Sửa bếp từ Electrolux tại Ba Đình

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành Electrolux giới thiệu dịch vụ sửa bếp từ Electrolux tại Ba Đình

Bạn chẳng cần phải lo lắng về những sự cố xảy ra trong quá trình dùng bếp từ Electrolux hiện đại với dịch vụ sửa bếp từ electrolux tại ba đình chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng của Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux. Dịch vụ phục vụ tận nơi, phục vụ mọi lúc, trong và cả ngoài giờ hành chính. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và cần hỗ trợ vui lòng gọi về 086 999 1234 – 086 989 1234!

Làm sao để sửa khi bếp từ Electrolux bị hư hỏng?

Khi bếp từ Electrolux chạy mượt, chạy êm, phục vụ tốt cho công việc nấu nướng, những dịch vụ sửa bếp từ electrolux bạn chẳng cần quan tâm đến. Thế nhưng, trong quá trình dùng khi phát sinh sự cố, những dịch vụ này lại cực kỳ cần cho bạn để khắc phục nhanh chóng bếp từ Electrolux đang bị hư hỏng, không thể dùng.

Bạn có thể tự mình xử lý với những lỗi hỏng đơn giản trên bếp từ Electrolux nhưng với các lỗi nghiêm trọng hơn lời khuyên tốt nhất của các chuyên gia là nên gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để thợ kiểm tra cụ thể lỗi và đưa ra phương án xử lý hiệu quả. Vậy làm sao để lựa chọn dịch vụ sửa chữa đảm bảo được chất lượng? Những tiêu chí sau sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ uy tín, chất lượng:

-Giá cả rõ ràng, báo giá cụ thể.

-Dịch vụ có bảo hành sau sửa chữa.

-Thông tin liên hệ, địa chỉ rõ ràng.

-Linh kiện rõ nguồn gốc, đảm bảo chính hãng.

Vậy khi nào nên sửa chữa bếp từ? Nếu bếp từ có các dấu hiệu lỗi hỏng như hư board mạch dẫn đến mất nguồn, không hoạt động, hư bảng điều khiển không thực hiện được thao tác chỉnh sửa hay bếp từ không nóng, bị chập cháy hoặc có mùi lạ khi sử dụng…là đến lúc bạn nên cần đến dịch vụ sửa bếp từ electrolux tại ba đình chuyên nghiệp để xử lý mọi vấn đến một cách hiệu quả.

Tôi muốn thay mặt kính bếp từ Electrolux mới, dịch vụ có nhận?

Không chỉ sửa chữa các lỗi hỏng liên quan đến bếp từ Electrolux như board mạch, bảng mạch điều khiển…mà dịch vụ còn nhận thay mới hoàn toàn tất cả các loại bếp từ bị vỡ, rạn nứt mặt kính bếp.

Nếu bạn cần thay mới có thể liên hệ, thợ sửa chữa của trung tâm sẽ nhanh chóng đến tận nơi để thay. Hoặc bạn có thể mua mặt kính bếp từ Electrolux từ Trung tâm của chúng tôi để tự xử lý nếu có kinh nghiệm trong việc thay mới mặt kính bếp từ. Giá dịch vụ hợp lý nên bạn không cần phải quá lo lắng sẽ phải chi trả một mức giá cao hơn so với chi phí ban đầu dự định cho việc sửa chữa bếp từ.

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa bếp từ Electrolux tại Ba Đình

Luôn mong muốn mang đến một dịch vụ tốt nhất, trung tâm chúng tôi đã thực hiện một quy trình sửa chữa bếp từ electrolux chuyên nghiệp với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tổng hợp các thông tin: địa chỉ liên hệ, tình trạng lỗi, model bếp từ, đưa ra chẩn đoán từ các dấu hiệu mà khách hàng cung cấp.

Bước 2: Đến tận nơi để kiểm tra tình trạng bếp từ, đưa ra phương án sửa chữa kèm theo giá. Bắt đầu quá trình sửa chữa khi khách hàng đã đồng ý. Khách hàng có thể quan sát quá trình sửa chữa của thợ.

Bước 3: Test thử bếp, viết phiếu bảo hành + thanh toán và bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn tất tất cả. Sau 3 ngày thợ sửa bếp từ đảm nhận việc sửa chữa sẽ trực tiếp gọi điện hỏi thăm về tình trạng bếp sau khi sửa chữa.

Chúng tôi luôn sẵn sàng, hãy gọi đến dịch vụ sửa bếp từ Electrolux tại Ba Đình khi bạn cần một dịch vụ sửa chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456