Bếp từ Electrolux bị khóa, cách mở bếp từ Electrolux bị khóa

Bếp từ Electrolux bị khóa, cách mở bếp từ Electrolux bị khóa

Đánh giá post

Cách mở bếp từ Electrolux bị khóa

Bếp từ electrolux bị khóa khi kích hoạt chức năng khóa an toàn trẻ em hay chức năng khóa bảng điều khiển. Sự tích hợp những chức năng tiện ích này đảm bảo mức an toàn cao nhất cho người dùng của nhà sản xuất. Trong bài viết dưới đây, trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách tắt/ bật tính năng năng khóa của bếp từ Electrolux.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả sử dụng, tiêu hao ít năng lượng mà các dòng bếp từ Electrolux hiện đại hiện nay đều được trang bị thêm nhiều tính năng cực kỳ hữu ích, trong đó phải kể đến chức năng khóa an toàn cho trẻ em.  Toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp từ Electrolux đều bị khóa hoàn toàn khi tính năng này được kích hoạt vận hành.

Lợi ích của chế độ khóa an toàn

Bep-tu-electrolux-bi-khoa-cach-mo-bep-tu-electrolux-bi-khoa

Không ngẫu nhiên mà các nhà sản xuất bếp từ hiện nay đều trang bị chế độ khóa an toàn cho thiết bị bếp từ không chỉ riêng hãng Electrolux. Bếp từ electrolux bị khóa giúp:

-Khóa bếp khi các vùng nấu đang hoạt động giúp tránh việc vô tình làm thay đổi mức nhiệt độ hoặc chương trình nấu đã cài đặt trước đó.

-Tránh được tình trạng bếp từ vô tình hoạt động giúp đảm bảo sự an toàn cho trẻ em khi chạm vào.

Hướng dẫn cách bật/mở bếp từ Electrolux bị khóa

Nếu bếp từ Electrolux đã được kích hoạt chức năng khóa an toàn, nếu muốn tắt đi chức năng này bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

-Bật bếp bằng cách chạm vào nút cảm ứng Bật/Tắt thiết bị, tuy nhiên lưu ý không cài đặt nhiệt độ.

-Tiếp tục chạm vào nút biểu tượng dùng để Mở/Khóa bảng điều khiển trong thời gian 4 giây đến khi xuất hiện biểu tượng của vùng nấu đã được tắt. Tắt bếp bằng cách chạm vào nút Bật/Tắt.

Nếu muốn tạm tắt chức năng khóa an toàn trong một lần nấu thì thực hiện theo như sau:

– Bật bếp bằng cách chạm vào nút cảm ứng Bật/Tắt.

-Khi xuất hiện biểu tượng cho bảng điều khiển bị khóa, chạm vào biểu tượng Khóa/Mở khóa bảng điều khiển trong vòng 4 giây.

-Tiến hành cài đặt nhiệt độ trong vòng 10 giây và lúc này bạn có thể tùy chỉnh bếp theo nhu cầu.

-Chạm vào nút cảm ứng Bật/Tắt để tắt bếp, chức năng khóa trẻ em sẽ hoạt động trở lại.

Đó là những hướng dẫn về cách tắt đi chức năng mở khóa bếp từ electrolux, nếu muốn kích hoạt chức năng thì phải làm như thế nào? Để bật chức năng khóa an toàn trẻ em thì bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

-Bật bếp bằng cách chạm vào nút cảm ứng Bật/Tắt, tuy nhiên cũng lưu ý là không cài đặt nhiệt độ.

 cách bật/mở bếp từ Electrolux bị khóa

-Chạm vào nút để khóa/mở khóa bảng điều khiển trong thời gian 4s đến khi biểu tượng Bảng điều khiển đang bị khóa xuất hiện. Tắt bếp bằng cách nhấn vào nút nguồn để bật/tắt thiết bị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện khóa bảng điều khiển (Ngoại trừ nút Nguồn) khi vùng nấu đang hoạt động để tránh vô tình thay đổi mức nhiệt với các thao tác cụ thể như sau:

-Nhiệt độ bếp từ đã được cài đặt. Nhấn vào nút Khóa/mở bảng điều khiển, biểu tượng hình chữ L (Bảng điều khiển đang bị khóa) sẽ nhanh chóng xuất hiện chỉ trong vòng 1 giây. Đồng hồ hẹn giờ vẫn sẽ xuất hiện trên màn hình bảng điều khiển.

-Để tắt đi chức năng này giúp bếp từ electrolux bị khoá được mở bạn chỉ cần chạm vào nút khóa màn hình lại hiển thị mức nhiệt độ đã cài đặt. Khi tắt bếp, chức năng khóa này đồng thời cũng bị tắt đi.

Trên đây là những thông tin về chức năng khóa bếp từ Electrolux cũng như một vài thao tác hướng dẫn cách khóa/mở chức năng này một cách cụ thể nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác về bếp từ Electrolux trên cùng trang để hiểu rõ về thiết bị bếp chuyên dụng hiện đại này.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456