Máy giặt Electrolux báo lỗi E5H và cách xử lý ra sao?

5/5 - (1 bình chọn)

Máy giặt Electrolux báo lỗi E5H và cách xử lý ra sao? Tìm hiểu cùng Bảo hành Electrolux

Khá nhiều người sử dụng ghi nhận sự xuất hiện của hiện tượng máy giặt electrolux báo lỗi e5h, một sự cố liên quan đến lỗi điện áp thấp. Làm thế nào để khắc phục được lỗi nếu xảy ra khi đang dùng thiết bị? Chúng ta hãy thử xem xét vấn đề này một cách chi tiết hơn cùng Bảo hành Electrolux trong bài viết dưới đây nhé!

Không phải người dùng máy giặt Electrolux nào đều biết chính xác máy giặt electrolux báo lỗi e5h cụ thể là gì và tại sao chúng lại xuất hiện. Thế nên khi máy giặt hiển thị mã lỗi trên màn hình LED bảng điều khiển, bạn có thể tham khảo ý nghĩa mã lỗi từ các nguồn thông tin đáng tin cậy.

Hiểu được ý nghĩa mã lỗi sẽ giúp chẩn đoán đúng nguyên nhân của vấn đề.

Lỗi E5H máy giặt Electrolux là lỗi gì?

Đây là sự cố liên quan đến lỗi điện áp, chúng hiển thị mã lỗi để cảnh báo người dùng đã xuất hiện vấn đề ở máy giặt Electrolux. Khi nguồn điện áp vào thấp hơn mức 175V( Cụ thể, lỗi E5H cho biết nguồn điện áp trên bo điều khiển động cơ ở mức dưới 175V) sẽ gây ra vấn đề này.

Để đảm bảo an toàn cho thiết bị, khuyến cáo bạn nên ngưng sử dụng khi hiển thị và rút phích cắm nguồn thiết bị.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này có thể là do:

-Dây kết nối đã bị hư.

-Board Inverter của máy giặt Electrolux đã bị gặp trục trặc.

Làm thế nào để khắc phục lỗi hỏng?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E5H và cách xử lý ra sao?

Việc reset máy giặt Electrolux cũng không thể giúp bạn khắc phục vấn đề và đây không phải là giải pháp nên sử dụng cho vấn đề này. Theo khuyến nghị của nhà sản xuất, khi lỗi E5H xuất hiện sẽ cần phải kiểm tra và thực hiện xử lý với các biện pháp cụ thể để khắc phục như:

1.Tiến hành kiểm tra hệ thống dây dẫn đến bộ phận PCB của động cơ Inverter.

2.Sẽ phải thay thế động cơ PCB nếu chúng bị hư hỏng, hoặc thay main PCB nếu chúng cũng gặp những trục trặc dẫn đến sự cố.

Và chắc chắn một điều rằng, với những thao tác kiểm tra cùng các giải pháp này, bạn không thể tự xử lý nếu bạn không đáp ứng về kinh nghiệm, về kiến thức chuyên môn và không có đầy đủ những trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ. Hãy tìm đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ trung tâm cung cấp dịch vụ, họ sẽ biết làm thế nào để khắc phục được lỗi này với một giải pháp hiệu quả nhất.

Nếu bạn cần một dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tận nơi? Hãy gọi đế số điện thoại 086 999 1234 để được hỗ trợ ngay. Bảo hành Electrolux với một đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và có tay nghề luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Đừng lo lắng về lỗi hỏng xảy ra ở máy giặt Electrolux, bởi chúng tôi tự tin với tay nghề của mình và giúp máy giặt của bạn trở lại hoạt động bình thường, sử dụng hiệu quả như ban đầu.

Là một trung tâm dịch vụ sửa chữa những thiết bị Electrolux uy tín tại Hà Nội, đã sửa chữa thành công hàng trăm trường hợp lỗi hỏng xảy ra ở máy giặt và những thiết bị Electrolux khác. Thế nên chúng tôi tự tin và cam kết mang đến một dịch vụ chất lượng hàng đầu tương xứng với giá trị chi phí mà khách hàng đã bỏ ra.

Hãy thông tin chính xác lỗi hỏng cho chúng tôi, kỹ thuật viên phụ trách sẽ chẩn đoán và báo giá cụ thể. Trung tâm hoạt động 7 ngày trong tuần và làm việc kể cả ngoài giờ hành chính cũng như các ngày nghỉ lễ.

Bạn đã biết được nguyên nhân gây ra sự cố máy giặt electrolux báo lỗi e5h. Mong rằng từ những chia sẻ của bài viết bạn đã tìm được giải pháp xử lý vấn đề tốt nhất, có được những thông tin về nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ đáng tin cậy để trợ giúp bạn khắc phục vấn đề. Cám ơn bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết và mời bạn tìm hiểu thêm về vấn đề liên quan đến tình trạng máy giặt Hitachi lỗi C9.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456