Sửa tủ lạnh electrolux tại Hải Phòng

5/5 - (1 vote)

Trung tâm Bảo Hành Electrolux chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại Hải Phòng chuyên nghiệp, tận nơi

Phục vụ tận nơi – chuyên nghiệp – chất lượng, dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại hải phòng của Trung tâm bảo hành Electrolux hân hạnh phục vụ quý khách.  Chúng tôi nhận sửa mọi lỗi hỏng xảy ra với tủ lạnh thương hiệu Electrolux, khắc phục nhanh chóng với phí sửa chữa hợp lý nhất. Dịch vụ luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách gần xa, liên hệ 0375 718 718 để được tư vấn chi tiết.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Hải Phòng chuyên nghiệp?

Tủ lạnh, thiết bị điện lạnh gia dụng có mặt ở mỗi gia đình, “phục vụ” dự trữ nguồn thực phẩm, đồ uống được lâu dài và mát lạnh hơn, tươi ngon hơn.

Hoạt động xuyên suốt, dù máy bền bỉ và chất lượng đến đâu thì cũng sẽ gặp tình trạng lỗi hỏng với từ nhẹ đến nặng và nghiêm trọng hơn là phải mua máy mới. Và đây là lúc mà bạn nên tìm đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux để khắc phục nhanh chóng tình trạng lỗi hỏng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux của Trung tâm bảo hành Electrolux chi nhánh Hải Phòng nhận sửa các trường hợp lỗi tủ lạnh:

-Tủ Electrolux kém lạnh, không lạnh hay không làm đá.

-Tủ lạnh Electrolux có mùi hôi hoặc bị tình trạng chảy nước khi hoạt động.

-Tủ lạnh Electrolux bị hỏng mạch điều khiển , hỏng block.

-Tủ lạnh Electrolux phát ra tiếng ồn khi  máy hoạt động.

-Tủ lạnh Electrolux bị mất nguồn, rò điện hoặc tủ cần thay đèn

….và nhiều lỗi chuyên sâu khác xảy ra trên tủ lạnh Electrolux khiến máy phải ngưng hoạt động.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại Hải Phòng  sửa tận nơi

Dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại hải phòng của Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi để giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian để xử lý tình trạng lỗi khiến máy không thể sử dụng.

Hoạt động 24/7, bất cứ khi nào quý khách cần sử dụng dịch vụ chỉ cần nhấn gọi ngay đến Hotline là chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra lỗi, không ngại xa, sửa nhanh chóng trong ngày với các lỗi đơn giản.

Nếu trường hợp hỏng nặng phải chuyển về trung tâm sửa chữa sẽ mất vài ngày, thợ sửa sẽ hẹn và giao trả máy đúng ngày hẹn, miễn phí khi vận chuyển đến trung tâm.

Quý khách hoàn toàn yên tâm sửa chữa tại đây bởi vì chúng tôi có:

-Đội ngũ thợ kỹ thuật đáp ứng 3 tốt là kỹ thuật sửa chữa tốt – thái độ làm việc chuyên nghiệp – kinh nghiệm sửa chữa dày dạn nên từ lỗi đơn giản đến lỗi chuyên sâu đều xử lý tốt.

-Dịch vụ giá tốt, được báo ngay sau khi kiểm tra lỗi, tư vấn biện pháp xử lý hiệu quả mà ít tốn kém nhất, tuyệt đối không phụ thêm ngoài giá đã báo.

-Chỉ  khi quý khách sử  dụng dịch vụ sua chua may giat electrolux tai hai phong mới tính tiền dịch vụ. Nếu không sửa sẽ hoàn toàn miễn phí.

-Bảo hành dài linh kiện tủ lạnh Electrolux được thay thế, đảm bảo chính hãng.

-Kỹ thuật viên của dịch vụ cung cấp biên bản bàn giao sau khi hoàn tất và xuất hóa đơn khi quý khách hàng yêu cầu.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux, chi nhánh Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hải Phòng còn cung cấp thêm các dịch vụ:

-Bảo dưỡng tủ lạnh Electrolux giúp bảo trì bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ để tủ được hoạt động mượt hơn.

-Cung cấp linh kiện chính hãng của tủ lạnh Electrolux.

-Các dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux, lò vi sóng, bếp từ Electrolux…

Với sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux tại hải phòng, Trung tâm cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất! Dịch vụ luôn tiếp nhận mọi phản hồi góp ý để dịch vụ hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456