Thời gian bảo hành máy giặt Electrolux là bao lâu?

Đánh giá post
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Thời gian bảo hành máy giặt Electrolux là bao lâu? Tìm hiểu cùng Trung tâm Bảo hành Electrolux

Bạn sẽ được hỗ trợ nếu thời gian bảo hành máy giặt electrolux vẫn còn hiệu lực và đáp ứng các điều kiện, điều khoản mà nhà sản xuất quy định. Vậy máy giặt thường có hiệu lực  bảo hành trong bao lâu? Tham khảo bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết hơn nhé!

Tham khảo quy định về bảo hành máy giặt Electrolux

Thời gian bảo hành máy giặt Electrolux là bao lâu?

Trong qui định bảo hành của hãng Electrolux, máy giặt Electrolux cửa ngang hay loại máy giặt sấy đều được áp dụng thời gian bảo hành 24 tháng cho toàn sản phẩm. Thời gian bảo hành máy giặt Electrolux sẽ được tính từ ngày mua sản phẩm.

Trong quy định bảo hành, ngoài thời gian bảo hành cụ thể, còn có hững điều kiện và điều khoản cụ thể về chính sách bảo hành cho máy giặt Electrolux. Dựa vào những quy định này quyết định máy giặt Electrolux có được bảo hành hay không.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên lưu ý, nên đăng ký online theo địa chỉ Emai: vncare@electrolux.com hoặc gọi về tổng đài 1800588899 để được hỗ trợ giải đáp những vấn đề có liên quan đến bảo hành sản phẩm.

Một số điều khoản, điều kiện được hỗ trợ và từ chối bảo hành

Chính sách bảo hành chỉ được áp dụng cho những sản phẩm máy giặt được mua và bán tại thị trường Việt Nam. Và máy giặt Electrolux sẽ được hỗ trợ bảo hành sửa chữa miễn phí khi đáp ứng các điều khoản, điều kiện trong chế độ bảo hành máy giặt electrolux, cụ thể như sau:

+Máy giặt Electrolux gặp một trong các lỗi hỏng liên quan đến kỹ thuật do nhà sản xuất.

+Phiếu bảo hành sản phẩm phải còn nguyên vẹn.

+Máy giặt vẫn còn có hiệu lực bảo hành.

Tuy nhiên, một số trường hợp máy giặt Electrolux sẽ bị từ chối hỗ trợ bảo hành miễn phí nếu bị một trong các vấn đề như sau:

+Sản phẩm bị hư hỏng do các nguyên nhân: Do lắp đặt sai cách, do bảo quản, sử dụng sai mục đích hoặc không theo hướng dẫn sử dụng, do thiên tai hỏa hoạn, do côn trùng xâm nhập, do nguồn điện,…

+Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

+Sản phẩm không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị rách, không nguyên vẹn.

Nếu bị từ chối bảo hành, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa có thu phí từ trạm bảo hành máy giặt electrolux. Khi liên hệ, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ cụ thể để tham khảo.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux ngoài bảo hành

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux là địa chỉ tiếp nhận sửa chữa máy giặt Electrolux ngoài bảo hành. Với hệ thống các trạm bảo hành có mặt ở khắp các quận huyện ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm lấy uy tín làm đầu, chất lượng dịch vụ tại đây luôn được chú trọng. Khách hàng có thể yên tâm hơn khi máy giặt Electrolux bị hư hỏng được giao cho đội ngũ thợ sửa giàu kinh nghiệm.

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux sẽ thực hiện báo giá cụ thể ngay cho khách hàng. Việc sửa chữa bắt đầu khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng. Mọi công việc sửa chữa sẽ thực hiện triển khai ngay trong ngày hoặc theo đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.

Mọi trường hợp sửa chữa thay thế linh kiện đều được hỗ trợ bảo hành. Thời gian bảo hành tùy theo gói dịch vụ hoặc linh kiện thay thế, thông thường từ 3 – 12 tháng.

Sau khi sửa chữa chúng tôi luôn dán tem bảo hành, ghi phiếu bảo hành cho khách hàng. Bảo hành Electrolux luôn cam kết nghiêm túc thực hiện chính sách bảo hành, nhanh chóng di chuyển tận nơi ngay sau khi nhận được cuộc gọi của khách.

Mọi hoạt động sửa chữa bảo hành đều được thực hiện miễn phí. Tuy nhiên, nếu cần phải sửa chữa hay thay thế bộ phận khác không liên quan đến trường hợp được bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá đến khách hàng.

Bảo hành Electrolux cũng sẽ từ chối hỗ trợ bảo hành trong một những trường hợp sau:

+Bị mất phiếu bảo hành, không có tem bảo hành của trung tâm hoặc đã bị rách không nguyên vẹn.

+Lỗi có sự tác động sửa chữa từ một nhà cung cấp dịch vụ khác.

+Khách hàng chưa thanh toán hay chỉ mới thanh toán một phần chi phí.

+Hết thời gian bảo hành được thông tin trên phiếu.

Thời gian bảo hành máy giặt electrolux là bao lâu, trong bài viết đã cung cấp đến bạn câu trả lời đầy đủ nhất. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích để bạn tham khảo, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 086 999 1234 nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux, hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa máy giặt Hitachi nếu cần tham khảo những thông tin liên quan.

 

 
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456