Thay block tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?

5/5 - (3 bình chọn)

Thay block tủ lạnh giá bao nhiêu tiền? Bảo hành Electrolux nhận thay block tủ lạnh giá tốt

Được ví như “trái tim” của hệ thống lạnh trong tủ lạnh, block hay còn gọi là máy nén giữ chức năng rất quan trọng. Tủ lạnh có thể không được làm mát đúng cách, không lạnh nếu bộ phận này gặp vấn đề. Đó là lý do vì sao phải thay mới ngay nếu chúng không hoạt động. Vậy thay block tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?

Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nếu bạn cũng đang quan tâm đến các vấn đề của máy nén và giá thay block tủ lạnh Electrolux nhé! Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích để bạn tham khảo.

Khi nào nên thay block tủ lạnh Electrolux?

Máy nén tủ lạnh hay còn gọi là block tủ lạnh, lốc tủ lạnh là một bộ phận rất quan trọng trong chu trình làm lạnh ở bất kỳ tủ lạnh nào.

Block có chức năng hút chất làm lạnh (gas ở thể khí trong dàn lạnh) rồi nén ở mức áp suất cao để chuyển hóa sang thể lỏng, sau đó tiếp tục đẩy vào dàn nóng của tủ lạnh.

Đó là lý do vì sao, block tủ lạnh được ví như “trái tim” của hệ thống làm lạnh. Không có máy nén/block, tủ lạnh mà bạn đang dùng chỉ như tủ lưu trữ thực phẩm. Vì vậy, hãy báo ngay thợ sửa chữa nếu block tủ lạnh có vấn đề hay có những dấu hiệu hỏng hóc.

Thay block tủ lạnh giá bao nhiêu tiền?

Block tủ lạnh có tuổi thọ sử dụng khá cao, tuy nhiên thì vì nhiều lý do mà trong quá trình sử dụng chúng có thể gặp sự cố và cần phải sửa chữa hay thay mới hoàn toàn.

Việc thay mới tủ lạnh nên được thực hiện khi block tủ lạnh đã “quá tuổi”, bị chết hoàn toàn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn biện pháp khắc phục nếu tình trạng lỗi nhẹ hơn.

Thay lốc tủ lạnh giá bao nhiêu?

Bạn có một chiếc tủ lạnh Electrolux đang bị hỏng máy nén/block? Và bạn cần phải thay mới chúng, nhưng thay block/máy nén tủ lạnh sẽ tốn bao nhiêu tiền?

Việc thay mới tốn kém hơn so với việc sửa chữa khắc phục lỗi ở máy nén. Tùy vào các loại block tủ lạnh mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ để được hỗ trợ tư vấn báo giá cụ thể hơn.

So với máy nén thông thường, máy nén sử dụng công nghệ biến tần hay được gọi là máy nén inverter sẽ có mức giá cao hơn nhiều.

Họ sẽ tư vấn cho bạn giá của loại máy nén mà tủ lạnh bạn đang dùng là bao nhiêu. Với trường hợp này thợ kỹ thuật sẽ phải đến tận nơi để kiểm tra tình trạng cụ thể, giải pháp sửa chữa tủ lạnh Electrolux sẽ được đưa ra nếu sự cố ở máy nén có thể khắc phục được. Hoặc đưa ra giải pháp thay mới nếu máy nén/block đã hư hỏng hoàn toàn.

Dịch vụ hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh Electrolux uy tín!

Khuyến cáo bạn không tự ý tháo máy nén và thực hiện thay thế nếu bạn không phải là thợ sửa chữa chuyên nghiệp, không được trang bị những dụng cụ chuyên dụng. Bởi điều đó có thể gây ra sự nguy hiểm khi bị rò rỉ khí gas, tủ lạnh sẽ không hoạt động nếu quy trình thực hiện không đúng cách và rất nhiều lý do khác nữa.

Nếu bạn là thợ kỹ thuật, có thể liên hệ nơi bán block tủ lạnh để mua linh kiện và thực hiện thay mới.

Hãy tìm trung tâm cung cấp dịch vụ có uy tín để họ hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Bạn có thể liên hệ với Bảo hành Electrolux theo số điện thoại 086 999 1234 nếu cần những tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thay máy nén.

Tại đây chúng tôi luôn cam kết với khách hàng đó là:

+Sử dụng linh kiện chính hãng chất lượng.

+Có hỗ trợ bảo hành cho linh kiện được thay thế.

+Giá dịch vụ hợp lý.

Với tay nghề tốt, có đủ kinh nghiệm và sử dụng linh kiện máy nén chính hãng khi thực hiện thay thế, Bảo hành Electrolux sẽ giúp tủ lạnh của bạn hoạt động lại bình thường sau khi khắc phục. Gọi ngay số điện thoại 086 999 1234 nếu bạn cần biết thay block tủ lạnh giá bao nhiêu tiền tại trung tâm. Và mời bạn tham khảo thêm về các dấu hiệu tủ lạnh Hitachi bị hỏng block, bài viết chắc chắn sẽ đem lại những thông tin hữu ích trong những khi bạn cần.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456