Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại phú quốc

Sửa tủ lạnh Electrolux tại Phú Quốc, dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux giá rẻ

Đánh giá post

Trung tâm Bảo Hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnhElectrolux tại Phú Quốc

Dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại phú quốc của Trung tâm bảo hành Electrolux chuyên nhận sửa chữa, phục vụ cho khách hàng gần xa đang sinh sống tại huyện đảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Trung tâm, vui lòng liên hệ 0902 719 789, thợ kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa với giá hợp lý nhất.

Dù là huyện đảo xa đất liền nhưng không khó để thấy được thiết bị điện lạnh điện tử gia dụng ở các hộ gia đình Phú Quốc ngày một phổ biến hơn. Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử điện lạnh gia dụng tăng cao, nhu cầu sửa tủ lạnh electrolux cũng tăng theo. Với mong muốn phục vụ cho người dân tại đây, trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa tại nhà chất lượng mà giá rẻ.

Sửa tủ lạnh Electrolux giá rẻ, phục vụ tại nhà tại Phú Quốc

Chỉ cần nhấn gọi 0902 719 789, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Trung tâm bảo hành Electrolux sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để phục vụ mọi quý khách hàng tại Phú Quốc.

Quý khách hàng không cần lo lắng về dịch vụ, bởi chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Dù tủ lạnh Electrolux bị hỏng board mạch, không lạnh, kém lạnh hay đóng tuyết…chúng tôi đều đảm bảo sửa chữa không tái lỗi, thay thế linh kiện 100% chính hãng, mới hoàn toàn. Do đó, tủ lạnh không tái lỗi một thời gian dài sau khi sử dụng nên hãy hoàn toàn an tâm sửa tủ lạnh electrolux tại đây.

Không chỉ an tâm về chất lượng mà quý khách hàng cũng an tâm về giá, bởi mọi dịch vụ do Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp đều có mức giá phải chăng nhất. Giá cả luôn được rõ ràng và thợ kỹ thuật của trung tâm sẽ báo giá đến quý khách ngay sau khi kiểm tra xong lỗi xảy ra trên tủ lạnh Electrolux. Vì vậy không cần phải lo bị sửa chữa với “giá trên trời” dù đó là lỗi nặng hay cả lỗi nhẹ.

Ngoài ra, để tạo sự thuận tiện nhất, quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp trên, thợ sẽ đến tận nơi để kiểm tra, qua sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa khắc phục lỗi. Nếu sau khi kiểm tra mà quý khách không đồng ý sửa chữa, thợ kỹ thuật sẽ trả lại thiết bị nguyên vẹn và không thu phí kiểm tra.

Liệu trung tâm có đảm bảo được thiết bị linh kiện thay thế 100%chính hãng?

Sua-tu-lanh-electrolux-tai-phu-quoc
Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại phú quốc

Hoàn toàn đảm bảo nhé, mọi linh kiện thay thế của tủ lạnh Electrolux đều được chúng tôi đảm bảo nhập chính hãng từ nhà sản xuất Electrolux, có tem dán, nhãn mác và được bảo hành theo đúng quy định của hãng. Cho nên, các trường hợp tủ lạnh cần sửa chữa nếu bắt buộc phải thay thế linh kiện trong quá trình sửa chữa quý khách hàng không cần lo lắng sẽ bị thay thế bằng linh kiện kém chất lượng, hàng bãi quá date hay không được bảo hành dẫn đến trường hợp mất tiền mà lại chẳng sửa được lỗi chiếc tủ lạnh đang dùng.

Những hư hỏng vẫn hay thường gặp trên tủ lạnh Electrolux

Dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại phú quốc nhận sửa chữa các loại lỗi vẫn thường hay gặp khi sử dụng tủ lạnh của hãng Electrolux như:

  • Ngăn mát tủ lạnh không được lạnh
  • Tủ lạnh không được đông đá.
  • Tủ lanh có hiện tượng bị chảy nước.
  • Tủ lạnh kêu rất to khi sử dụng, bị rò rỉ điện.
  • Tủ lạnh có dấu hiệu bị xì gas, bị thủng giàn lạnh.
  • Cánh cửa tủ lạnh đóng không đượ khít, bị hở.
  • Tủ lạnh Electrolux chạy liên tục, không ngừng.
  • Đèn tủ lạnh Electrolux không sáng.
  • Thay block tủ lạnh Electrolux

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh electrolux mà trung tâm còn nhận vệ sinh làm sạch tủ lạnh, thay thế các linh kiện bên trong của tủ lạnh. Nếu tủ lạnh Electrolux hoạt động không được hiệu quả và có những vấn đề hư hỏng, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành Electrolux để được khắc phục với một dịch vụ sửa chữa tốt nhất tại địa bàn huyện đảo Phú Quốc.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456