Sửa máy giặt Electrolux tại Bình Dương

5/5 - (5 bình chọn)

Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt Electrolux tại Bình Dương

Sẽ thật bất tiện khi máy giặt Electrolux bạn đang dùng bị hư hỏng, hay ngưng hoạt động. Đó là lý do vì sao thiết bị của bạn cần được sửa chữa ngay lúc này, Bảo hành Electrolux – trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Bình Dương sẵn sàng trợ giúp với một đội ngũ kỹ thuật gồm nhiều thợ sửa có tay nghề, đã qua đào tạo. Chúng tôi sửa chữa cho tất cả các kiểu máy giặt Electrolux tại Bình Dương. Gọi 0938 932  933 để đặt lịch hẹn!

Máy giặt trở thành thiết bị không thể thiếu ở mọi gia đình. Quá trình giặt quần áo bằng tay tốn nhiều thời gian hơn. Cuộc sống trở nên dễ dàng với sự phát minh ra máy giặt. Như với bất kỳ thiết bị điện gia dụng nào, máy giặt có thể bị trục trặc hay không hoạt động khiến bạn bị mắc kẹt với đống quần áo bẩn. Việc sử dụng liên tục nhưng ít bảo dưỡng là nguyên nhân khiến các bộ phận dễ bị hỏng hóc. Do đó cần khắc phục sự cố hay thay thế các bộ phận.

Nếu bạn cần tìm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Bình Dương, Trung tâm Bảo hành Electrolux là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt được đánh giá cao vì các kỹ sư của chúng tôi được đào tạo bài bản, cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng.

Các loại sửa chữa máy giặt

Sửa máy giặt Electrolux tại Bình Dương

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của Bảo hành Electrolux tiếp nhận mọi trường hợp hư hỏng khác nhau ở máy giặt Electrolux như máy giặt không quay, bị lỗi thoát nước. Hầu hết những sửa chữa này có thể được thực hiện tại chỗ. Dưới đây là những lỗi hỏng xảy ra ở máy giặt Electrolux đã được sửa chữa thành công:

Vấn đề liên quan đến cấp thoát nước:

 • Bơm xả bị lỗi.’
 • Van đầu vào bị lỗi.
 • Phụ kiện ống bị hư hỏng.
 • Bộ lọc máy giặt bị hỏng.
 • Ống thoát nước bị nghẹt.

Vấn đề về động cơ:

 • Vòng bi máy giặt Electrolux bị trục trặc.
 • Khớp nối động cơ truyền động gặp sự cố.
 • Đai truyền động bị lỗi (dây curoa).
 • Motor máy giặt Electrolux bị hỏng.
 • Máy giặt bị gãy trục hay lồng giặt có vấn đề.
 • Khóa cửa máy giặt Electrolux bị hỏng.

Vấn đề về bo mạch, điện tử:

 • Bo mạch điều khiển máy giặt Electrolux bị hỏng.
 • Những vấn đề về tụ điện hay cầu chì bị lỗi.
 • Công tắc cửa máy giặt Electrolux bị lỗi.
 • Bảng điều khiển máy giặt Electrolux gặp trục trặc.

Khi máy giặt không hoạt động, thay vì cố gắng sửa chữa máy giặt một cách độc lập, hãy cho phép kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị đã được đào tạo để xác định sự cố. Họ có kỹ năng xác định vấn đề nhanh hơn rất nhiều so với những người không chuyên. Điều này sẽ giúp máy giặt Electrolux của bạn nhanh chóng được khôi phục

Tại sao lựa chọn Bảo hành Electrolux?

Bảo hành Electrolux là địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín

Các kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc với tác phong chuyên nghiệp, đúng hẹn để đảm bảo đến nhà bạn một cách kịp thời nhất. Bất cứ mọi khu vực tại Bình Dương chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúng tôi luôn và chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, các bộ phận có sẵn. Điều này giúp làm giảm đáng kể thời gian sửa chữa của chúng tôi, có nghĩa là dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Bình Dương nhanh hơn cho bạn, không phải mất thời gian chờ đợi quá nhiều.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị gia dụng đáng tin cậy, chuyên nghiệp, chất lượng và giá tốt nhất. Một đội ngũ kỹ thuật viên không ngừng học hỏi, trao dồi thêm kỹ năng xử lý lỗi hỏng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sửa chữa kể cả những model máy giặt mới nhất. Bạn muốn tham khảo thêm một số dịch vụ của trung tâm, vui lòng truy cập chi tiết liên quan TẠI ĐÂY.

LÊN LỊCH DỊCH VỤ

ĐẶT CHỖ SỬA CHỮA 24/7

Hotline: 086 989 1234

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

Chính sách bảo hành cho bạn an tâm sử dụng dịch vụ

Hãy nhanh chóng đặt lịch hẹn để máy giặt Electrolux của bạn nhanh chóng được sửa chữa. Với những người thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm cho phép chúng tôi chúng tôi sửa chữa mọi kiểu máy.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành riêng với 3 tháng dịch vụ và 12 tháng bảo hành linh kiện. Trung tâm cam kết nghiêm túc thực hiện bảo hành, sẵn sàng hỗ trợ giải quyết khi thiết bị xảy ra vấn đề.

Bảo hành Electrolux luôn tận tâm cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Bình Dương với chất lượng cao nhất và duy trì mức độ dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Khi cần sửa chữa thiết bị Electrolux, hãy gọi cho nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456