Máy giặt Electrolux bị lỗi chương trình, lý do và cách xử lý

5/5 - (2 bình chọn)

Máy giặt Electrolux bị lỗi chương trình, tìm hiểu lý do và cách xử lý cùng Bảo hành Electrolux

Máy giặt electrolux bị lỗi chương trình chính là tình trạng máy giặt bị dừng đột ngột khi đang trong chu kỳ giặt, sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến sự cố lỗi chương trình? Xử lý thế nào để đạt hiệu quả? Những nội dung trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích giải đáp cho hiện tượng lỗi này nhé.

Máy giặt electrolux bị lỗi chương trình là tình trạng máy giặt bị lỗi khi đang ở trong một chương trình nào đó như giặt hay vắt, máy giặt không bị dừng đột ngột và không hoàn tất chương trình đã tùy chọn cài đặt,…Theo chia sẻ từ thợ sửa máy giặt Electrolux lâu năm, lỗi chương trình xảy ra thường do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể Bảo hành Electrolux sẽ chia sẻ cùng bạn ngay sau đây:

Nguyên nhân, biện pháp xử lý khi máy giặt Electrolux bị lỗi chương trình

Máy giặt Electrolux bị lỗi chương trình, lý do và cách xử lý

-Lỗi do hệ thống điều khiển van cấp nước của máy giặt có vấn đề, máy sẽ dừng và tiến hành báo lỗi ở chương trình giặt. Máy giặt dễ bị treo và lỗi chương trình nếu nước không được cấp đủ vào bên trong lồng giặt. Tuy nhiên, nếu vẫn có nước nhưng van cấp không mở do bị lỗi thì nên liên hệ dịch vụ để thay van cấp mới hoặc sửa chữa lại.

-Hệ thống bơm xả của máy giặt Electrolux bị lỗi cũng sẽ khiến máy dừng đột ngột và báo lỗi ở chương trình vắt. Với nguyên nhân này bạn thực hiện xử lý như thế nào? Du máy Hãy tiến hành kiểm tra hệ thống bơm xả thải của máy để xem chúng có hoạt động hay không. Liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp của một trung tâm sửa chữa gần nhất để xử lý vấn đề.

-Do máy giặt Electrolux có vấn đề về bo mạch điều khiển. Mạch điều khiển trung tâm hay được gọi là mainboard là bộ phận quan trọng, điều khiển mọi hoạt động xảy ra ở máy giặt. Bo mạch có thể gặp vấn đề do nhiễm ẩm, do cách sử dụng, do điện áp hay do lỗi kỹ thuật. Dấu hiệu cảnh báo bo mạch máy giặt gặp vấn đề là tình trạng máy bị lỗi chương trình, chạy không đúng với chương trình đã cài đặt, bị treo máy,…

+Bạn có thể khắc phục nhanh tình trang treo máy bằng cách reset máy giặt Electrolux, tắt máy ( xoay núm chọn chương trình về mức 0), rút nguồn điện từ 2 – 5 phút, bật máy và chọn lại chương trình.

+Nếu máy giặt vẫn báo lỗi chương trình, hãy liên hệ trung tâm sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ và xử lý.

Lời khuyên từ Bảo hành Electrolux

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux đã tiếp nhận hàng trăm trường hợp máy giặt bị hỏng bo mạch, lỗi chương trình và khắc phục thành công. Với tình trạng bị lỗi chương trình bạn có thể gặp ở bất kỳ dòng máy giặt cửa ngang hoặc cửa trên. Đừng tự ý tháo dỡ để kiểm tra cũng như thay thế linh kiện nếu bạn không phải là nhân viên kỹ thuật. Việc làm này có thể làm tăng nguy cơ hư hỏng thiết bị.

Do vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 086 999 1234 để đặt lịch hẹn. Trung tâm sẽ bố trí thợ kỹ thuật phụ trách và đến tận nơi để kiểm tra trước khi tiến hành khắc phục lỗi.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Một đội ngũ thợ đã qua đào tạo và đã trực tiếp xử lý hàng trăm trường hợp lỗi, sử dụng linh kiện bảo đảm chính hãng nên Bảo hành Electrolux tự tin cam kết về chất lượng dịch vụ.

Thông tin giá cả rõ ràng, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux tốt hơn.

Nếu máy giặt electrolux bị lỗi chương trình, bạn cũng đừng quá lo lắng, Bảo hành Electrolux sẽ thực hiện xử lý vấn đề hiệu quả tối ưu. Mong rằng bài viết đã cung cấp đủ thông tin liên quan đến tình trạng lỗi chương trình ở máy giặt Electrolux. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các dịch vụ hãng thì bạn có thể tham khảo sửa máy giặt Hitachi, sửa máy giặt Samsung và các dòng máy giặt khác trên thị trường.

Cảm ơn bạn đọc đã tìm hiểu bài viết.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456