Bạn cần thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux?

5/5 - (1 vote)

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy hỏng là sự cố đến hơn 80% người dùng máy đều mắc phải trong quá trình sử dụng. Nguyên do dẫn đến tình trạng này phần lớn do người dùng quá “cố gắng” trong việc mở cửa máy giặt khi cửa máy không thể mở. Do đó, hãy liên hệ ngay đến trung tâm bảo hành Electrolux uy tín nhất để được khắc phục, sữa chữa tránh dẫn đến sự cố đáng tiếc này.

Có bao nhiêu loại tay nắm cửa máy giặt Electrolux ?

Tay nắm cửa máy giặt electrolux hay lẫy cửa máy giặt là bộ phận tay cầm được thiết kế gắn với cánh cửa máy giặt. Đây là một bộ phận quan trọng bảo vệ sự an toàn cho người dùng trong thời gian máy vận hành. Ngoài ra, tay nắm cửa giúp người dùng mở đóng cửa máy giặt dễ dàng hơn khi sử dụng.

Tùy theo dòng máy giặt Electrolux khác nhau mà sẽ được thiết kế những mẫu tay nắm khác nhau. Do đó, trên thị trường hiện nay tay nắm cửa của máy giặt Electrolux khá đa dạng về mẫu mã.

Khi cần thay tay nắm, nhân viên kỹ thuật của trung tâm bảo hành Electrolux sẽ thay thế mẫu tay nắm cửa mới phù hợp với tay nắm của máy giặt của bạn.

Nguyên nhân khiến bạn cần phải thay tay nắm cửa máy giặt?

Nguyên nhân dẫn đến sự cố tay nắm cửa máy giặt bị gãy hỏng do các nguyên nhân sau gây nên, cụ thể:

-Người dùng quá vội vàng cố gắng mở cửa khi máy vẫn còn lệnh, trong lồng giặt vẫn còn nước dẫn đến gãy hỏng, rạn nứt tay máy giặt.

-Do máy vẫn đang trong thời gian chờ mở cửa.

-Công tác cửa máy giặt bị kẹt nên bạn phải dùng sức để mở cửa và dẫn đến gãy tay nắm do dùng lực quá mạnh.

-Việc để máy giặt chịu sự tác động của mưa, nắng trong một thời gian dài cũng sẽ khiến tay nắm cửa bằng nhựa bị xuống cấp, giòn, dễ rạn gãy.

-Do IC trên mạch máy chưa có lệnh xuống cấp mở cho công tác.

-Hỏng công tác mở cửa hay đường công tác trên mạch tắc mạch nên máy không thể mở được cửa.

Những khuyến cáo bạn cần biết khi sử dụng máy giặt Electrolux

Để sử dụng máy giặt an toàn, tránh sự cố máy giặt bị khóa nắp không mở được cửa dẫn đến tay nắm bị hư hỏng, trung tâm bảo hành Electrolux khuyến cáo bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

-Máy giặt Electrolux sẽ tự động mở cửa sau 2-3 phút (dòng máy giặt dùng công tác cửa 3 dây) hoặc mở cửa ngay ( đối với dòng máy giặt dùng công tác cửa 4 dây). Nên kiên nhẫn chờ lệnh cấp mở khóa để mở cửa máy giặt và lấy quần áo ra.

-Vì lý do an toàn tuyệt đối, trong quá trình máy vận hành khuyến cáo người dùng không nên tự ý mở cửa máy giặt.

-Nếu cần phải thêm quần áo trong quá trình giặt, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

+Bước 1: Nhấn Sart/ Pause để tạm dừng máy giặt, khi này máy sẽ được cấp lệnh khóa mở cửa.

+Bước 2: Bỏ quần áo cần giặt thêm vào lồng giặt, đóng chặt cửa và nhấn nút Start/ Pause để tiếp tục quá trình giặt.

+Đối với dòng máy giặt dùng công tác cửa 3 dây nên thực hiện thêm với thao tác điều chỉnh núm xoay điều khiển, chuyển về 0 và chuyển lại sang chế độ vắt. Khoảng 2-3 phút cửa sẽ được mở và bạn có thể cho quần áo vào.

Bạn cần làm gì khi tay nắm cửa của máy giặt Electroux bị gãy?

Để tránh tình trạng tay nắm cửa máy giặt bị gãy khi sử dụng bạn nên chú ý khi sử dụng máy và khi mở cửa máy, đặc biệt với những ai mới bắt đầu dùng máy giặt.

Với những trường lỗi do kỹ thuật khiến cửa máy giặt không thể mở được, điều tốt nhất bạn nên làm là hãy liên hệ đến trung tâm sửa chữa, bảo hành máy giặt Electrolux để được tư vấn hỗ trợ hoặc khắc phục sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Trung tâm bảo hành Electrolux cam kết thay thế tay nắm cửa máy giặt với linh kiện đúng chính hãng Electrolux 100%, cung cấp linh kiện máy giặt với mức giá hợp lý nhất. Đến với trung tâm bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng để thiết bị sớm được khắc phục. Liên hệ Hotiline: 024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456