Làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi e68

5/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm bảo hành Electrolux chia sẻ nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi e68

Bạn chưa khởi động nhưng máy đã tự khởi động và hiển thị lỗi E68, bạn không biết nguyên nhân khiến máy rơi vào tình trạng lỗi hỏng này nên chưa tìm được biện pháp khắc phục. Vậy thì hãy cùng tìm lời giải đáp cùng với trung tâm bảo hành Electrolux cho tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi e68. Nào cùng theo dõi chi tiết nhé!

Dù chất lượng và bền nhưng trong quá trình sử dụng máy giặt cũng không tránh được lỗi, không chỉ riêng với các dòng máy của Electrolux mà ở các dòng máy giặt khác. Dù do nguyên nhân khách quan như cách sử dụng không đúng, bảo quản máy không tốt hay nguyên nhân chủ quan do lỗi kỹ thuật thì đều cần tìm ra biện pháp khắc phục để máy sớm hoạt động và không bị gián đoạn việc sử dụng.

Do đó, như với tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi e68, khi gặp lỗi hãy bình tĩnh xử lý vấn đề, tìm hiểu nguyên nhân xảy ra và tùy vào từng nguyên nhân gây ra sẽ có biện pháp xử lý sao cho hiệu quả nhất.

Lưu ý:Trung tâm bảo hành Electrolux khuyến cáo bạn tuyệt đối không tự ý tháo máy để kiểm tra lỗi.

Tìm hiểu nguyên nhân và dấu hiệu khi máy giặt Electrolux báo lỗi e68

Với các dòng máy giặt đời mới có màn hình hiển thị việc nhận biết lỗi rất đơn giản bởi khi gặp lỗi máy sẽ tự động hiển thị mã lỗi chẳng hạn như máy giặt electrolux báo lỗi e52, e68 trên màn hình, người dùng chỉ việc tra bảng lỗi là có thể tìm được máy đang gặp phải lỗi nào.

Dù với dòng máy giặt Electrolux có màn hình hiển thị hay không cả hai đều có dấu hiệu máy  tự đóng lệnh Start, nghĩa là máy giặt tự khởi động dù người dùng chưa nhấn nút Start/Pause, máy bơm được một lúc nhưng sau đó lại dừng.

Nguyên do dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi e68 thì có khá nhiều, trung tâm bảo hành Electrolux tổng hợp được do những nguyên nhân sau gây nên:

-Đường hồi tiếp sợi đốt đung nước nóng gặp vấn đề.

-Cảm biến nước nóng của máy giặt bị hỏng hóc hoặc do sợi đốt bị hỏng.

-Ngoài ra, bo mạch của máy giặt gặp lỗi cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy báo lỗi e68.

Biết được nguyên nhân gây lỗi e68 vậy bạn nên làm gì để xử lý vấn đề để máy nhanh chóng khắc phục được tình trạng lỗi này?

Biện pháp xử lý tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi e68

Những nguyên nhân gây nên tình trạng máy giặt báo lỗi e68 đều liên quan đến kỹ thuật và kiến thức chuyên môn. Do đó, bạn không tự ý fix lỗi như Reset máy chẳng hạn, mà thao tác bạn nên thực hiện đó là gọi đến dịch vụ sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp để họ kiểm tra giúp bạn.

Đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp của họ sẽ kiểm tra chính xác nguyên nhân nào gây nên lỗi để khắc phục. Bởi kiểm tra đúng nguyên nhân gây ra, sửa chữa nó thì lỗi mới không tái và máy lại sử dụng hiệu quả như ban đầu.

Tuy nhiên, trong bài viết này trung tâm bảo hành Electrolux vẫn cung cấp đến bạn giải pháp xử lý vấn đề để bạn tham khảo cũng như biết được họ đã khắc phục cho máy giặt của bạn như thế nào:

-Nếu máy giặt Electrolux báo lỗi e68 xuất phát do lỗi cảm biến nước nóng hay sợi đốt bị hỏng thì nên thay thế cảm biến hay sợi đốt.

-Lỗi do bo mạch tùy vào tình trạng lỗi mà sẽ sửa chữa hoặc thay mới hoàn toàn.

Địa chỉ nào sửa máy giặt báo lỗi e68 tại nhà ở Hà Nội?

Luôn quan tâm đến chất lượng, nhận sửa và sửa tốt cho lỗi hỏng xảy ra ở máy giặt Electrolux hay các dòng máy khác. Dù máy giặt electrolux bị mất nguồn, rung lắc, có mùi hay không vắt…chúng tôi đều nhận sửa tận nơi với thời gian nhanh chóng và cam kết chất lượng sửa chữa.

Hãy gọi đến 024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789, tổng đài hỗ trợ của trung tâm bảo hành Electrolux luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ tốt nhất. Dù máy giặt Electrolux báo lỗi e68 hay những tình trạng lỗi khác phức tạp hơn, trung tâm chúng tôi đều cam kết khắc phục hiệu quả!

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456