn sẽ làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi E94 khi đang sử dụng? Bạn có hiểu và biết được nội dung của mã lỗi đang hiển thị trên máy giặt hay không hoặc nguyên nhân dẫn đến tình trạng báo động lỗi này? Cách xử lý vấn đề ra sao để có máy giặt trở lại hoạt động bình thường và không bị gián đoạn? Tất cả mọi thắc mắc đều được giải quyết sau khi bạn tham khảo bài viết chia sẻ của trung tâm bảo hành Electrolux về tình trạng máy báo lỗi E94, nguyên nhân và biện pháp khắc phục dưới đây.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E94 nghĩa là gì?

Ngoài việc hiểu rõ cách sử dụng, việc nắm và biết cách đọc mã lỗi máy giặt electrolux không chỉ giúp bạn biết được từng mã lỗi khi máy giặt hiển thị mà cũng là cách để bạn kiểm tra trình độ tay nghề của thợ sửa trước khi quyết định sửa máy.

Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E94 là lỗi khi đang giặt và nội dung của mã lỗi đó được diễn giải như sau:

  • Đang báo động lỗi = E94, LED L26 – 29 = 1 0 0 1, LED L30 – 33 = 0 1 0 0.
  • Mô tả lỗi : Không đúng cấu hình của mã giặt ở tại chu kỳ.
  • Hiệu ứng (Effect) : Chu kỳ bị chặn đi.
  • Nguyên nhân: Chu kỳ của phần mềm lỗi chính PCB

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E94

Đối với tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E90, E91, E92, E93, E94 hay các dòng E9 đều là lỗi liên quan đến vấn đề về cấu hình, giao tiếp các bộ phận điện tử.

Khi phần mềm board, đường truyền board chính hay board hiển thị bị lỗi thì máy giặt electrolux sẽ hiển thị lỗi E94 trên màn hình máy giặt.

Cách xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E94

Trung tâm bảo hành Electrolux khuyến cáo bạn không cố gắng sử dụng thiết bị cho đến khi sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi E94 được xử lý khắc phục hoàn toàn. Hãy rút phích cắm của thiết bị và tiến hành gọi đến dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp để được thợ của họ tiến hành kiểm tra, xác định lỗi gây nên cũng như giúp bạn xử lý lỗi.

Bởi đây là lỗi liên quan đến kỹ thuật nên người dùng tuyệt đối không tự ý tháo, lắp để kiểm tra nguyên nhân lỗi. Ngoài ra, khi gọi đến dịch vụ thợ sửa của dịch vụ sửa máy giặt electrolux bạn nên:

-Cung cấp các thông tin như sau: PNC( số sản phẩm), số mô hình, số ELC, số Series của thiết bị. Những thông tin này bạn có thể tìm thất trên bảng dữ liệu nhà sản xuất.

-Ghi chú lại các mã lỗi và cung cấp khi gọi đến trung tâm dịch vụ sửa chữa để giúp thợ kỹ thuật xác định rõ nguyên nhân vấn đề hơn.

Địa chỉ nào nhận sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E94 tại Hà Nội?

Nếu máy giặt Electrolux của bạn báo lỗi E94 khi đang sử dụng, bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ Hotiline: 024 3999 8888 –  0938 718 718 – 0902 719 789 của trung tâm bảo hành Electrolux để báo lỗi.

Với dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà của chúng tôi bạn sẽ không cần phải mất thời gian, công sức để vận chuyển thiết bị đến trung tâm sửa chữa. Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa và thay thế ngay tại nhà nên bạn có thể kiểm soát được toàn bộ qui trình sửa chữa để an tâm hơn khi dùng dịch vụ bên chúng tôi.

Không chỉ nhận sửa lỗi E94 mà chúng tôi còn chuyên nhận sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E91, 90, 95 và các mã lỗi khác của máy giặt hiệu Electrolux và các thương hiệu khác. Chúng tôi cũng nhận bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt theo yêu cầu của quý khách hàng với một mức giá rất ưu đãi.

Hãy gọi ngay đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa điện tử, điện lạnh. Sau khi khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E94, chúng tôi cam kết thiết bị sẽ trở lại hoạt động bình thường và hoạt động hiệu quả như ban đầu.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456