Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Ciputra

Đánh giá post

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Ciputra

Nếu quý khách đang cần tìm dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại ciputra hãy liên hệ tổng đài 0243 999 8888 – 086 999 1234 để được hỗ trợ tư vấn lỗi, báo giá. Dịch vụ nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà với giá tốt nhất tại Hà Nội làm việc 7 ngày/tuần, nhanh chóng có mặt khi quý khách cần, kỹ thuật giỏi tay nghề cam kết chất lượng sửa chữa tốt nhất.

Những lỗi hỏng hay xảy ra của tủ lạnh Electrolux cần sửa chữa

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Ciputra

Trong suốt nhiều năm phục vụ sửa chữa tủ lạnh electrolux, dịch vụ của chúng tôi đã giúp khắc phục triệt để mọi hỏng hóc phát sinh trên tủ lạnh. Dưới đây là những lỗi thường gặp ở tủ lạnh Electrolux mà chúng tôi vẫn thường hay gặp khi nhận sửa tủ lạnh:

Tủ lạnh Electrolux chạy không ngắt:

-Tủ lạnh Electrolux xảy ra hiện tượng chạy liên tục, không ngắt có thể do đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín hoặc làm đá quá nhiều hay dự trữ quá nhiều thực phẩm vào bên trong.

-Ngoài ra, tủ lạnh bị nạp thiếu gas hay bị thừa gas hoặc nhiệt độ môi trường cao, mở cửa tủ quá nhiều….cũng là nguyên do gây nên.

Tủ lạnh Electrolux bị thiếu gas:

-Tủ lạnh bị thiếu gas sẽ dẫn đến thời gian làm lạnh bị kéo dài hoặc dàn nóng chỉ hơi nóng. Dàn lạnh của máy bám tuyết hay không có tuyết bám hoặc đường ống hút về máy nén không đọng sương hay không mát.

Tủ lạnh Electrolux không đông đá:

-Tủ lạnh Electrolux không đông đá có thể do bộ xả đá của máy không hoạt động. Tủ chứa quá nhiều thực phẩm hay đồ bên trong, ống lưu thông giữa bộ làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc hoặc đệm cao su ở cửa bị hỏng….

Tủ lạnh Electrolux không vào điện:

-Nguyên nhân dẫn đến có thể do động cơ tủ bị chập, bị cháy do hoạt động lâu ngày với điện áp thấp, không ổn định, dây điện bị đứt do chuột, gián cắn…Muốn thiết bị hoạt động bình thường trở lại quý khách sẽ phải cần kỹ thuật viên của dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại ciputra kiểm tra chính xác nguyên nhân đã gây lỗi.

Tủ lạnh Electrolux bị chảy nước ra ngoài sàn:

-Tủ lạnh Electrolux xuất hiện tình trạng chảy nước tạo ra vũng ngay dưới sàn do rất nhiều nguyên do, cụ thể như đĩa hứng nước của tủ bị hỏng, nguồn cấp nước bị lỏng hay lỗ thoát nước bị tắc…

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Ciputra

Khu đô thị Ciputra là khu tổ hợp với nhiều căn hộ chung cư cao tầng, các biệt thự liền kề nhau. Dân số tại khu đô thị khá đông với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh gần như rất nhiều và theo đó nhu cầu tìm dịch vụ sửa chữa cũng đi kèm. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Electrolux đã triển khi dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại khu đô thị Ciputra từ nhiều năm nay với chất lượng dịch vụ được đảm bảo, giá ưu đãi nhất tại Hà Nội.

sửa tủ lạnh Electrolux tại Ciputra

Để phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ của trung tâm một cách tốt nhất, chúng tôi có một quy trình sửa chữa tủ lạnh đầy tính chuyên nghiệp, cụ thể:

B1: Tiếp nhận thông tin đăng ký dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux qua tổng đài của Trung tâm.

B2: Phân công công việc cho kỹ thuật viên phụ trách khu vực đó đến tận nơi để kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh Electrolux.

B3: Chẩn đoán những nguyên nhân gây ra hư hỏng ở tủ lạnh Electrolux và đưa ra hướng khắc phục tối ưu.

B4: Báo giá sửa tủ lạnh theo khung giá đã được quy định, tiến hành sửa chữa tủ lạnh khi khách hàng đã xác nhận sửa chữa.

B5: Kiểm tra cho vận hành tủ lạnh Electrolux trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán hóa đơn. Sau 3 ngày nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với quý khách để ghi nhận những thông tin phản hồi về dịch vụ.

Những lý do vì sao khách hàng tại Ciputra lựa chọn chúng tôi

-Dịch vụ luôn sẵn sàng trợ giúp mọi quý khách hàng qua tổng đài 0243 999 8888 – 086 999 1234 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

-Kỹ thuật viên làm việc đúng tác phong, tuân thủ theo quy trình sửa chữa đã quy định, thái độ tận tâm, nhiệt tình và có trách nhiệm. Kinh nghiệm dày dặn, lành nghề , luôn không ngừng trao dồi để kỹ năng sửa chữa được tốt hơn.

-Mọi dịch vụ sửa chữa hoặc thay linh kiện đều được hỗ trợ bảo hành dài hạn.

Dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại ciputra của Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux luôn và sẽ đồng hành cùng quý khách, trở thành điểm cung cấp chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456