Địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội

Sửa máy giặt, bạn cần tìm địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội, dịch vụ tại nhà uy tín?

Đánh giá post

Trung tâm Bảo Hành Electrolux giới thiệu địa chỉ sửa máy giặt ở Hà Nội, dịch vụ tại nhà uy tín

Trung tâm bảo hành Electrolux địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở hà nội, uy tín hàng đầu, hơn chục năm kinh nghiệm, cam kết khắc phục tốt nhất mọi sự cố lỗi cho mọi dòng máy giặt có trên thị trường, kể cả các dòng máy nội địa nhập khẩu từ các thương hiệu LG, Hitachi, Toshiba, Samsung, Candy, Electrolux. Liên hệ nhanh đến tổng đài 086 999 1234 – 086 989 1234 hoặc 024 3999 8888 để tư vấn miễn phí và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Trung tâm bảo hành Electrolux – địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội

Bạn cần tìm địa chỉ sửa chữa máy giặt nội địa nhật uy tín ở hà nội hay sửa máy giặt Electrolux hoặc Toshiba, với những lý do dưới đây trung tâm bảo hành Electrolux sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thợ sửa chuyên nghiệp

Là đơn vị sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng dịch vụ với một đội ngũ thợ sửa chữa giỏi chuyên môn, vững tay nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy,đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm còn luôn không ngừng trao dồi thêm khả năng học hỏi những phương pháp, kỹ thuật sửa chữa mới nhất để phục vụ cho công việc được tốt hơn.

Bảo hành dịch vụ dài hạn

Chính sách bảo hành là một trong yếu tố quan trọng giúp khẳng định được sự uy tín và chuyên nghiệp của các trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa. Do đó, chúng tôi cũng sẽ có bảo hành rõ ràng cho từng trường hợp cụ thể, từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, nên bạn cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của trung tâm. Việc bảo hành sẽ bao gồm cả linh kiện và dịch vụ.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở hà nội
Trung tâm bảo hành Electrolux, một trong địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội

Trung tâm bảo hành Electrolux là địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở hà nội cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi. Bạn không cần đến trung tâm, chỉ cần nhấn gọi đường dây nóng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để thực hiện kiểm tra và xử lý mọi vấn đề xảy ra với chiếc máy giặt. Cam kết đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Giá thành phải chăng

Giá thành dịch vụ của Trung tâm bảo hành Electrolux luôn ưu đãi hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Bởi chúng tôi luôn mong muốn bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng mọi dịch vụ của trung tâm với mức giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật sử dụng máy giặt

Sau khi hoàn tất việc sửa chữa, để khách hàng sử dụng máy giặt được tốt hơn và hạn chế tình trạng lỗi, nhân viên kỹ thuật của trung tâm bảo hành Electrolux sẽ hướng dẫn sửa chữa máy giặt với các lỗi nhỏ do cài đặt sai, bảo quản hay mẹo dùng máy chất lượng.

Khi gọi đến trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn cặn kẽ nhất và tiếp nhận lỗi từ phía khách hàng. Việc kiểm tra lỗi sẽ được hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy cứ an tâm về điều này nếu không sửa chữa máy giặt.

Trung tâm tiếp nhận sửa chữa mọi thương hiệu máy giặt

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux

Trung tâm bảo hành Electrolux tiếp nhận sửa chữa các mẫu máy giặt đến từ thương hiệu Electrolux từ máy giặt cơ đến các mẫu máy giặt Inverter đời mới nhất.

Dù mọi lỗi hỏng nhẹ từ thay gioăng đến các lỗi hỏng năng bên trong liên quan đến mạch…đội ngũ thợ sửa của chúng tôi đều chưa hề “bó tay” trước mọi vấn đề. Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ có cách xử lý thỏa đáng nhất.

Không chỉ là địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở hà nội mà trung tâm còn là đơn vị cung cấp các loại linh kiện chuẩn chính hãng cho máy giặt Electrolux. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua riêng linh kiện, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng riêng.

Dịch vụ sửa máy giặt các hãng LG, Hitachi, Toshiba, Samsung, Candy

Bên cạnh nhận sửa máy giặt đến từ thương hiệu Electrolux thì chúng tôi cũng nhận sửa model máy giặt các hãng như  LG, Hitachi, Toshiba, Samsung, Candy với cam kết sửa chữa chất lượng, được đảm nhiệm bởi đội ngũ thợ sửa tốt về tay nghề, giỏi chuyên môn, phục vụ mọi khách hàng nhiệt tình nhất.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh các loại máy giặt nhanh chóng, sạch sẽ, giá mềm. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ khi tìm địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở hà nội hãy liên hệ nhanh đến 086 999 1234 hoặc 086 989 1234 dịch vụ hoạt động 24/7, nhân viên kỹ thuật của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456