Tại sao tay nắm cánh cửa lại bị gãy?

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành Electrolux hướng dẫn xử lý tay nắm cánh cửa bị gãy

Vì sao công tắc cửa bị gãy

– Nguyên nhân chủ yếu là do máy còn lệnh, còn chương trình, như nước còn trong lồng giặt, máy đang quá trình chờ cửa mở, hoặc máy bị kẹt. Trong lúc này khách hàng thường muốn lấy quần áo ra thật nhanh, hoặc một số khách hàng chưa quen sử dụng dẫn tới cố mở cửa, bẻ tay cầm dẫn tới gãy nắm tay cầm máy giặt.

– Khi tay cầm đã bị gãy chỉ còn một giải pháp là liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để được thay thế.

– Máy giặt Electrolux sử dụng công tắc cửa nằm ngay sau tay nắm cánh cửa, với nhiệm vụ đảm bảo cửa không thể mở trong lúc máy giặt Electrolux đang vận hành, vì lý do an toàn bạn tuyệt đối không mở cửa trong lúc máy giặt Electrolux đang hoạt động.

– Với trường hợp khách hàng muốn bỏ thêm đồ giặt, hoặc đã bỏ quên đồ gì đó không muốn giặt muốn mở cửa thì bạn nhấn Pause để tạm dừng, sau đó chuyển núm chương trình về chế đệ Drain để máy bơm nước đi, sau khi bơm nước đi và đảo vài vòng máy sẽ cho mở cửa và bạn chọn lại chương trình giặt.

– Với trường hợp máy không cho mở cửa sau khi giặt xong, dù đã kết thúc chương trình giặt. Khi này có thể công tắc cánh cửa bị hỏng, không nhả được chốt, dẫn tới lẫy gạt ngang không trượt hết qua chốt dẫn tới chốt không nảy, hoặc chốt không nhả do lỗi đường mạch xuống công tắc. Trường hợp này khách hàng nên dừng mọi thao tác và liên hệ với chúng tôi trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để được hỗ trợ thay công tắc. Việc tháo công tắc cần thực hiện từ phía trong máy, tránh tình trạng gãy tay cầm cánh cửa.

– Với trường hợp máy nháy đèn đỏ sau khi nhấn Start là khi máy cấp lệnh đóng cửa, cửa có thể không đóng, hoặc đã đóng nhưng không có lệnh lên mạch dẫn tới máy báo lỗi E40 hoặc nhấp nháy đỏ ở phím Start. Đây cũng là lỗi liên quan tới công tắc cánh cửa. Trường hợp này cần xác định lỗi do công tắc cửa, hay do đường mạnh công tắc.

– Hiện chúng tôi có đủ mọi loại tay cầm các đời máy giặt Electrolux và công tắc, nếu bạn cần thay thế hãy liên hệ chúng tôi để được trợ giúp.

Bạn liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456