Những câu hỏi thường gặp về bếp từ Electrolux

Trung tâm bảo hành Electrolux chia sẻ bạn Những câu hỏi thường gặp về bếp từ Electrolux

Xin trân trọng giới thiệu dòng bếp từ của Electrolux – Bước đột phá tiên tiến trong công nghệ về các thiết bị nấu nướng. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự chính xác tuyệt đối, công suất mạnh mẽ và tính an toàn cao, bếp từ của Electorlux làm nóng nồi nấu trực tiếp thay vì làm nóng bếp. Do đó, bạn có thể tiết kiệm điện năng, đồng thời giữ cho căn bếp thoáng mát hơn so với khi nấu bếp gas hay bếp hồng ngoại. Bếp từ không chỉ an toàn hơn các loại bếp khác mà còn giúp bạn điều chỉnh nhiệt lượng chính xác.

Tại sao nên lựa chọn bếp từ Electrolux?:

Công suất mạnh mẽ

Với công suất mạnh mẽ và hiệu quả, dòng bếp từ̀ Electrolux chỉ mất 3 phút để đun sôi 1 lít nước. Giúp bạn nhanh chóng có ngay 1 bữa ăn ngon

Điều chỉnh nhiệt lượng chính xác

Thưởng thức món ngon đúng chuẩn với tính năng điều khiển nhiệt lượng chính xác của bếp từ Electrolux, cho phép bạn điều chỉnh chính xác nhiệt lượng như mong muốn ngay lập tức giúp bạn nấu món ăn ngon thật chuẩn xác.

Lau chùi dễ dàng

Với bề mặt kính phẳng, dòng bếp điện từ Electrolux giúp cho việc lau chùi dễ dàng hơn nhờ khả năng không bám dính và làm nguội nhanh.

Mặt bếp từ an toàn khi sử dụng

Bếp từ Electrolux làm nóng trực tiếp lên vùng nấu nhưng vẫn giữ cho toàn bộ mặt bếp xung quanh ở nhiệt độ thường, nhờ đó mặt bếp từ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng xác định nồi nấu phù hợp với bếp từ với cách thử bằng thanh nam châm: Nếu thanh nam châm bị hút bởi đáy nồi thì chiếc nồi đó có thể sử dụng cho bếp từ Electrolux.

9 điều bạn cần biết về bếp từ Electrolux

Bếp từ đã phổ biến ở châu Âu trong nhiều năm trở lại đây và đang nhanh chóng xâm chiếm thị trường châu Á. Công nghệ dựa trên sự chính xác tuyệt đối, mức năng lượng mạnh mẽ và độ an toàn cao của bếp từ sẽ khiến bạn không muốn dùng lại bếp gas nữa.

Không giống như bếp gas hay bếp hồng ngoại, bếp từ làm nóng nồi nấu trực tiếp thay vì làm nóng bếp trước. Nhờ chế độ làm nóng độc đáo này, ngôi nhà của bạn sẽ luôn mát mẻ và tránh được nguồn nhiệt từ bếp tỏa ra; bếp từ quả thực là một lựa chọn sáng suốt trong điều kiện thời tiết nóng ẩm vùng nhiệt đới!

Bếp từ Electrolux có phù hợp với chảo không?

Bếp từ Electrolux hoàn toàn phù hợp với chảo nấu. Chúng tôi đã tiến hành một thí nghiệm để bác bỏ nhận định rằng bếp gas có thể nấu bằng chảo tốt hơn bếp từ vì ngọn lửa từ gas trông có vẻ mạnh mẽ hơn.

Nên lựa chọn bếp từ, bếp hồng ngoại hay bếp gas?

Sự khác biệt của các loại bếp: Bếp từ, bếp hồng ngoại và bếp ga, được thể hiện rõ nhất trong bảng phân tích dưới đây.

Bếp từ Electrolux hoạt động như thế nào?

Không giống như bếp gas hay bếp hồng ngoại, bếp từ Electrolux làm nóng nồi nấu trực tiếp thay vì làm nóng bếp trước. Vì vậy, bề mặt bếp luôn an toàn khi sử dụng, đồng thời đồ ăn bạn nấu sẽ chín nhanh hơn với độ chín đúng như ý bạn.

Bếp từ Electrolux có đun nóng nhanh như bếp gas không?

Bếp từ Electrolux nấu chín món ăn nhanh hơn các phương thức nấu ăn khác. Bếp từ có thể đun sôi 1 lít nước trong vòng 3 phút. Dòng bếp từ của Electrolux có khả năng điều khiển nhiệt lượng chính xác, cho phép bạn điều chỉnh nhiệt lượng từ cao xuống thấp ngay lập tức.

Bề mặt kính của bếp từ Electrolux có dễ bị trầy xước hay dễ vỡ không?

Bề mặt bếp từ được làm từ “kính ceramic” rất cứng và có thể chịu được nhiệt độ cao cũng như những thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Tôi có thể dùng bất cứ loại nồi hay chảo nào để nấu trên bếp từ Electrolux?

Rất tiếc rằng bạn không thể làm như vậy. Để sử dụng được trên bếp từ, nồi nấu của bạn cần có từ tính. Để phân biệt chiếc nồi nào có thể sử dụng được trên bếp từ Electrolux, bạn chỉ cần thực hiện một bài kiểm tra từ tính đơn giản bằng nam châm. Các chiếc nồi bị hút bởi nam châm sẽ sử dụng được trên bếp từ Electrolux.

Những điều quan trọng bạn cần biết trước khi lắp đặt bếp từ Electrolux.

Bạn nên kiểm tra nguồn cấp điện tại gia đình mình xem nguồn cấp điện có phù hợp để sử dụng bếp từ hay không. Công suất của bếp từ là 3.2kW.

Tôi phải làm gì nếu bếp từ Electrolux của mình bị hỏng?

Trong trường hợp bếp từ gặp sự cố, xin vui lòng gọi điện tới trung tâm bảo hành Electrolux qua hotline 024 3999 8888 , mô tả lại vấn đề và đặt lịch hẹn với kỹ thuật viên của chúng tôi. Bếp từ Electrolux được bảo hành trong vòng 24 tháng. Các sẩn phẩm sau bảo hành được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất tại Hà Nội và TpHCm qua các địa chỉ: