Sửa máy giặt Electrolux tại Triều Khúc – Thanh Xuân

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà khu vực Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Vớ cơ sở tại Triều Khúc – Thanh Xuân, trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng. Có mặt chỉ sau 5 phút kể từ sau khi khách hàng gọi. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp chúng tôi xử lý trong ngày mọi sự cố máy giặt Electrolux tại gia đình bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi xử lý nhanh nhất các lỗi máy giặt Electrolux gặp phải.

Phương thức sửa chữa: khách hàng gọi, mô tả tình trạng lỗi, kỹ thuật viên tiếp nhận và đánh giá sơ bộ tình trạng, nguyên nhân và lên phương án sử lý cho khách hàng. Chúng tôi thường xử lý dứt điểm các lỗi tình trạng của máy giặt Electrolux chỉ trong nửa ngày làm việc.

Thờ gian bảo hành: bảo hành 6 tháng với các lỗi sửa chữa thông thường. 1 năm đối với lỗi mất nguồn, không mở được cửa, và xử lý ồn, rung kêu. Bảo hành 1 năm đối với tất cả các linh kiện thay thế trong máy giặt Electrolux.

Vì sao bạn nên gọi chúng tôi:

– Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành chính hãng với dịch vụ uy tín và khả năng đáp ứng tức thì, xử lý nhanh nhất vấn đề máy giặt nhà khách hàng đang gặp phải.

– Linh kiện thay thế chính hãng đảm bảo khả năng tương thích và hoạt động tốt nhất sau khi sửa chữa, thay thế.

– Bảo hành dài hạn: Việc bảo hành trách nhiệm và uy tín là cơ sở để chúng tôi gắn bó với khách hàng, luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn sử dụng và đăng ký dịch vụ nhanh nhất.

cơ sở sửa chữa:

Số 1 Ngách 18 Ngõ 111 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội. Tel: 024 3999 8888 Hotline: 0902 719 789