Bếp từ AEG báo lỗi E8, làm sao để xử lý?

Đánh giá post

Bảo hành Electrolux chia sẻ nguyên nhân bếp từ AEG báo lỗi E8

Bếp từ AEG của hãng AEG đến từ Đức được đánh giá cao về chất lượng, sử dụng bền, ít xảy ra sự cố. Tuy nhiên thực tế trong quá trình dùng vẫn không tránh khỏi bị lỗi như báo lỗi E8 chẳng hạn. Vậy người dùng nên xử lý ra sao khi bếp từ aeg báo lỗi e8? Dưới đây là những tổng hợp của Bảo hành Electrolux về nguyên nhân cũng như hướng giải quyết phù hợp nhất. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bếp từ AEG báo lỗi E8

Bếp từ AEG báo lỗi E8, làm sao để xử lý?

Hiện nay rất nhiều gia đình chọn sử dụng các loại bếp từ ngoại nhập có tiếng và được đánh giá cao về chất lượng, tiêu thụ điện năng ít, thiết kế mẫu mã đẹp như với thương hiệu AEG, một hãng sản xuất lâu đời tại Đức, nay thuộc tập đoàn Electrolux.

Về chất lượng, mẫu mã hay những tính năng khác được tích hợp đều được nhận xét tốt, thế nhưng do nhiều nguyên nhân, yếu tố ảnh hưởng đến mà trong quá trình sử dụng bếp cũng không tránh khỏi những sự cố, xuất hiện mã lỗi bếp từ aeg khi đang dùng,…Một trong những mã lỗi tuy không thường xảy ra nhưng cũng có thể gặp, đó là mã báo lỗi E8, lỗi mà Bảo hành Electrolux sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết này.

Khi bếp từ AEG báo mã lỗi E8 không chỉ có đèn hiển thị mã kí tự số và chữ E8 trên bàn phím điều khiển mà còn kèm theo một tiếng bíp gấp. Khi bếp từ AEG xuất hiện lỗi E8 ngầm cảnh báo với người dùng bếp đang bị lỗi giao tiếp bàn phím và mạch vi xử lý. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này có thể do một trong các nguyên do sau:

-Cảm biến nhiệt đã bị tắt hay nối tắt.

-Cảnh báo lỏng cảm biến nhiệt hay đáy dụng cụ nấu có nhiệt độ cao.

Với sự cố lỗi này bạn sẽ phải xử lý ra sao? Khi bếp từ báo lỗi, hãy tắt bếp và tiến hành kiểm tra đáy của dụng cụ nấu có đang quá nóng hay không, nhấc chúng ra, để bếp nguội rồi tiếp tục sử dụng. Trong trường hợp bếp từ aeg báo lỗi e8 bạn hãy tắt bếp và gọi đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, không nên tự ý sửa tránh làm hư hỏng mạch điện bên trong.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ AEG tại Bảo hành Electrolux

Không chỉ nhận sửa chữa các dòng bếp từ của Electrolux mà Bảo hành Electrolux còn nhận sửa các dòng bếp từ AEG. Do đó, nếu bếp từ báo lỗi E8 do hư hỏng cảm biến nhiệt hay mạch bên trong, kỹ thuật viên với tay nghề tốt nhất sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề hư hỏng ở bếp từ.

Hãy yên tâm khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây vì chúng tôi đảm bảo mọi linh kiện được thay thế đều được nhập mới, hàng chính hãng 100%. Chi phí sửa chữa sẽ được thông báo khi chẩn đoán được chính xác nguyên nhân lỗi cũng như biện pháp xử lý. Ngoài dịch vụ sửa chữa, Bảo hành Electrolux cũng nhận thay mặt kính bếp từ AEG hay các dòng bếp từ Đức nội địa, bếp từ Electrolux với giá tốt nhất. Với mạng lưới rộng khắp Hà Nội dù ở đâu kỹ thuật của trung tâm cũng sẽ nhanh chóng đến tận nơi để sửa chữa. Dịch vụ nhận sửa dòng bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ ba, bốn vùng nấu.

Quý khách cần tư vấn về dịch vụ sửa bếp từ aeg báo lỗi e8 vui lòng liên hệ 086 999 1234, chúng tôi sẽ hỗ trợ. Không chỉ nhận cam kết về chất lượng mà Bảo hành Electrolux còn hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa với giá tốt nhất trên thị trường hiện, có bảo hành. Dịch vụ làm việc trong 7 ngày/tuần, kể cả các ngày nghỉ lễ, quý khách hàng cứ liên hệ, trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ!

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456