Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux Ultimatecare-EWW8023AEWA đời mới

Đánh giá post

Bảo hành Electrolux hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux Ultimatecare-EWW8023AEWA đời mới

Bạn đang sở hữu máy giặt sấy Electrolux Ultimatecare-EWW8023AEWA đời mới nhất và mong muốn sử dụng một cách tối ưu, hiệu quả và đúng cách? Đừng bỏ qua bài hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy electrolux eww8023aewa của Bảo hành Electrolux. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết.

Tích hợp công nghệ cảm biến thông minh Smart Sensor, máy giặt sấy electrolux eww8023aewa có thể điều chỉnh thời gian đảm bảo khả năng sấy khô một cách chính xác. Hơn thế, thiết bị cảm biến độ ẩm được kích hoạt 3 lần trong mỗi chu kỳ sấy giúp hạn chế tình trạng sấy qúa mức gây hư hại đến qua62o, giúp chăm sóc một cách tốt nhất.

Hơn thế, công nghệ giặt hơi nước Vapour Care khiến quần áo luôn được như mới, không còn nếp nhăn, diệt bỏ những tác nhân gây dị ứng.

Tính năng tối ưu, công nghệ thông minh, tiên tiến,  máy giặt sấy 2 trong 1 Electrolux Ultimatecare-EWW8023AEWA là thiết bi hiện đại hỗ trợ cho cuộc sống thảnh thơi và tiện nghi hơn.

Vì sự an toàn và đảm bảo sử dụng thiết bị phù hợp, người dùng nên tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm theo từ nhà sản xuất. Sau đây Bảo hành Electrolux chia sẻ cách dùng cùng những chức năng trên thiết bị.

1.Cửa nạp chất tẩy rửa (Ngăn cho bột giặt/nước xả vải):

-Kéo ngăn định lượng ra đến khi nó dừng lại, sẽ có 2 ngăn cho bạn lựa chọn: Ngăn bột giặt và ngăn chất làm mềm vải( chất xả). Khi cho bột giặt nên cho với một lượng phù hợp với số quần áo cần giặt sấy, đổ bột giặt/nước giặt vào ngăn bột giặt và đổ nước xả vào ngăn xả vải và tránh đổ nước xả quá mức Max.

-Trong cách sử dụng máy giặt sấy electrolux nên lưu ý gạt cần ở ngăn chứa chất tẩy nếu sử dụng nước giặt và kéo lên trên nếu dùng bột giặt.

-Sau khi hoàn tất chu trình giặt nên vệ sinh các ngăn này để loại bỏ cặn bột giặt, nước xả vải vẫn còn bám bên trong. Để tháo ra bạn chỉ cần nhấn vào nhấn vào Push là được.

2.Hướng dẫn sử dụng máy giặt sấy Electrolux inverter 8 kg eww8023aewa

-Bước 1: Mở vòi nước.

-Bước 2: Cắm phích cắm vào ổ cắm điện.

-Bước 3: Mở cửa máy giặt bằng cách cẩn thận kéo tay cầm cửa ra phía ngoài. Cho vào thùng giặt từng chiếc một, nên rũ chúng ra cũng như loại bỏ những dị vật nếu có. Đóng cửa máy giặt.

-Bước 4: Tiến hành bật máy bằng cách nhấn nút On/OFF( Mở/tắt). Xoay núm trên bảng điều khiển để lựa chọn cài đặt chương trình phù hợp. Có thể xoay núm chọn theo chiều kim đồng hồ hay chiều ngược lại.

+Định vị Off để đặt lại chương trình hoặc tắt máy.

+Nhấn nút Start để bắt đầu vận hành máy giặt.

-Thông thường khi giặt bằng máy giặt sấy electrolux inverter 8 kg eww8023aewa bạn có thể đặt ở chương trình Cotton.

Thay đổi nhiệt độ nước:

-Việc chi phép thay đổi nhiệt độ nước giúp bạn giặt quần áo với mức nhiệt phù hợp. Đối với nhiệt độ, bạn có để tình trạng ở mức * nếu giặt lạnh hoặc lựa chọn các mức nhiệt như 30 độ C, 40 hay 50,…tùy theo nhu cầu. Nếu không cần thiết bạn nên giặt lạnh để tiết kiệm điện năng hơn.

-Đối với chế độ vòng vắt/Spin bạn cũng có thể lựa chọn ở mức thông số khác nhau, vòng vắt càng cao quần áo càng được vắt khô kiệt.

Chế độ sấy:

-Sau khi lựa chọn chương trình và nhấn Start, chế độ giặt sẽ tự động hoạt động. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng cả chức năng sấy, bạn chỉ cần nhấn thêm vào chế độ Sấy trên bảng điều khiển. Trong chế độ Sấy còn có thêm sự lựa chọn là:

+Mức sấy khô: Lựa chọn ở mức mặc định hoặc sấy khô nhất.

+Thời gian sấy: Mức thời gian tùy thích.

-Có thể dùng chức năng giặt – sấy độc lập hoặc dùng đồng thời cả 2 tính năng.

Chế độ Lưu/Save

-Chế độ Lưu/Save: Để lưu lại chương trình yêu thích bạn có thể thực hiện theo tác sau: Nhấn giữ Giặt sơ trong 2s đến khi màn hình hiển thị chữ  FAU là được. Và trong lần giặt sau chỉ cần xoay núm điều chỉnh ở mục Yêu thích, máy giặt sẽ tự động bật chương trình đã lựa chọn như hướng dẫn sử dụng máy giặt sấy electrolux eww8023aewa.

Tính năng khóa trẻ em/Lock

-Chức năng Lock/Khóa cho phép bạn vô hiệu hóa những nút nhấn trên bảng điều khiển. Do đó chu kỳ giặt đã chọn được cố định và không thể thay đổi. Ngoài ra, chức năng này còn nhằm bảo vệ sự an toàn cho trẻ khi vô ý nhấn nhầm các nút trên máy, đồng thời ngăn những thao tác sai làm ảnh hưởng đến chu trình giặt hoặc tiêu tốn quá nhiều điện nước.

-Để kích hoạt chức năng Khóa/Lock bạn chỉ cần nhấn nút Xả thêm/Extra Rinser trong 2 giây đến khi bảng điều khiển bật LOC. Để vô hiệu hóa bạn cũng thực hiện tương tự.

Chế độ trì hoãn khởi động/ Delay Star:

-Tính năng trì hoãn khởi động hay còn gọi là hẹn giờ giặt cho phép bạn xác định việc kết thúc chương trình giặt ít nhất từ 3 tiếng đến tối đa 20 tiếng.

-Sau khi cài đặt chương trình và các tùy chọn giặt mong muốn, bạn chỉ cần nhấn nút Trì hoãn để chọn thời gian kết thúc và nhấn Start để xác lập vận hành. Khi thời gian đã được thiết lập, máy giặt sẽ tự động tính toán thời gian chính xác để khởi động ngay thời điểm thích hợp và kết thúc đúng thời gian đã cài đặt.

Như vậy Bảo hành Electrolux đã hướng dẫn xong cách sử dụng máy giặt sấy electrolux Ultimatecare-EWW8023AEWA đời mới. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn sử dụng máy được hiệu quả hơn. Xem thêm hướng dẫn sử dụng tủ lạnh hitachi r-sg37bpg

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456