Máy giặt Electrolux lỗi UPd ngược

5/5 - (1 bình chọn)

Khắc phục sự cố máy giặt Electrolux lỗi UPd ngược cùng Bảo hành Electrolux

Với những mẫu máy giặt thông minh của Electrolux, các sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với điện thoại qua ứng dụng, mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong việc điều khiển, giám sát và hướng dẫn từ xa. Thế nhưng, mọi thứ có thể tạm thời gián đoạn lại khi máy giặt Electrolux lỗi UPd ngược, mã lỗi hiển thị cho biết thiết bị đang mất kết nối với điện thoại. Vậy làm thế nào để khắc phục? Đây là vấn đề mà Bảo hành Electrolux sẽ cùng bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của mã lỗi UPd ngược trên máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux lỗi UPd ngược do mất kết nối với điện thoại thông minh

Với các dòng máy giặt Electrolux UltimateCare 2022 được trang bị tính năng kết nối wifi, chế độ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Electrolux Life, cho phép người dùng được điều khiển cũng như theo dõi chu trình máy giặt Electrolux ngay cả khi không ở nhà. Ứng dụng này có thể ghi nhớ chương trình giặt riêng để cài đặt nhanh cho các lần sử dụng sau. Với người dùng thường xuyên bận rộn hay vắng nhà, chức năng này sẽ là trợ thủ đắc lực.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin hữu ích khi tham khảo bài viết:

Tính năng điều khiển từ xa thực sự mang lại nhiều sự tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, càng thông minh, càng đa dạng về chức năng thì đồng thời sự cố xảy ra cũng nhiều hơn, một phần là do sự bất cẩn của người dùng.

Bạn sẽ không quá lo lắng khi biết được ý nghĩa của từng mã lỗi máy giặt Electrolux. Hiểu rõ nguyên nhân sự cố sẽ giúp bạn sớm khắc phục vấn đề. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu các thông tin liên quan đến mã lỗi ở máy giặt Electrolux.

Khi máy giặt Electrolux lỗi UPd ngược, mã lỗi xuất hiện cho biết thiết bị đang mất kết nối với điện thoại. Điều này xảy ra đồng nghĩa với việc bạn không thể thực hiện thao tác cài đặt cũng điều khiển từ xa với máy giặt Electrolux.

Máy giặt và điện thoại sẽ bị ngắt kết nối đến khi lỗi hỏng được khắc phục.

Giải pháp xử lý khi máy giặt Electrolux lỗi UPd ngược

Dễ dàng điều khiển máy giặt từ xa với ứng dụng Electrolux life

Giải pháp:

Để xử lý vấn đề, trước tiên bạn hãy thực hiện kiểm tra điện thoại di động của bạn có kết nối mạng hay không. Kiểm tra kết nối wifi trên điện thoại, bật nó trước khi sử dụng ứng dụng.

Tuy nhiên, nếu điện thoại bạn vẫn kết nối mạng, nhưng vẫn không kết nối được với máy giặt và mã lỗi UPd ngược vẫn hiển thị trên màn hình, hãy thử giải pháp được gợi ý tiếp theo.

Để khắc phục máy giặt Electrolux lỗi UPd ngược, bạn thử reset lại máy giặt theo cách như sau:

Lưu ý: Tùy theo kiểu máy mà sẽ có những cách reset khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cách reset máy giặt Electrolux.

  • Xả hết nước trong lồng giặt.
  • Chuyển sang chế độ Spin/ Rinse.
  • Nhấn giữ nút Start/ Pause trong vòng 30 giây đến khi sáng đèn.
  • Kiểm tra máy giặt đã reset thành công chưa.

Sau khi máy giặt Electrolux đã được reset, bạn tiến hành kết nối máy giặt với điện thoại. Ngoài ra, hãy cập nhật phần mềm cho máy giặt – vì đó có thể lý do khiến bạn bị mất kết nối. Bạn có thể liên hệ với kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy giặt Electrolux từ trung tâm Bảo hành Electrolux để được hỗ trợ cập nhật phần mềm cho máy giặt.

Cần kết nối với kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp? Vui lòng gọi theo số hotline: 0962 66 3456

Khi mã lỗi UPd trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux cửa ngang Inverter đã được khắc phục, bạn nên thực hiện thao tác xóa mã lỗi máy giặt Electrolux trước khi tiếp tục sử dụng.

Dịch vụ:

Bạn đã thử khắc phục với giải pháp được hướng dẫn trên, nhưng việc đó không giúp bạn xử lý vấn đề. Đặt một dịch vụ tin cậy để được hỗ trợ khắc phục bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp là giải pháp tốt nhất cho bạn vào thời điểm này.

Với sự hỗ trợ từ Bảo hành Electrolux – trung tâm sửa chữa thiết bị Electrolux uy tín và đáng tin cậy. Mọi sự cố hoặc lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux sẽ được khắc phục. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự làm việc tận tâm và đảm bảo tính chuyên môn tốt, máy giặt Electrolux của bạn – dù với model nào cũng sẽ được xử lý lỗi triệt để.

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong một tuần. Hãy liên hệ bất kỳ thời gian nào khi bạn cần hỗ trợ.

Trung tâm hỗ trợ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, TPHCM và số khu vực lân cận. Bạn có thể tham khảo địa chỉ cụ thể tại bài viết:

  • Tổng hợp địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội.
  • Tổng hợp địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Tp HCM.

Bạn sẽ khắc phục vấn đề khi biết được lý do vì sao máy giặt Electrolux lỗi UPd ngược. Mong rằng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích khi bạn tham khảo. Cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp – hãy liên hệ Bảo hành Electrolux.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456