Vì Sao Máy Giặt Electrolux Lỗi E57? Tìm Nguyên Nhân

Vì Sao Máy Giặt Electrolux Lỗi E57? Tìm Nguyên Nhân Cùng Bảo Hành Electrolux

Máy giặt là một trong các thiết bị gia dụng mà bạn sẽ không bao giờ muốn thiếu một khi đã sử dụng. Bởi nó vô cùng tiện lợi và rất tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta không thực sự nhận được kết quả tốt nhất từ chiếc máy giặt Electrolux của mình khi nó không được tải đúng cách, sử dụng sai chương trình hoặc mắc lỗi trong quá trình vận hành như với sự cố máy giặt Electrolux lỗi E57.

Trên trang Bảo hành Electrolux, bạn sẽ tìm thấy thêm những thông tin về các nguyên nhân phổ biến gây lỗi E57 máy giặt Electrolux và một số giải pháp phù hợp để khắc phục vấn đề. Bạn có cần giúp đỡ ngay không? Hãy nhấn số hỗ trợ của chúng tôi: 0962 66 3456. Hoặc tham khảo thêm một số mã lỗi máy giặt Electrolux khác để hiểu được ý nghĩa của từng mã.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Dịch vụ hoạt động 7 ngày trong tuần

Liên hệ chúng tôi 0962 66 3456

Lưu ý: Mã lỗi E57 chỉ xảy ra ở các dòng máy giặt sấy Electrolux, máy giặt inverter.

Điều gì gây ra mã lỗi E57 máy giặt Electrolux?

Vì Sao Máy Giặt Electrolux Lỗi E57? Tìm Nguyên Nhân

Tài liệu của hãng chỉ ra rằng, máy giặt Electrolux báo lỗi E57 là do sự cố “Biến tần đang hút quá nhiều dòng điện, >15A.”. Hoặc sự cố xảy ra cho thấy bo mạch inverter bị lỗi hay động cơ máy giặt bị kẹt hoặc đang bị lỗi. Hay nguyên nhân khác dẫn đến vấn đề này là do dây nối giữa động cơ cùng bo mạch biến tần (inverter) bị lỗi, lồng giặt đang bị kẹt.

Bạn có nghĩ rằng có một nguyên nhân khác cho mã lỗi đang xảy ra? Hãy gọi 0962 66 3456 nếu bạn cần sự trợ giúp từ đội ngũ thợ sửa máy giặt Electrolu của Bảo hành Electrolux để hỗ trợ chẩn đoán chính xác vấn đề.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux lỗi E57

Bạn nên lưu ý một điều là với lỗi E57 máy giặt Electrolux, mã lỗi có thể sẽ không tự hiển thị lỗi trên màn hình LED giống như các lỗi khác. Vì thế để biết được mã lỗi bạn cần thực hiện các bước test như sau:

-Bước 1: Xoay núm điều khiển về mức 0 để tắt thiết bị.

-Bước 2: Nhấn giữ nút Start + Pause đến khi đèn chạy quanh màn hình.

-Bước 3: Lúc này, máy giặt Electrolux đang ở chế độ chẩn đoán, bạn cần xoay núm điều khiển theo chiều kim đồng hồ đến vị trí thứ 10, màn hình LCD của máy giặt sẽ hiển thị mã lỗi.

Ngoài ra, lồng giặt cũng sẽ không thể quay khi máy giặt Electrolux báo lỗi E57.

Giải pháp xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi E57

Có thể phải thay mạch máy giặt nếu nó hỏng

Lỗi E57 có thể xảy ra khi có sự cố với nguồn điện của bạn hoặc do lỗi thiết bị. Để khắc phục lỗi này, sẽ cần thử một vài giải pháp khắc phục từ đơn giản đến phức tạp.

  • Đầu tiên hãy thử kiểm tra xem nguồn điện có phù hợp không. Nếu đang sử dụng nguồn điện không phù hợp hãy cung cấp nguồn điện phù hợp với thiết bị.
  • Khôi phục cài đặt gốc có thể hữu ích nhất để hỗ trợ xử lý vấn đề này. Vì vậy, bạn hãy thử rút phích cắm của máy giặt trong khoảng 5 phút để thực hiện thao tác khôi phục cài đặt gốc.

Tuy nhiên, lỗi E57 máy giặt Electrolux vẫn xuất hiện dù bạn đã thử một số giải pháp gợi ý trên. Lúc này, bạn nên thực hiện một cuộc gọi đến trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà để được hỗ trợ, họ sẽ giải thích điều gì đang xảy ra với chiếc máy giặt của bạn. Tất nhiên có thể sẽ phải thay thế bo mạch inverter, động cơ hoặc dây kết nối nếu một trong số chúng bị hỏng. Thợ sửa chữa máy giặt Electrolux của họ sẽ tìm đúng nguyên nhân và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi sửa chữa tốt nhất cho máy giặt Electrolux và cho tất cả các thiết bị gia dụng Electrolux của mình, thì Bảo hành Electrolux là địa chỉ tốt nhất tại Hà Nội và Tp.HCM. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết 6 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại TP.HCM.

GỌI ĐIỆN VÀ ĐẶT TRỰC TIẾP LỊCH HẸN VỚI KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CỦA TRUNG TÂM

0962 66 3456

Bảo hành Electrolux là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị Electrolux theo yêu cầu với nhiều loại dịch vụ như sửa máy giặt Electrolux tại nhà, sửa tủ lạnh Electrolux, sửa máy rửa bát Electrolux, sửa máy hút bụi Electrolux, sửa lò vi sóng Electrolux, sửa bếp từ Electrolux, sửa lò nướng Electrolux với chi phí phải chăng, dịch vụ nhanh chóng kịp thời. Hãy liên hệ với chúng tôi và đặt lịch, chúng tôi có sẵn các chuyên gia kỹ thuật để giúp bạn. Họ được đào tạo, có tay nghề nên đủ khả năng giải quyết mọi sự cố với giải pháp tốt nhất.

Bạn cần sự giúp đỡ nhiều hơn khi máy giặt Electrolux lỗi E57? Nhanh chóng liên hệ với Bảo hành Electrolux để chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời.