Vòng bi máy sấy Electrolux

Đánh giá post

Trung tâm Bảo Hành Electrolux cung cấp linh kiện vòng bi máy sấy Electrolux

Bạn cần mua vòng bi máy sấy electrolux với giá tốt? Bạn cần thay vòng bi máy sấy tại nhà nhưng đảm bảo chất lượng? Trung tâm bảo hành Electrolux với dịch vụ sửa chữa máy sấy tận nơi và là địa chỉ phân phối linh kiện chính hãng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của  bạn. Liên hệ với chúng tôi qua 0243 999 8888 hoặc 086 999 1234 – 086 989 1234 để đặt mua vòng bị với giá tốt nhất.

Giới thiệu vòng bi máy sấy Electrolux

Vòng bi máy sấy electrolux hay gọi là bi và ốp bi là bộ phận không thể thiếu của máy sấy, đặc biệt là ở các dòng máy sấy cửa ngang. Vòng bi giúp đỡ và giữ lồng sấy được cân bằng để đảm bảo quá trình vận hành quay lồng máy được trơ tru, nhẹ nhàng, giảm tiếng ồn khi lồng sấy hoạt động với tốc độ cao.

Nguyên nhân nào khiến máy sấy Electrolux bị hỏng vòng bi?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng vòng bi máy sấy bị hỏng là do thói quen sử dụng máy không tốt từ người dùng như:

-Dùng máy sấy Electrolux quá tải, tần suất cao.

-Không thực hiện vệ sinh máy thường xuyên hoặc bảo trì, bảo dưỡng máy sấy Electroluc định lý dẫn đến tình trạng hư hỏng xảy ra, làm giảm đi tuổi thọ của vòng bi máy sấy.

Nếu gặp tình trạng máy sấy Electrolux bị kêu to khi sấy hoặc bị rung lắc mạnh, lồng sấy không quay…thì rất có thể vòng bi của máy sấy gặp vấn đề và cần phải thay mới.

Giá của vòng bi máy sấy là bao nhiêu?

Giá của vòng bi máy sấy electrolux phụ thuộc vào kích thước của vòng bi, loại vòng bi sử dụng cho từng loại máy sấy Electrolux. Để nắm rõ từng giá cho từng loại vòng bi máy sấy, bạn có thể liên hệ nhanh đến 0243 999 8888 hoặc 086 999 1234 – 086 989 1234, nhân viên của Trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cụ thể cho bạn.

Mức giá của vòng bi do Trung tâm bảo hành Electrolux phân phối khá phải chăng nên bạn không cần lo sợ sẽ mua phải vòng bi với mức giá cao hơn so với thị trường.

. Trung tâm cung cấp vòng bi đủ loại kích cỡ cho các đời máy sấy Electrolux, được nhập chính hãng Electrolux nên đảm bảo chất lượng, sản phẩm mua có bảo hành cụ thể.

Thay vòng bi máy sấy Electrolux ở đâu giá tốt, đảm bảo chất lượng?

Nếu máy sấy Electrolux của gia đình bạn bị hư hỏng hoặc bạn cần thay vòng bi của máy sấy Electrolux thì có thể liên hệ đến dịch vụ sửa máy sấy electrolux tại nhà của Trung tâm bảo hành Electrolux. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa của Trung tâm cung cấp trên toàn địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Cần thay vòng bi mới bạn hãy liên hệ đến 0243 999 8888 hoặc 086 999 1234 – 086 989 1234, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để kiểm tra và tiến hành thay vòng bi mới ngay tại nhà, sửa chữa nhanh chóng, xong ngay trong ngày, có bảo hành sau sửa chữa, với tay nghề chuyên môn cao của thợ sửa nên bạn hãy an tâm hơn về chất lượng, dịch vụ sửa tại nhà giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.

Không chỉ cung cấp vòng bi máy sấy electrolux mà đơn vị chúng tôi còn nhận cung cấp, phân phối buôn bán lẻ các loại linh kiện máy sấy Electrolux hay máy giặt và các thiết bị điện tử, điện lạnh khác đảm bảo chính hãng với giá cả phải chăng trên toàn quốc.

Liên hệ đặt hàng hoặc cần tư vấn về dịch vụ chỉ cần gọi 0243 999 8888 hoặc 086 999 1234 – 086 989 1234, trung tâm bảo hành Electrolux sẽ hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng cho quý khách. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng, mang đến dịch vụ sửa chữa thay thế chuyên nghiệp và chất lượng

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456