Sửa máy giặt Electrolux tại Nhà

Đánh giá post

Trung Tâm Bảo Hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

———————————————

Bạn cần tìm một trung tâm Sửa máy giặt Electrolux uy tín, hay liên hệ chúng tôi Trạm bảo hành Electrolux, nơi cung cấp dịch vụ uy tín, tốt nhất cho máy giặt nhà bạn. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ miến phí mọi lúc và mọi thời gian trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ sửa chữa các thiết bị Electrolux tại nhà chúng tôi cung cấp bao gồm: Sửa máy giặt Electrolux, sửa máy sấy Electrolux, sửa máy rửa bát Electrolux, sửa điều hòa Electrolux, sửa bình tắm nóng Electrolux, sửa lò vi sóng Electrolux…

Thời gian hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ sửa chữa, chúng tôi có mặt nhanh nhất sau từ 15-30 phút gọi, đặc biệt hỗ trợ sửa chữa cả khu vực ngoại thành và các tỉnh xa. Thời gian sửa chữa linh kiện nhanh nhất, trong ngày hoàn thành các thiết bị nhận sửa chữa của khách hàng. Đối với các linh kiện cần thay thế, chúng tôi tiến hành thay thế ngay các thiết bị khi cần thay thế.

Thời gian bảo hành dài hạn. Áp dụng bảo hành 1 năm đối với linh kiện thay mới và 6 tháng đối với các link kiện, thiết bị sửa chữa. Sau thời gian bảo hành, linh kiện, thiết bị gặp trục trặc sẽ được chúng tôi hỗ trợ sửa chữa theo hình thức trợ giá.

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà, hãy liên hệ với một trong các trung tâm của chúng tôi tại Hà Nội qua các địa chỉ dưới đây:

Chúng tôi là đơn vị độc quyền sửa máy giặt Electrolux tại nhà, khu vực Hà Nội của Tập đoàn Electrolux Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi dành riêng cho khách hàng tại Hà Nội những quyền lợi dịch vụ tốt nhất.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456