Làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi E52

4.3/5 - (6 bình chọn)

Trung tâm bảo hành Electrolux mách cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi e52, địa chỉ sửa chữa uy tín tận nơi tại Hà Nội

Khi vận hành sử dụng máy giặt Electrolux và kể cả những thương hiệu khác bạn vẫn sẽ bắt gặp những hiển thị báo lỗi E khiến việc giặt giũ bị gián đoạn và bạn không thể sử dụng được máy. Trong bài viết này trung tâm bảo hành sẽ cùng bạn tìm hiểu về tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi e52, nguyên nhân, cách xử lý để khắc phục lỗi hỏng cũng như cung cấp thêm địa chỉ sửa chữa uy tín để bạn có thể tham khảo. Hãy cùng theo dõi chi tiết nhé!

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi e52 đơn giản nhất

Nhà sản xuất Electrolux đánh dấu các mã lỗi xảy ra trên máy giặt Electrolux bằng những ký hiệu nhất định bằng mã cụ thể như mã lỗi E như E51, E52, E90…hay EH như EH0, EH1 hoặc ED7, E5E…để người dùng dễ dàng nhận ra, biết ngay khi màn hình máy giặt hiển thị lỗi khi sử dụng máy (với các dòng máy giặt có màn hình hiển thị) và có thể tra trong bảng mã lỗi cũng như học cách đọc mã lỗi máy giặt electrolux.

Do đó, khi máy giặt Electrolux hiển thị mã E52, bạn có thể biết được rằng thiết bị sử dụng đang có vấn đề về cảm biến động vòng quay điện tử bị lỗi, động cơ với tình trạng động cơ không chạy nên máy không thể làm việc. Đây cũng là cách nhận biết lỗi ở các mẫu máy giặt không có màn hình hiển thị.

Đây là vấn đề lỗi về kỹ thuật nên người sử dụng không nên tự tiện tháo lắp kiểm tra khi máy giặt Electrolux báo lỗi e52 mà nên gọi đến dịch vụ sửa chuyên nghiệp để được xác định chính xác lỗi. Tuy không thể tự fix lỗi nhưng người dùng cũng nên tham khảo qua nguyên nhân gây ra tình trạng này để biết máy giặt gia đình đang gặp vấn đề gì và tình trạng ra sao.

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi e52

Lỗi e52 máy giặt Electrolux hiển thị trên máy giặt do những nguyên nhân chính yếu sau gây nên:

-Do không có tín hiệu từ bộ điều tốc( tên tiếng Anh: Tachometric generator) hay lỗi đường điều tốc.

-Thiết bị bị mất lệnh cấp trên từ trên bo mạch xuống bộ phận động cơ.

-Cảm biến vòng quay điện tử gặp lỗi có thể do vật lạ rơi vào cảm biến khiến máy giặt Electrolux không chạy đúng chế độ đã được cài đặt.

-Board mạch máy giặt Electrolux bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi e52.

-Bảo dưỡng, vệ sinh kém khiến bụi bẩn bám lâu ngày vào mạch khiến máy ngưng chạy.

-Vật lạ rơi vào làm kẹt lồng giặt khiến máy phải ngưng hoạt động.

Có thể tự xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi e52?

Hoàn toàn không nên tự ý tháo lắp, kiểm tra và xử lý khi máy giặt Electrolux hiển thị lỗi E52 nếu bạn không kinh nghiệm, không kiến thức chuyên môn bởi đây là lỗi liên quan đến kỹ thuật chuyên ngành và kinh nghiệm. Nên do đó bạn sẽ phải cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp để được kiểm tra lỗi và khắc phục.

Ngoài ra, để hạn chế máy giặt Electrolux báo lỗi e52 này bạn nên chú ý hơn trong cách sử dụng và bảo dưỡng máy giặt như:

-Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ để cho những cặn bẩn không bám vào mạch cảm biến thiết bị cũng như có thể phát sớm phát hiện những hỏng hóc của các bộ phận khác của máy giặt. Bạn có thể liên hệ với các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng chuyên nghiệp để thực hiện.

-Trước khi cho quần áo vào lồng giặt, hãy kiểm tra các vật như đồng xu, bông tai hay một số vật dụng khác có trong quần áo để tránh chúng rơi vào lồng giặt khiến máy bị kẹt hay làm ảnh hưởng đến cảm biến.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi e52 uy tín tận nơi tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành Electrolux chuyên nhận sửa máy giặt báo lỗi E40. E51, E52…trong bảng mã lỗi máy giặt hay các lỗi khác của máy giặt Electrolux như bị mất nguồn, bị rung lắc, kêu to khi sử dụng,có mùi lạ…Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảo dưỡng máy giặt Electrolux tất cả các dòng máy hay sản phẩm máy giặt từ các thương hiệu khác nhau. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt, điều hòa hay tủ lạnh…với giá gốc, sửa cam kết chất lượng, nhận sửa tận nơi không ngại xa.

Nếu cần hỗ trợ về dịch vụ sửa chữa vui lòng liên hệ, chúng tôi  sẽ tư vấn tận tình nhất. Hy vọng với những thông tin tham khảo trên sẽ thật hữu ích cho người dùng biết nguyên nhân và cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi e52.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456