Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Times City

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Times City

Dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại times city chuyên nhận sửa các dòng tủ lạnh Electrolux chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi tại khu đô thị Times City. Sửa chữa uy tín – giá cả cạnh tranh – báo giá rõ ràng – bảo hành chu đáo, vậy còn chờ gì mà không gọi ngay 086 999 1234 hoặc 086 989 1234 để được tư vấn lỗi khi tủ lạnh Electrolux của gia đình đang dùng có những lỗi hư hỏng.

Bảo hành chu đáo, giá cả rõ ràng – an tâm khi dùng dịch vụ

sửa tủ lạnh Electrolux tại Times City

Dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại times city của Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux nhằm phục vụ chủ yếu các khách hàng đang sinh sống tại khu đô thị times City. Dịch vụ chuyên nhận sửa tủ lạnh Electrolux mọi model, mọi dòng tủ từ tủ thường đến các loại tủ Side by side, tủ Inverter với giá cạnh tranh, tốt nhất thị trường.

Dịch vụ chuyên sửa tại nhà với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian bảo hành dài hạn, chu đáo nên quý khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Phiếu bảo hành sẽ ghi rõ ngày tháng bảo hành, ngày bảo hành sẽ được tính ngay từ ngày viết phiếu. Kỹ thuật viên của trun tâm sẽ giao phiếu bảo hành, dán tem ngay thiết bị cùng với hóa đơn thanh toán sau khi đã test kiểm tra lỗi.

Chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ sửa chữa với giá cực kỳ ưu đãi, giá cả sẽ được báo ngay cho quý khách. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh, đưa ra giải pháp sửa chữa tốt nhất.

Bảng giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ khó của công việc, linh kiện cần phải thay. Nhân viên của trung tâm không tự ý báo giá ngoài khung giá đã được quy định. Trong trường hợp quý khách muốn xác nhận giá đã báo trước khi quyết định sửa chữa, vui lòng liên hệ với tổng đài: 0243 888 9999 – 086 999 1234.

Đối với một số trường hợp hư hỏng không thể thực hiện sửa chữa tủ lạnh electrolux tại nhà do thiếu các dụng cụ hay phụ tùng thay thế, kỹ thuật viên buộc phải mang về trung tâm để sửa chữa sẽ lập phiếu ghi nhận rõ ràng thời gian mang đi, thời gian giao trả để trả được đúng hẹn.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Times City khắc phục triệt để những sự cố sau

Dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại times city

-Tủ lạnh Electrolux đang dùng có mùi lạ hay đèn tủ không sáng khi mở cửa như bình thường.

-Tủ lạnh Electrolux xuất hiện tình trạng nước chảy tràn qua sàn hoặc có âm thanh lớn, tiếng ù khi vận hành.

-Tủ lạnh đã bị hỏng bloc hay bị xì giàn lạnh hoặc bị đóng tuyết không thể xả.

-Tủ lạnh không được làm lạnh, bị kém lạnh hay không đông đá hoặc ngăn mát không mát.

-Tủ lạnh đã bị hỏng board mạch điều khiển, bị mất nguồn, tủ lạnh không chạy.

-Zoăng cửa tủ lạnh Electrolux bị hỏng và hở, không thể sử dụng được.

-Tủ lạnh Electrolux chạy không ngắt…

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux trung tâm còn cung cấp các dịch vụ kèm theo cụ thể:

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh:  Dịch vụ nhận vệ sinh làm sạch các loại tủ lạnh Side by side, Inverter, các loại tủ lạnh 90 lít đến 600 lít. Dịch vụ phục vụ tận nơi với giá rất hữu nghị.

Dịch vụ thay ron tủ lạnh: Nhận thay ron cao su cửa tủ lạnh Electrolux, khắc phục triệt để những bong tróc, phục hồi độ bám hít cho tất cả các dòng tủ lạnh.

Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì tủ lạnh: Dịch vụ nhận bảo dưỡng bảo trì tủ lạnh các loại của hãng Electrolux, bảo dưỡng tận nơi với giá tốt.

Dịch vụ tự tin cam kết với khách hàng

  • Dịch vụ của chúng tôi tự tin cam kết phục vụ quý khách hàng tại Timse City với sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc và chất lượng về sửa chữa. Cụ thể:
  • Dịch vụ hoạt động 24/7, làm việc 7 ngày trong tuần, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn lỗi miễn phí, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng đúng cách.
  • Mọi dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện luôn đi kèm với chế độ bảo hành chu đáo, dài hạn.
  • Mọi linh kiện được sử dụng đều là hãng chính hãng, sửa chữa triệt để mọi hư hỏng xảy ra trên tủ lạnh Electrolux.

Hãy đến với dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại times city để được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp trong tác phong làm việc – chuyên nghiệp trong quy trình sửa chữa – đáng tin cậy về giá cả. Tổng đài 0243 999 8888 hoặc 086 999 1234 luôn sẵn sàng phục vụ để tư vấn lỗi trong bảng lỗi máy giặt electrolux Inverter hoặc những lỗi hỏng phát sinh khác.