Thay mặt kính bếp từ Elctrolux có dễ dàng?

Đánh giá post

Có dễ để thay mặt kính bếp từ Electrolux?

Nếu mặt kính bếp từ Electrolux bị vỡ, rạn nứt nghiêm trọng, bạn không nên cố sử dụng nếu không muốn xảy ra những vấn đề mất an toàn cho bản thân hay gia đình hoặc tránh tăng thêm nguy cơ hư hỏng cho bếp để phải mua mới. Vậy có dễ để thay mặt kính bếp từ electrolux? Nên tự thay hay sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp? Tất cả những vấn đề thắc mắc này sẽ được Trung tâm bảo hành Electrolux giải đáp ngay cho bạn nhé!

Có dễ để thay mặt kính bếp từ Electrolux?

Mặt kính bếp từ Electrolux được làm từ Ceramic (Mặt kính bề mặt sứ) với độ chịu lực, chịu nhiệt được đánh giá và đảm bảo được độ bền khi sử dụng.

Tuy nhiên, vì một vài lý do mà lý do chính đến từ người sử dụng khiến bề mặt bếp bị rạn nứt hay vỡ mặt bếp nghiêm trọng. Và thay thế mặt kính mới là điều mà chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện ngay để sử dụng bếp một cách an toàn. Vậy việc thay thế nào dễ dàng không?

Thay mặt kính bếp là thao tác không quá khó khăn, rất dễ để thực hiện nếu bạn đã có kinh nghiệm và có sự am hiểu về cấu tạo của bếp. Thế nhưng, nếu chỉ là “dân nghiệp dư” thì chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý thực hiện mà hãy gọi đến dịch vụ chuyên nghiệp để họ xử lý.

Việc thay thế sẽ diễn ra nhanh chóng, chỉ mất chưa đến một tiếng đồng hồ là mặt bếp mới toanh thay thế cho mặt bếp đã vỡ đã hoàn thiện và bạn lại có thể tiếp tục sử dụng bếp cho công việc nấu nướng của mình.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính bếp từ electrolux của trung tâm bảo hành Electrolux. Vì hiện tại ngoài dịch vụ sửa bếp từ Electrolux thì trung tâm cũng cung cấp thêm các dịch vụ khác như thay mặt kính để phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trường hợp nào thì nên thay mặt kính bếp từ Electrolux?

Trong quá trình sử dụng nếu chẳng may bếp từ Electrolux bị nứt, vỡ tốt nhất bạn nên tạm ngưng hoạt động bếp, ngắt nguồn điện để quan sát, kiểm tra bị trí cũng như độ nứt vỡ mặt kính.

Với một vài trường hợp bếp từ bị rạn, bếp vẫn có thể sử dụng bình thường, không bị ảnh hưởng đến quá trình hoạt động nhưng bạn cũng không nên dùng. Bởi vết rạn cũ cộng thêm nhiệt độ từ bếp hay độ nặng của nồi nấu có thể khiến vết nứt này lan sang và rộng hơn. Thêm vào đó, nếu để nước thấm vào bên trong có thể rò rỉ đến linh kiện hay mao mạch bên dưới sẽ tăng nguy cơ hỏng bếp, gây chập cháy rất nguy hiểm. Do đó, tốt nhất bạn nên thay mặt kính bếp từ khi bị rạn nứt hay bị vỡ. Dù sẽ phải mất một khoản phí nhưng đảm bảo an toàn khi dùng cũng như bảo vệ bếp được tốt hơn.

Thay mặt kính bếp từ Electrolux tốn bao nhiêu tiền?

Chắc chắn bạn sẽ đặt ra ngay câu hỏi thay mặt kính bếp từ bao nhiêu tiền khi có nhu cầu thay mới mặt kính bếp từ. Mức giá để thay thế mặt kính bếp từ sẽ phụ thuộc vào từng loại bếp khác nhau và nếu thay mặt bếp từ tại Trung tâm bảo hành Electrolux, nhân viên kỹ thuật đảm nhiệm việc thay thế sẽ báo giá ngay đến bạn khi liên hệ với trung tâm.

Bạn hãy yên tâm, trung tâm chúng tôi luôn thay với mức giá hợp lý nhất, mặt kính bếp từ được nhập chính hãng từ thương hiệu Electrolux nên đảm bảo chất lượng mặt kính bếp mới không khác gì mặt kính cũ. Trung tâm có hỗ trợ bảo hành chính hãng nên bạn có thể yên tâm sử dụng sau khi thay mặt bếp.

Trung tâm phục vụ cho mọi khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội cũng như có các chi nhánh tại một số tỉnh lân cận. Cần thay mặt kính bếp từ electrolux hãy cứ liên hệ với hotline 086 999 1234 hoặc 086 989 1234 để được tư vấn.

Trung tâm bảo hành Electrolux sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456